้เปิดวาร์ป ฮาน่า สาวtiktok สาวน้อยชาวเกาหลี น่ารัก เซ็กซี่ ขวัญใจเหล่าชายหนุ่ม

ฮาน่า สาวtiktok เน็ตไอดอลเกาหลี ผู้มาพร้อมกับความสดใส สไตล์บ๊อง ๆ ที่ใครต่อใครต่างตกหลุมรักจนโงหัวแทบไม่ขึ้น ความมึนยืน 1 แต่ความน่ารักไม่เป็นสองรองใครของแท้เลยล่ะ วันนี้เราจึงอยากจะพาคุณไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้น

เปิดประวัติ

hana_chung01 หรือ hana Haeun Chung ฮาน่า ฮาอึน ชอง สาวสวยน่ารักจากซีรีส์แน็ก ชาลี ผู้มีดีกรีความฮาไม่ธรรมดา การันตีได้จากการไปออกรายการ ก็มาดิคร้าบ ร่วมกับน้องเต้าหู้ น้องมิมุ เคมีเข้ากันได้ดีสุด ๆ แถมความฮายังจัดได้ว่าอยู่ในระดับขำจนปอดโยก กับการรวมตัวกันระหว่าง 3 สัญชาติอย่างเกาหลี จีน ญี่ปุ่น ไปลองตามกันดูได้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน!

ส่วนภูมิลำเนาของน้องจริง ๆ แล้วน้องคือเกาหลี แต่เกิดและโตในประเทศไทยก่อนจะย้ายกลับไปอยู่เกาหลีอีกครั้ง ทำให้น้องมีสกิลการพูดภาษาไทยเหมือนเป็นคนไทยคนหนึ่งเลยทีเดียว เหมือนขนาดไหน เหมือนถึงขนาดที่ว่าใครหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าน้องเป็นคนไทยเลยยังไงล่ะ

รีวิวความประทับใจ

ไม่มีคำไหนอธิบายความประทับใจในตัว hanazyndrome ได้ดีมากกว่าคำว่าของแท้ยังได้อีกแล้ว โดยเฉพาะความฮา แต่เอาเป็นว่านั่นเป็นเพียงแค่น้ำจิ้ม หากได้ลองทำความรู้จักน้องในแง่มุมอื่นก็จะหลง ประทับใจในตัวน้องผ่านมุมมองแตกต่างกันไปได้เช่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่น

ความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก แต่เต็มไปด้วยความลงตัว ไม่มีขาดไม่มีเกิน

มีแต่คำว่าได้เห็น ได้ยิน หรือได้ดูแล้วเพลินหูเพลินตาเพลินใจสุด ๆ

มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด หากคุณรู้จักน้องผ่านรูปภาพคุณจะรู้สึกหลงใหลไปกับใบหน้าอันน่ารัก ดวงตากลมโต ปากอวบอิ่มคล้ายกับตุ๊กตา แต่หากได้รู้จักนิสัยเพิ่มเข้าไปอีก นั่นแหละคุณจะได้เห็นคนที่มีครบทั้งความน่ารักจากบุคลิกภายนอกและจากบุคลิกภายในอยู่ในคนคนเดียวกัน

ความโก๊ะ ความมึนยืนหนึ่ง แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่าเป็นคำชม เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของน้องที่ยากจะหาใครเลียนแบบได้ หากอยากรู้ว่าน้องจะมีความโก๊ะ ความมึนมากแค่ไหน เถียงเก่งยังไง? ตามไปดูบนแพลตฟอร์ม Social ของน้องกันได้เลย และไม่เพียงแค่ตกหลุมรักแต่คุณจะอยากดูวิดีโอหรือ Content ของน้องซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างแน่นอน

น้องเป็นคนพูดเก่งมาก ทั้งพูดไทยทั้งพูดเกาหลี แต่เชื่อเถอะว่าไม่ว่าน้องจะพูดเก่งหรือพูดนานแค่ไหนคุณก็อยากจะฟังน้องอย่างต่อเนื่องแบบไม่หยุดพักชัวร์ ๆ ยังไม่พอนะ นาน ๆ ทีคุณอาจได้เห็นน้องรับบทเป็นล่ามแปลภาษาด้วยนะ โดยเฉพาะล่ามภาษารักสื่อกลางระหว่างแน็ก ชาลีกับกามินของเรานั่นเอง

ผลงาน

สำหรับงานหลักของ HANA Haeu คือ นางแบบ ดังนั้นผลงานน้องส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบของภาพนิ่งมากกว่าภาพเคลื่อนไหว แต่บอกเลยว่าไม่ว่าจะถ่ายแบบลุคไหน ๆ น้องก็ดูน่ารักสวยสดใสสมวัยสุด ๆ

ส่วนแพลตฟอร์ม Social ของน้องมีอยู่ด้วยกัน 2 แพลตฟอร์ม คือ TikTok และ Instagram หากต้องการชมผลงานด้านการถ่ายแบบแนะนำให้ไปดูผ่าน Instagram แต่อยากรู้จักน้องในหลากหลายแง่มุมเห็นความบ๊อง ความน่ารักแบบจัดเต็มแนะนำ TikTok เท่านั้นไม่ทำให้ผิดหวัง

อยากเติมความสดใสให้กับวันเบื่อ ๆ หรือไม่รู้จะทำยังไงให้หายเหนื่อยกับความเครียดในแต่ละวัน ลองมาทำความรู้จัก ฮาน่า สาวtiktok ดูสิ ชีวิตคุณจะเต็มไปด้วยสีสันไม่มีคำว่าเกินจริง!

instagram : hana_chung01
tiktok : @hanazyndrome

อัลบั้มของ ฮาน่า สาวtiktok

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)