banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้อง บันนี่ ขนม (Bunny Kanom) กมลรส ยังจิ๋ว นางแบบสาว เซ็กซี่สตาร์

หามาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับเน็ตไอดอลงานดี เซ็กซี่ขยี้ใจ เห็นแล้วถูกใจตั้งแต่แรกเห็นหุ่นของน้องคนนี้ ยั่วบดเรามากทีเดียว น้องชื่อในวงการว่า น้อง บันนี่ ขนม Bunny Kanom ใครยังไม่มีวาร์ป ไม่ต้องกลัวไปเราเตรียมหามาให้แล้ว บอกเลยว่าคนนี้กดติดตามไว้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

สำหรับ น้องขนม คนนี้ ใครอยากติดตามกดไปได้ที่นี่เลย Facebook:Ka Nom , IG:candy.kanom ข้อมูลส่วนตัวที่ลงเอาไว้ก็จะมี ชื่อนามสกุลจริง กมลรส ยังจิ๋ว ชื่อเล่น ขนม เกิดวันที่ 6 ธันวาคม บ้านเกิดมาจากพิษณุโลก แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาทำงานที่ปทุมธานีเป็นหลัก น้องบอกเล่าเกี่ยวกับตัวเองไว้อย่างง่ายๆ ว่า เป็นคนที่ชอบทำอาหาร เป็นทาสแมวตัวจริงอีกหนึ่งคน (ไม่แปลกที่เราจะเห็นน้องคอสเพลย์เป็นแมวน้อย) เป็นคนสนุกสนานร่าเริงคุยเก่ง ใครอยู่ใกล้จะต้องหลงรักเธอจากคาแรกเตอร์ความน่ารักนี่แหละ

รีวิว

น้องบันนี่ขนม ความสวยหวานน่ารักของน้องเขาเป็นดั่งขนมของจริงอีกคนหนึ่ง โครงหน้าที่ออกมาแนวน่ารัก รูปเรียวไข่สวยงาม หน้าผากที่เนียนกริบมากลานกว้างกำลังดี ต่อด้วยคิ้วที่โค้งขึ้นเล็กน้อย ตามมาด้วยดวงตาสวยงามมากขนตาเด้ง กับตาดำดวงโตที่มีความแบ๊วใสน่ารัก แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ด้านในที่พร้อมจะว่านเสน่ห์ให้เราตกหลุมรักได้แบบไม่ลืมหูลืมตา จมูกดั้งโด่งมากปลายจมูกงุ้มลงกำลังดี ปากก็สวย รูปปากมาดีทีเดียว ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมากสีแดงระเรื่อ
ต่อมาเป็นหุ่นที่จัดว่าเด็ดมาก รูปร่างสูงกำลังดี บางกรอบมาก หน้าอกไม่ได้ใหญ่มาก อวบกำลังดีพอดีมือน่าขย้ำสักที หน้าท้องเอว เราว่าดี เว้าเข้ามาเป็นทรงเอสกำลังดี สะโพกก็ตามขนาดลำตัวไม่ได้ใหญ่มากแต่สวย ผิวสีขาวเหลืองได้ความเนียนหมด มีรอยสักบ้างตามตัว

ผลงาน

ความน่ารักของน้อง บันนี่ ขนม บอกเลยว่าไม่เบา ล่าสุดน้องได้รับโอกาสครั้งสำคัญกับการได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพจดังอย่าง คัพอี เมื่อปี 2023 จัดว่าไม่เบานะ การได้เป็นแบรนด์แอมของเพจนี้ต้องสวย น่ารัก หุ่นดี มีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจนไม่งั้นไม่ผ่าน เพจนี้เค้าเป็นเพจดังที่เชื่อว่าหนุ่มขาหื่นๆ เกือบทั้งประเทศติดตามอยู่ ทีนี้พอได้เป็นแบรนด์แอม ก็เลยทำให้มีผลงานถ่ายแบบเยอะมาก เรียกว่ามีตลอดทั้งงานของเพจ และงานกับช่างภาพอิสระอีกมากมาย ใครที่ไปส่องมาในเฟส น่าจะเห็นเหมือนกัน อย่างเซ็ตภาพนี้ที่ตั้งชื่อว่า โลลิต้า เป็นภาพสาวน้อยน่ารักวัยใส กับวันหยุดอยู่บ้านก็เลยต้องรดน้ำต้นไม้สักหน่อย แต่ชุดที่ใส่ไม่ได้ทำให้เย็นเลย ร้อนกว่าเดิมอีกต่างหากด้วยเสื้อสีขาวบางเฉียบกับบราสีขาวที่ซ่อนอยู่ข้างให กางเกงขาสั้นปิดแค่โคนขายิ่งทำให้เซ็กซี่กว่าเดิม เจอรอยยิ้มใสๆ เข้าไปใจละลายไปเลย
เซ็ตนี้ก็งานดีอีกเหมือนกัน แต่เปลี่ยนแนวมาเป็นเซ็กซี่กันบ้าง น้องมาถ่ายในธีมสาวร็อคสตาร์สุดเซ็กซี่ ด้วยชุดชั้นในสีแดงที่งานดีมาก เว้าตรงนั้น แหว่งตรงนี้ จนทำให้เราเห็นว่ามันเซ็กซี่เวอร์มาก ยิ่งเจอกับสายตากับการแต่งหน้าที่คราวนี้ขอมาแบบเข้มข้นทำให้เราเห็นถึงความเป็นสาวร็อคที่พร้อมจะทำให้เราร็อคและเซ็กซี่ไปพร้อมกัน เซ็ตนี้นอกจากนางแบบจะดีต้องยกนิ้วโป้งให้กับช่างภาพด้วยถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ไปดูต่อได้ในเพจของน้องเขาก็แล้วกัน

แจกวาป น้องบันนี่ขนม Facebook : Kanom Kamonrot IG : bunny_kanom  Tiktok : @bunny_kanom

อัลบั้มของ น้องบันนี่ขนม

แหล่งที่มา

Facebook : Kanom Kamonrot

IG : bunny_kanom

Tiktok : @bunny_kanom

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)