banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องแอนนี่ เน็ตไอดอลสาวสวยตัวเล็กสุดเซ็กซี่

น้องแอนนี่ ” หรือ “พวงลัดดา บริบูรณ์” เป็นเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตอีกคนนึง ที่ถูกให้การกล่าวถึงเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพียงแค่ออกมาโพสต์คอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์มออนไลน์นิดๆ หน่อยๆ ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับได้แล้ว จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นคับคั่ง จากเดิมเคยมีฐานแฟนคลับอยู่ภายในประเทศไทยเป็นหลัก แต่ปัจจุบันเริ่มขยายฐานแฟนคลับไปสู่ประเทศต่างๆ แล้ว ซึ่งสามารถสังเกตได้จากยอดคอมเมนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ที่มักจะปรากฏคอมเมนต์ภาษาต่างประเทศอยู่เสมอ จึงถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องการันตีความสำเร็จของเธอ ที่น่าจะช่วยผลักดันให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไปอีกในอนาคต

เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง  น้องแอนนี่  ถือว่าอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงเสมอมา โดยเธอเคยผ่านประสบการณ์การถ่ายแบบมาโชกโชนพอสมควรอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวแฟชั่นทั่วไป หรือแนวเซ็กซี่วาบหวิวก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การช่วยสนับสนุนทั้งนั้นเลย ไม่แปลกหากผลงานที่กล่าวมาจะประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจ จนทางค่ายแห่งต่างๆ จ้องมองแบบไม่ละสายตาไปตามกัน เพราะอยากจะติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วย ซึ่งแน่นอนว่าตัวเธอเองก็พยายามไขว่คว้าทุกโอกาสเอาไว้ พร้อมกับเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับวงการ ส่วนใครกำลังเฝ้ารอคอยผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่กันอยู่ แนะนำว่าโปรดอดใจรอต่อไปอีกสักระยะนึง คาดว่าในอีกไม่ช้าน่าจะมีการปล่อยผลงานใหม่ออกมา โดยรับประกันเลยว่าจะต้องดีงามสมการรอคอย จนคุณไม่สามารถละสายตาออกจากเธอได้เลยแม้แต่เพียงวินาทีเดียว

ช่วงที่ผ่านมามีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยเหมือนกัน ที่พยายามส่งเสียงเรียกร้องให้ “ แอนนี่ ” เปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok สักทีนึง เนื่องจากอยากรับชมคอนเทนต์ระดับ Exclusive ในแบบจัดหนักใส่เต็มยิ่งกว่าเดิม ซึ่งตัวเธอเองก็น่าจะทราบถึงกระแสเรียกร้องดังกล่าวอยู่บ้างเหมือนกัน ล่าสุดจึงมีการตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ TikTok อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าหลังจากเปิดแอคเคาท์ TikTok มาไม่นานสักเท่าไหร่นัก มียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จนล่าสุดทะยานไปสู่ 1.2 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดการกดไลก์สะสมอยู่ราว 3.5 หมื่นครั้งด้วยกัน แต่นอกเหนือไปจากช่องทางดังกล่าวแล้ว ทราบมาว่าช่องทางอื่นๆ ก็น่าติดตามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ซึ่งทางเราทำการรวบรวมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเธอเป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง รับรองทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการนางแบบเหมือนเดิม โดยมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่ๆ ออกมาเพียบ แถมผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับเสียงตอบรับอย่างเหนียวแน่นล้นหลามอีกด้วย จึงไม่เกิดความสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงฮอตปรอทแตกเบอร์นี้ ขณะที่งานในประเภทอื่นๆ ก็ถูกติดต่อทาบทามเข้ามาบ้างเหมือนกัน แต่เธอจะพิจารณาเลือกรับงานไหนบ้างนั้น ก็คงจะต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองจะดีกว่า ส่วนใครต้องการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “ แอนนี่ พวงลัดดา ” ในแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม ทางเราอยากแนะนำให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน

ช่องทางการติดต่องาน น้องแอนนี่ หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : พวงลัดดา บริบูรณ์ Instagram :annie_jate  Tiktok :annie9199  Twitter : พวงลัดดา บริบูรณ์

อัลบั้มของน้องแอนนี่

แหล่งที่มา 

Facebook : พวงลัดดา บริบูรณ์

Instagram :annie_jate 

Tiktok :annie9199 

Twitter : พวงลัดดา บริบูรณ์

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)