เปิดวาร์ป น้องโซเฟียร์ แม่ค้านางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่

น้องโซเฟียร์ กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค  หากมีการจัดอันดับ แม่ค้าขายข้าวตามสั่งแบบสุดแซ่บ เราว่าคนนี้ติดโผแน่นอน  คนนี้ไม่ธรรมดา นอกจากจะเป็นแม่ค้าข้าวตามสั่งออนไลน์ ยังเป็นอดีตพริตตี้ตัวท็อปอีกต่างหาก เชื่อว่าเราน่าจะเคยเห็นผลงานกันมาบ้าง แต่อาจจะไม่มีวาร์ป ไม่เป็นไร ใครไม่มีวาร์ปเดี๋ยวเราหามาให้ ปักหมุดไว้รอแล้ว

น้องโซเฟียร์ หรือ กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค ภูมิลำเนาตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก การเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทีนี้มาย้อนดูผลงานของน้องโซเฟียร์กันหน่อย เริ่มต้นเลย น้องมาเป็นนางแบบ พริตตี้ เอ็มซีก่อนแล้วมีทั้งผลงาน ทั้งรางวัลมาการันตีความแซ่บของน้องเขาด้วย เริ่มต้นจากปี 2016 ตอนนั้นน้องขึ้นเวทีประกวดหาสาวเซ็กซี่ชื่อว่า Miss Maxim Thailand 2016 รายการนี้ตามหาสาวเซ็กซี่หน้าใหม่จากแบรนด์ Maxim แล้วบอกเลยว่าแข่งขันกันสูงมาก น้องโซเฟียร์ต้องฝ่าด่านยากมาพอสมควรก่อนจะไปได้ถึงตำแหน่งชนะเลิศ พอลงจากเวทีมาก็ตามคาด มีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้งถ่ายแบบ งานพริตตี้ งานโชว์ตัว แล้วก็งานในเครือข่ายของแบรนด์ Maxim ที่ส่งให้ตลอด น้องก็ไม่ทำให้ทีมงานผิดหวัง ถ่ายทอดความเซ็กซี่ของตัวเองแบบไม่มีลิมิตจนกลายเป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของวงการในเวลานั้นไปเลย จากนั้นปี 2018 น้องมาประกาศย้ำชัดความสวยเซ็กซี่อีกที ด้วยการขึ้นเวทีประกวด Top 10 pretty Thailand 2018 รายการนี้ก็ยากมากเพราะวัดทั้งความเก่ง ความสวย หุ่นดี  

แล้วก็ความฉลาดในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้วย ว่าใครจะเป็นพริตตี้เบอร์หนึ่งของวงการในเวลานั้น ก็กลายเป็น น้องโซเฟียร์ อีกที่ได้รางวัลจากเวทีนี้ สมกับเป็นพริตตี้ตัวท็อปจริง พอลงจากเวทีแข่งก็ตามสูตรสำเร็จ เนื่องจากมีรางวัลมาการันตี ยิ่งทำให้น้องสวย เซ็กซี่ไปมากกว่าเดิมอีกเยอะเลย แถมงานที่ต้องใช้คำว่า คิวทอง ของจริง มีงานตลอด งานแน่นมาก โดยเฉพาะงานพริตตี้ มีเพียบ เรียกว่าเป็นช่วงพีคของน้องเลย ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน ความพีคอาจจะไม่เท่าเดิมแล้ว แต่ก็ต้องยอมรับว่า ยังเป็นตัวเด็ดตัวตึงอยู่เหมือนเดิม งานพริตตี้ เอ็มซี งานโชว์ตัวอาจจะมีไม่เยอะ ตามวัฏจักรของวงการ น้องโซเฟียร์ก็เลยหาทางเลือกให้กับตัวเองด้วยการหันไปทำธุรกิจส่วนตัวของน้องเอง นั่นก็คือ ธุรกิจอาหารตามสั่ง เป็นงานอาหารร้านค้าออนไลน์ที่ใครชอบกินกะเพราต้องมาสั่งกับน้องเลย ราคาไม่แพง แถมยังได้กินกะเพราเนื้อสุดแซ่บบวกกับเครื่องเคียงที่ให้มาแบบเต็มๆ อีกต่างหาก ลองไปหาสั่งกันได้ในร้านค้าออนไลน์แพลตฟอร์มสีเขียว สีชมพู

นอกจากธุรกิจอาหาร น้องก็ยังมีไปออกงานถ่ายแบบ เซ็กซี่ให้เราตามกันบ้าง บางครั้งก็ถ่ายเอง อวดเอง สุดจะเซ็กซี่เลย ล่าสุดเราเห็นในไอจี เป็นงานถ่ายคอสเพลย์กระต่ายบันนี่เกิร์ลสีดำ ชุดแหวกอก แล้วก็อวดแก้มก้นทั้งสองข้างแบบเต็มตา หุ่นที่ต้องบอกเลยว่าโคตรสับสุดเด็ดมาก หน้าอกใหญ่แบบของจริง หุ่นอวบแน่นทุกส่วน สะโพกกลมอวบน่าตี ผิวขาวเนียนไปทั้งตัว บอกเลยว่ามันน่ามันเขี้ยวมาก

ช่องทางการติดต่องาน น้องโซเฟียร์ หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kawintra Pattarawuttipak Instagram : sofeer_kawintra  Tiktok : sofeer_kawintra 

อัลบั้มของโซเฟียร์

แหล่งที่มา

Facebook : Kawintra Pattarawuttipak

Instagram : sofeer_kawintra 

Tiktok : sofeer_kawintra 

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)