เปิดวาร์ป ปั๋น riety สาวน้อย ศิลปินอาร์ติส เซ็กซี่ ร้อนแรง น่าติดตาม

ปั๋น riety ศิลปินผู้ไม่ได้มีดีแค่ความสามารถด้านการวาดรูปหรือสร้างสรรค์งานศิลปะ แต่ความสวย ความน่ารัก ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็ยังไม่เป็นสองรองใคร มีแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศมากมาย ใครโดนน้องตกกำลังตามหาช่องทางติดตามผลงานหรืออยากทำความรู้จักน้องให้มากขึ้น เรารวมข้อมูลมาให้แล้ว

เปิดประวัติ

riety หรือน้องดริสา การพจน์ ศิลปินเจ้าของเพจ Facebook ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.2 ล้านคน Instagram เกือบ 400,000 คนและ YouTube อีกกว่า 7 แสนคน เกิดวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ 2534 เป็นลูกครึ่งไทยฮ่องกง ด้านการศึกษาจบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนจิตรลดา จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะมัณฑนศิลป์ จุดเริ่มต้นของความโด่งดังในฐานะศิลปินมาจากการใช้เลือดวาดภาพ ซึ่งกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่นานพอสมควรเลย ส่วนการเข้าสู่วงการบันเทิงผลงานแรกเริ่ม คือการเป็นนักแสดงในโฆษณาประกันชีวิต (ยอดวิวทะลุล้าน) ต่อมาน้องค่อย ๆ กลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จนมีผลงานหลากหลายให้ได้ติดตามอย่างที่หลาย ๆ ได้เห็นกันนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจที่มีต่อ riety.pahn มาจากความสามารถอันโดดเด่น ความทุ่มเทกับทุกการทำงาน ผลงานแต่ละชิ้นเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของความเป็นศิลปินอย่างเต็มเปี่ยม ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

น้องเป็นคนที่มีทัศนคติดีมาก ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติที่มีต่อการใช้ชีวิตหรือการทำงาน จนมีแฟนคลับหลายคนยกให้เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านปัญหาการเรียนและการใช้ชีวิตกันเลยทีเดียว

ผลงานศิลปะมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์สุด ๆ ต่อให้เห็นเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถจำได้ว่าเป็นผลงานของน้อง ส่วน Mood & Tone ของงานหลัก ๆ เน้นไปทางสดใส อบอุ่น ละมุน ๆ ผ่านตัวละครที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ความสวยแบบมีเอกลักษณ์มองได้ไม่มีเบื่อ แถมยังแฝงไปด้วยความน่ารัก ยิ่งชวนให้อยากทำความรู้จักมากยิ่งขึ้นไปอีก ถึงจะมีให้เห็นน้อยแต่ได้เห็นกันอย่างแน่นอน แถมมาพร้อมกับดาเมจรุนแรงสุด ๆ รักในงานศิลปะมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นงานในฝันที่พร้อมแลกกับทุก ๆ อย่าง เพื่อให้ทุกวันยังตื่นขึ้นมาและได้ทำงานศิลปะเลยก็ว่าได้

ผลงาน

สำหรับผลงานด้านศิลปะส่วนใหญ่เป็นการวาดภาพระบายสีน้ำ มีสีประเภทอื่นบ้างประปราย หากอยากเห็นผลงานของ Riety Pahn ด้วยตาตัวเอง จำเป็นต้องติดตามความเคลื่อนไหวผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลว่าน้องจะมีการจัดนิทรรศการงานศิลปะที่ไหนหรือเข้าร่วม Project อะไรบ้าง ส่วนผลงานในวงการบันเทิงนั้นหลากหลายไม่แพ้กัน เช่น ภาพยนตร์เรื่อง ดิวไปด้วยกันนะ, Mother เรียกฉันว่าแม่, ใจฟูสตอรี่, หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket, ซีรีส์ Wake Up ชะนี Very Complicated ฯลฯ หรือสนใจเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิต การสร้างสรรค์งานศิลปะ หรือตัวตนของน้องศิลปินผู้โด่งดังคนนี้แล้วละก็ บนแพลตฟอร์ม YouTube ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

เรียกได้ว่าน้องปั๋น riety เป็นศิลปินมากความสามารถที่มีความสวย ความน่ารัก และทัศนคติที่ดีแบบไม่เป็นสองรองใคร หากกำลังมองหาแรงบันดาลใจหรือเพิ่มความสดใสให้กับชีวิต ติดตามน้องไว้บอกได้คำเดียวเลยว่าดีสุด ๆ

facebook : Riety 
instagram : riety.pahn
youtube : riety

อัลบั้มของ ปั๋น riety

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)