banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป หมู่แอม ทหารหญิง สาวทหารมาพร้อมกับความเซ็กซี่ หนึ่งในดวงใจชายหนุ่ม

หมู่แอม ทหารหญิง สาวสวยสุดน่ารักเจ้าของบัญชีติ๊กต๊อกผู้ติดตามกว่าหลักล้าน ยอดเข้าชมโพสต์กว่า 55.1 ล้าน มาแรงแบบไม่มีคำว่าแผ่วของจริงเลยสำหรับน้องคนนี้ แถมดีกรีไม่มีคำว่าธรรมดา ใครผ่านไปผ่านมาบังเอิญโดนน้องตกเข้าให้ ไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้นกันดีกว่า จะได้พูดคุยกับคนอื่นรู้เรื่อง!

เปิดประวัติ

sukanya_mist หรือ Sukanya Wongsricha เจ้าของบัญชีติ๊กต๊อกผู้ติดตามกว่า 2.2 ล้านคน ยอดถูกใจอีกกว่า 44.8 ล้าน ยอดวิวน้อยสุดยังสูงถึงหลักหมื่น จบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนปิยะมหาราชาลัย จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากการสร้าง content บน TikTok ด้วยความสวยน่ารัก ความขี้เล่นเป็นกันเอง สร้างความสุข สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูอย่างสม่ำเสมอ จึงสามารถคว้าหัวใจใครหลาย ๆ คนได้อย่างไม่ยากเย็นนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจแรกหรือ first impression ที่มีต่อ sukanyaamam4 เลยคือความสดใส ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มีแต่คำว่าน่ารักเต็มหัวไปหมด ส่วนมุมอื่น ๆ มีดังนี้

หุ่นสวยเซ็กซี่มาก หลาย ๆ คนอาจมีโอกาสได้เห็นหมู่แอมตอนใส่ชุดทหารมากกว่า 90% อาจมีแต่งตัวสไตล์อื่นบ้างแต่ก็มีค่อนข้างน้อย น้อยยิ่งกว่าคือ เซ็กซี่ เผยสัดส่วน แต่บอกเลยว่าความแซ่บระดับสูงสุด ต่อให้ยกพลิกมาทั้งสวนก็ยังไม่พอ หุ่นลีนกำลังดี มีร่อง 11 หน่อย ๆ บวกกับสวมชุดโชว์หน้าท้อง ดาเมจรุนแรงมาก ก. ไก่ล้านตัว

ความสนุกสนานเฮฮา บน TikTok คุณจะได้เห็นความสนุกสนานเฮฮาของน้องแบบจัดหนักจัดเต็ม บอกเลยแค่วิดีโอเดียวไม่พอ แถมดูไปยิ้มไปแบบห้ามตัวเองไม่ได้อีกด้วยแน่นอน!

ความสร้างสรรค์ในการคิด content งานหลักของน้องคือ การรีวิวสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ แต่ความพิเศษไม่ได้มีแค่ความหลากหลายแต่ยังเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เวลาเราเข้าไปดูก็จะได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งทางเลือกใหม่ ๆ ในการซื้อกลับมาด้วยเสมอ

ความสามารถ ต้องขอยอมรับว่าน้องแอมเป็นคนเก่งมาก ๆ ไม่ว่าจะทำงานในฐานะของ content creator นักรีวิวสินค้าหรือข้าราชการ ล้วนทำผลงานได้ออกมาดี ไม่มีคำว่าทำเล่น ๆ

ดูแลตัวเองดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม สุขภาพภายในหรือสุขภาพภายนอก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องถึงไม่ได้มีความโดดเด่นแค่ความน่ารักหรือความสวยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ผิวยังมีออร่าสุด ๆ ด้วย

ขายของเก่ง เรียกได้ว่าเป็นแม่ค้าที่มีความสามารถครบเครื่องจริงอะไรจริง ใครสนใจอยากขายของต้องลองสอบถามเทคนิคจากน้องบ้างแล้วล่ะว่า มีเคล็ดลับอะไรช่วยได้บ้าง?

ผลงาน

สำหรับผลงานของ ams.mk คือ การเป็นนักรีวิวและเป็นข้าราชการ ดังนั้นหากคุณต้องการติดตามน้องจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ช่องทาง คือ บนแพลตฟอร์มโซเชียลอย่าง TikTok หรือ Instagram และหน่วยงานที่น้องสังกัดอยู่นั่นเอง เรียกได้ว่าน้องหมู่แอม ทหารหญิงเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มาพร้อมกับความครบเครื่องของแท้ หากอยากทำความรู้จักหรือติดตามผลงาน เลือกวาร์ปตามความต้องการแล้วเข้าไปดูไปชมกันได้เลย รับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวังชัวร์ ๆ

facebook : Sukanya Wongsricha
instagram : sukanya_mist
tiktok : sukanyaamam4

อัลบั้มของ หมู่แอม ทหารหญิง

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)