banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น ณัฐฌา สาวสวยสาวกแมนยู เซ็กซี่ ขยี้ใจ เต็มไปด้วยรอยยิ้มแสนน่ารัก

ใบเฟิร์น ณัฐฌา แฟนบอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ ยกให้เป็นผู้มีอิทธิพลต่ออัตราการเต้นของหัวใจแบบยากจะต้านทานได้ ยิ่งใครเป็นแฟนบอลสโมสรแมนยูไนเต็ดด้วยแล้วยิ่งคุ้นหู วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้นกัน

เปิดประวัติ

Baiifern Nattacha หรือ ณัฐฌา ปณิธานธรรม วันเดือนปีเกิด 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2544 ด้านการศึกษา จบการศึกษาปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีความชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่ามีการแข่งขันขึ้นเมื่อไหร่คุณจะมีโอกาสได้เห็นน้องเมื่อนั้นแน่นอน โดยทีมที่น้องชื่นชอบ คือ ปราสาทสายฟ้า สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่วนจุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากการเข้าร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี (ต้นปี 2563) มีคนถ่ายรูปน้องและแชร์ภาพไปบนโลกออนไลน์หรือแพลตฟอร์ม Social ต่าง ๆ ด้วยความสวย ความน่ารักของน้องจึงสามารถตกใครต่อใครเข้าด้อมได้นั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อตัว baiifernntc บอกเลยว่าอันดับแรก คือ ความเซ็กซี่ขยี้ใจ ดึงดูดสายตาได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะเวลาที่เห็นตอนน้องใส่ชุดว่ายน้ำหรือนุ่งน้อยห่มน้อย หุ่นกำลังดีไม่ผอมเกินไป แถมยังมีเสน่ห์เป็นของตัวเองแบบสุด ๆ และขอเตือนไว้เลยว่าอย่าได้จ้องตาน้องนานเด็ดขาดไม่งั้นคุณจะตกหลุมรักจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว แต่ไม่ได้มีแค่นั้นนะยังมีด้านอื่น ๆ ที่เราอยากให้คุณได้รู้จักน้องด้วย ดังนี้

ความน่ารักสดใส มาพร้อมกับรอยยิ้มหวาน ๆ ตาเยิ้ม ๆ ทำให้คุณเคลิบเคลิ้มจนลืมไปเลยว่ากำลังทำอะไรอยู่ แม้ไม่ค่อยมีให้เห็นเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง

น้องเป็นคนมีความชอบหลากหลายมาก ๆ แถมเป็นความชอบที่หาได้ยากในหมู่สาวสวย เพราะไม่ใช่แค่เป็นแฟนบอลเท่านั้น แต่น้องยังชื่นชอบการเล่นเกมแนวยิงปืนมาก ๆ ด้วย ตัวอย่างเกมที่น้องชอบเล่น เช่น Call of Duty, PubG, ROV เป็นต้น รวมถึงตัวน้องเองยังผันตัวเป็น Streamer ในช่อง Baiifernntc และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Xerxia E-Sport อีกด้วย

ความสามารถด้านการแสดงโดดเด่นสุด ๆ การันตีได้ด้วยการเป็นนักแสดงให้กับ MV เพลงดังถึง 2 เพลง คือ เพลงให้อภัยกันได้ไหมของวง Rifle และรอยสักที่ถูกลืมของวง 7 Day Crazy

ผลงาน

แน่นอนว่าหลายคนอาจรู้จักน้องแค่ในฐานะของแฟนบอลเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงผลงานของ bbaifernntc มีให้ตามหลากหลายมาก ๆ ทั้งการทำงานในฐานะนางแบบ ทั้งการเป็นเจ้าของธุรกิจเลยล่ะ เริ่มจากงานถ่ายแบบตัวน้องได้เปิดเผยข้อมูลว่าได้ทำงานสายนี้ตั้งแต่ตอนเรียนมัธยม แต่เป็นเพียงแค่การถ่ายแบบเล่น ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่นานหลังจากนั้นน้องก็ถูกรุ่นพี่ชวนถ่ายแบบสปอร์ตบรากับกางเกงขาสั้น แต่ผลตอบรับไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เนื่องจากน้องยังเรียนอยู่ โดนกระแสโจมตีเยอะพอสมควร ทำให้น้องต้องรับงานน้อยลง ปัจจุบันน้องยังคงรับงานถ่ายแบบให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ นะไม่ต้องกังวลไปส่วนธุรกิจน้องมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของแบรนด์ครีม ที่มีให้เลือกทั้งเซรั่มและครีมกันแดด ชื่อแบรนด์ว่า Freya สามารถตามไปสนับสนุนน้องกันได้

อยากบอกว่า baiifernntcc เป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีหลายแง่มุมให้ทำความรู้จักมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสวย ความสามารถ อุปนิสัย หรือไลฟ์สไตล์ ใครอยากเห็นผลงานหรือสนับสนุนน้อง ก็อย่าลืมเข้าไปตามผ่านวาร์ปกันด้วยนะ

facebook : Baiifern Nattacha
instagram : baiifernntc
tiktok : bbaifernntc

อัลบั้มของ ใบเฟิร์น ณัฐฌา

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)