banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องแพร Pear Glam สาวเน็ตไอดอล หุ่นแซ่บ จัดเต็ม ทีเด็ด

พาเพื่อนๆมาแอบส่องและเปิดวาร์ปนักเอนเตอร์เทนมืออาชีพสายเซ็กซี่ น้องแพร ดีเจ วีเจ พริตตี้และยังพวงด้วยตำแหน่งนางแบบโชว์ตัวแนววาบหวิวที่เธอนั้นรับงานโชว์แบบทั่วประเทศ นอกจากนั้นยังรับงานเต้น รีวิวสินค้าต่างๆ เรียกได้ว่าใช้ความสวยให้เกิดประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า เธอคนนี้โดดเด่นด้วยใบหน้าที่ราวกับนางฟ้าใบหน้าเกาหลีเกาใจมาก นอกจากนั้นยังมีหุ่นที่โดดเด่นไม่แพ้กัน หน้าอกกลมโตมาพร้อมเอวที่คอดบาง พร้อมบั้นท้ายกลมระเบิดที่ไม่ว่าใครๆเห็นก็ต้องชื่นชอบ จนตอนนี้เธอเองมีผู้ติดตามในบัญชีเฟซบุ๊กมากถึง 210,000 คน และยังมีทางไอจีกับติ๊กต๊อกรวมกันเป็นหลักแสน ซึ่งเธอเป็นคนที่มีลีลาเด็ดเผ็ดถึงใจมากๆ ระดับความเผ็ดของเธอนั้นอยู่ในขั้นตัวแม่ ยิ่งช่วงนี้งานโชว์ตัวของเธอก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผับบาร์นั้นเรียงคิวเข้าแถวขอจองตัวเธอให้วุ่น แค่แอบไปส่องในติ๊กต๊อกก็ทำให้ใจหล่นไปอยู่ตาตุ่ม อ้าปากค้างกันเลยทีเดียว

ใบหน้าน้องแพรมีความเป็นสาวเกาหลีเกาใจสุดๆ เธอมีความคล้ายเน็ตไอดอลเกาหลี เตะตาล่อใจหนุ่มๆได้ดี ใบหน้าเรียวยาว หน้าผากโหนกนูนรับทรัพย์เต็มๆ และยังมีดวงตาที่คล้ายกับสาวเกาหลีกลมโตขนาดกำลังดี จมูกเรียวเล็กและปากอวบอิ่มเป็นกระจับ แก้มกลมมีเลือดฝาดทำให้ใบหน้าเธอนั้นมีเสน่ห์สุดๆ

จุดเด่น

น้องแพร มีใบหน้าที่คล้ายสาวเกาหลี ใบหน้าเธอหวานละมุนลงตัวมีความน่ารักปนความเซ็กซี่ แต่จุดที่หลายๆคนให้ความสนใจเธอนั้นคือ หุ่นสุดบึ้มพร้อมสีผิวขาวออร่าขั้นสุด หน้าอกเธอกลมโต เอวคอดบางและมีบั้นท้ายที่สวยงามมีทั้งความกลมโตดูสุขภาพดีและเนียนสวยราวกับรูปปั้น ทำให้เมื่อเธอส่วมใสชุดบิกินียิ่งแผ่ออร่าความเซ็กซี่ได้มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้นเธอยังมีรอยสักที่ต้นขาทั้งสองข้างตัดกับสีผิวได้ดีมากๆ หมัดเด็ดอีกอย่างที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ลีลาความเร่าร้อนที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมันมีเสน่ห์มากๆ จนทำให้หลายคนต้องหยุดมองมาที่เธอคนนี้

ผลงาน

น้องแพร มีผลงานการโชว์ตัวที่ตอนนี้เธอได้รับเสียงตอบรับดีมาก ทั้งแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม ซึ่งออร่าความเซ็กซี่ตัวแม่ของเธอก็ไม่เคยแผ่วหรือน้อยกว่าคนอื่นเลย นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานการถ่ายแบบที่ฝากไว้บนโลกออนไลน์อย่างมากมายทั้งในสื่อโซเชียลของเธอเองและกับทางเพจต่างๆ กระแสการตอบรับก็ดีๆมากๆ อย่างในช่องทางโซเชียลเธอก็มียอดไลก์ยอดแชร์แบบรัวๆ ส่วนผลงานการถ่ายแบบเธอก็มีมาฝากแฟนๆอยู่อย่างเรื่อยๆซึ่งสามารถติดตามได้ทางช่องทางโซเชียลที่เรานั้นจัดมาให้ท่านตามพิกัดด้านล่างกันเลย

แจกวาป น้องแพร Pear Glam Facebook :Pear Glam IG : pear_pi

อัลบั้มของ น้องแพร Pear Glam

แหล่งที่มา

Facebook : Pear Glam

IG : pear_pi

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)