banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป จีนวย Thanchanok สาวน้อย น่ารักสายแบ๊ว หน้าคมหุ่นแซ่บ จัดเต็ม

จีนวย สาวสวยรวยเสน่ห์แฝงไปด้วยความเท่แบบเบา ๆ พร้อมความน่ารักสดใสกระแทกตากระแทกใจ เผลอมองตาเมื่อไหร่ทำให้ตกหลุมรักได้เมื่อนั้นแน่นอน หรือหากว่าไม่ทันการเสียแล้วเพราะโดนน้องตกเข้าให้ ไปทำความรู้จักและตามหาช่องทางติดตามผลงานของน้องกันเลยดีกว่า

เปิดประวัติ

จีนวย หรือ Thanchanok Sanguansittikul นักแสดงสาวสุด Hot สังกัด A-Long Modeling & Agency การันตีความ Hit ด้วยยอดผู้ติดตามของน้องบน Instagram กว่า 114K และ TikTok อีกกว่า 180.3K ด้วยหน้าตาอันมีเอกลักษณ์ กิริยาท่าทางดูมีเสน่ห์ ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่จะเข้าไปนั่งในหัวใจของคุณได้ภายในชั่วพริบตาแน่นอน!

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อตัว jinxchxnokk หลัก ๆ เลย คือ ความสดใสน่ารัก มองยังไงก็ไม่มีเบื่อถึงขั้นเรียกได้ว่าไม่สามารถละสายตาจากน้องได้เลย โดยเฉพาะตอนดูคลิปวิดีโอ ส่วนในมุมอื่น ๆ มีดังนี้

ความสามารถในการรีวิวสินค้าแบบหาตัวจับได้ยาก หากคุณกำลังอยากได้เคล็ดลับผิวใส ผิวสวยหรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม สามารถเข้าไปดูรีวิวผลิตภัณฑ์หรือสินค้าต่าง ๆ จากน้องเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจ หรือเลือกสนับสนุนผ่านน้องกันได้เลย บอกเลยว่าการทำคลิปหรือสร้าง Content และเนื้อหามีความเรียลและจริงใจมาก ๆ พร้อมให้ทุกรายละเอียด ได้คำแนะนำดี ๆ กลับมาด้วยชัวร์

ความแซ่บ ด้วยสรีระเพรียวบาง ใบหน้ามีเอกลักษณ์โดดเด่นบวกกับทัศนคติ ส่งผลให้ความแซ่บ ความเซ็กซี่ของน้องถูกส่งออกมาจากข้างใน ไม่ใช่เพียงแค่จากใบหน้าหรือรูปร่างเพียงอย่างเดียว

ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าคลินิกเสริมความงาม การคุมอาหาร หรือการมองหากิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อเยียวยาหัวใจ สร้างแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คนกลับมารักและดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น!

ความสามารถในการแสดงออกทางสีหน้าและท่าทาง ทำออกมาได้ดีเป็นธรรมชาติและใส่ใจรายละเอียดมาก ๆ ตั้งแต่การขยับปาก การขยับคิ้ว การขยับดวงตา การแสดงอารมณ์ ไปจนถึงท่าทางต่าง ๆ

ความสวย ไม่ว่าคุณจะมองน้องผ่านมุมไหน ก็บอกได้คำเดียวเลยว่าใช้คำว่าสวยได้เปลืองมาก สวยถึงขนาดที่ว่าต้องถามย้ำอีกสักรอบสองรอบว่านี่คนหรือนางฟ้ากันเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานด้านการแสดงของ jinachanokk ยังไม่ปรากฏสู่สายตาชาวเน็ตสักเท่าไหร่ ต้องตั้งตารอดูกันต่อไปทางต้นสังกัดจะป้อนงานการแสดงแบบไหนให้น้องได้เฉิดฉายและเราสามารถสนับสนุนผ่านทางไหนได้บ้าง? ส่วนผลงาน Social อย่างการรับรีวิวสินค้าหือตัวตนของน้องที่หลายคนอาจยังไม่รู้จัก ไปตามได้ทั้งบน Instagram และ TikTok มีให้ดูตัวอย่างทั้งภาพนิ่งและคลิปวิดีโอ นอกจากนั้นน้องยังเป็นเจ้าแม่สายมี Content Lifestyle เช่น การเดินทางท่องเที่ยว การทำกิจกรรมต่าง ๆ มาแบ่งปันให้คุณได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน

เรียกได้ว่า น้องจีนวย เป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีความครบเครื่องมาก ๆ ทั้งความน่ารัก ความสดใส ความเซ็กซี่ และความสามารถรวมอยู่ในคนคนเดียวกัน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ สูงมาก หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่คิดแบบนั้น ก็อย่าลืมเข้าไปสนับสนุนผลงานน้องผ่านวาร์ปที่เรานำมาแจกกันด้วยนะ

instagram : jinxchxnokk
tiktok : jinachanokk

อัลบั้มของ จีนวย Thanchanok

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)