banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป แพร แพรเพชร สาวไทย น่ารัก ลามสื่อรักให้ชาลีกามิน มาแรงสุด

แพร แพรเพชร สาวหน้าตาดีมีเอกลักษณ์ ดีกรีเป็นถึงนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยดงกุก ความสามารถการใช้ภาษาเกาหลีอย่างกับตัวแม่มาเอง แถมยังเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนคลับ K-pop อันดับต้น ๆ บอกเลยว่าโปรไฟล์ของน้องไม่ธรรมดาเลย หลายคนอาจยังสงสัยว่าน้องเป็นใครหรือมีจุดเริ่มต้นยังไง? วันนี้เราจะพาไปดู

เปิดประวัติ

prae.primadonna หรือ แพรเพชร อุดมศาสตร์พร เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540 ด้านการศึกษา จบเอกการแสดงจากมหาวิทยาลัยดงกุก ประเทศเกาหลี ก่อนจะกลายเป็นที่รู้จักหรือสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตด้วยการเปิดเผยว่าน้องเป็นลูกพี่ลูกน้องกับแบมแบม GOT7 และมีช่อง YouTube เป็นของตนเองชื่อว่า Hi Prae ที่มียอดผู้ติดตามเกือบล้าน บอกเลยใครอยากเรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ภาษาหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับเกาหลีติดตามช่องของน้องไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน จุดเริ่มต้นของทำงานในวงการบันเทิง น้องได้มีโอกาสอวดความสวยความสามารถผ่านเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2015 มาแล้วด้วยนะ การันตีได้ถึงความสวยสดใสน่ารักของน้องได้ดีเลยทีเดียว ก่อนจะเริ่มมีผลงานหลากหลายมากขึ้นทั้งด้านการแสดงและการสร้าง Content บนแพลตฟอร์ม YouTube นั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยอมรับว่าความประทับใจแรกที่มีต่อตัว baboprae เลย คือ ความสามารถด้านการใช้ภาษาเกาหลี ไม่เพียงแค่เก่งแต่ยังสามารถถ่ายทอดความรู้ที่ตนเองมีให้คนที่สนใจในรูปแบบของการสร้าง Content ได้ดีมาก ๆ ด้วย ส่วนในแง่มุมอื่น ๆ มีดังนี้

คิดบวกอยู่เสมอ ทำให้เวลาอยู่ใกล้ ๆ แล้วเต็มไปด้วยพลังบวก มีแต่ความสบายอกสบายใจ

น้องเป็นคนยิ้มสวยมาก เวลาเห็นน้องหน้านิ่ง ๆ ทุกคนจะเห็นได้ว่าน้องมีโครงหน้าที่มีเอกลักษณ์และจำง่ายสุด ๆ แต่จะยิ่งมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นไปอีกหากได้เห็นเวลาน้องยิ้มออกมาจากอินเนอร์ข้างในจริง ๆ

ความสามารถด้านการแสดงไม่เป็นสองรองใคร คิดว่าแค่น้องจบจากมหาวิทยาลัยเกาหลี หรือมีโอกาสได้เข้าร่วมรายการต่าง ๆ ว่าสามารถพิสูจน์ความสามารถของน้องได้แล้วใช่ไหม บอกเลยว่าไม่ใช่แค่นั้น ผลงานด้านการแสดงก็จัดได้ว่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร

ความเซ็กซี่ อาจไม่ได้มีให้เห็นบ่อย ๆ แต่บอกเลยว่าเป็นความเซ็กซี่ ความแซ่บแบบกำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป เห็นแล้วทำเอาใจสั่นได้ไม่เบาเลยทีเดียว

ความน่ารักสดใส เวลาได้เห็น ได้ดู หรือได้ฟังเสียง คุณจะสัมผัสได้ถึงความสดใส น่ารัก และทำให้อยากอยู่ด้วยแทบจะตลอดเวลา จากบรรยากาศรอบตัวอันน่าเบื่ออาจกลายเป็นสว่างขึ้นทันตาเพราะมีน้องอยู่ข้าง ๆ ก็เป็นได้

ผลงาน

สำหรับผลงานล่าสุดของ baboprae บอกเลยว่าน่าติดตามมาก ๆ เพราะเป็นโอกาสดีให้น้องได้อวดฝีไม้ลายมือด้านการแสดง ในซีรีส์ Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์ โดยตัวน้องได้รับบทเป็นซูยอง ผู้มีคาแรคเตอร์เคร่งครัดในกฎระเบียบ รักการทำงาน และเป็นผู้จัดการวง ความน่าสนใจ คือ จะได้เห็นน้องประชันฝีมือกับนักแสดงหนุ่มเจนใหม่มากถึง 5 คน ได้แก่ ดัง ธีระทัศน์, เบสท์ ชนสวัสดิ์, เอิร์ธ นันทวัฒน์, อู๋ ภัทรพล และวิน ศุภวิชญ์ รวมถึงโลเคชั่นภายในซีรีส์ยังถ่ายทำที่เกาหลีแบบ 100% ด้วยนะ อย่าลืมไปตามผลงานน้องกันเยอะ ๆ ล่ะ

เรียกได้ว่า แพร แพรเพชร เป็นสาวสวยมากความสามารถผู้มาพร้อมกับดีกรีภาษาเกาหลีแบบไม่ธรรมดาอีกคนหนึ่งที่น่าติดตามมาก ๆ หากอยากเห็นผลงานน้องด้วยตาตนเอง ก็อย่าลืมไปรับชมซีรีส์ Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์ กันเยอะ ๆ หรือใครอยากเรียนภาษาเกาหลีไปกับคุณครูสาวแสนสวย ก็สามารถไปตามกันได้ที่ช่อง YouTube ของน้องโดยตรงได้เลย

facebook : BaBo Prae
instagram : baboprae
tiktok : baboprae

อัลบั้มของ หมู่แอม ทหารหญิง

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)