เปิดวาร์ป น้องพินพิน สาวน้อย ดาว twi สายยั่ว ทีเด็ด โดนใจวัยรุ่น

เปิดวาร์ปดีเจสาวสุดฮอต ลีลาเด็ดเผ็ดจนต้องร้องซี๊ด น้องพินพิน สาวเอวบางร่างเล็ก สาวงามแห่งเมืองเชียงใหม่ ผิวขาวจั๊วะเป็นที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนสำหรับเน็ตไอดอลสาวสวย ที่ตอนนี้กำลังมีกระแสขึ้นมาอีกครั้ง โดดเด่นในเรื่องของหน้าตาที่มีความสวยงามน่ามองแบบเด็กสาววัยกำลังโต ใบหน้าเธอน่ารัก น่าหลงใหลเป็นที่นิยมในหมู่เน็ตไอดอลวัย 20 ต้นๆอย่างมาก ความน่ารักสดใสของเธอทำให้หนุ่มนั้นใจละลาย ตามกดไลก์ กดแชร์และบางคนเปย์เธอหนักมากในแอปไลฟ์สดเพราะแพ้ความน่ารักของเธอ บัญชีไอจีของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากถึง 248,000 คน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่มากพอสมควร

ใบหน้าของ น้องพินพิน ดาว ทวิด มีความเป็นสาวยุคใหม่ ใบหน้ามีความเป็นสาวหมวยที่มีความน่ารัก ใบหน้ามีขนาดเล็กเรียวกำลังดี ดวงตามีขนาดเล็กแบบฉบับสาวหมวยและมีดอลลี่อายโดดเด่นเพิ่มความน่ารัก จมูกนิดปากหน่อยลงตัวสุดๆ ส่วนสีผิวของเธอก็ช่างมีความขาวเนียนออร่าเปล่งประกายไม่เบา ทรวดทรงของเธอนั้นแซ่บได้เรื่อง หุ่นของเธอมีความบาง เอวเล็กนิดเดียว หน้าอกขนาดกำลังดีใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยงาม นอกจากนั้นเธอยังมีสไตล์การแต่งตัวที่ดูดีทันสมัย ตามติดเทรนด์เป็นอย่างดี สีผิวมีความขาวสะดุดตาหนุ่มๆได้ตลอด ยิ่งส่วมใส่ชุดบิกินียิ่งทำให้เธอน่ามอง

จุดเด่น

น้อง พินพิน มีใบหน้าฟ้าประทาน เธอเป็นสาวหมวยที่มีใบหน้าน่าหลงใหล มีความน่ารักสดใส โดยเฉพาะรอยยิ้มเธอนั้นทำเอาหนุ่มหลงรักได้อย่างง่ายดาย ส่วนความเซ็กซี่ของเธอก็มีมาให้หนุ่มๆชื่นชมอยู่ไม่น้อย ตามสไตล์ของเธอเองที่แอบมีความน่ารัก ปนความซนแสบตามสไตล์ของเด็กสาว

ผลงาน

พินพิน มีผลงานการถ่ายแบบทั้งกับทางสตูดิโอและช่างภาพมืออาชีพมาไม่น้อย มีผลงานฝากไว้กับเพจ Cup E อยู่หลากหลายเซตแต่ละเซตดาเมจเกินต้าน ซึ่งสามารถเข้าไปรับชมได้จากทางเพจออนไลน์ได้เลย น้องพินพินเองยังรับงานรีวิวโปรโมทสินค้าตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ นอกจากนั้นเธอยังมีไลฟ์สดพบปะแฟนๆในแอป Superme Live อยู่บ่อยๆ ซึ่งใครที่อยากสนับสนุนสาวน้อยคนนี้สามารถเข้าไปเปย์ของขวัญให้เธอได้แบบไม่มีลิมิต  หนุ่มๆที่กำลังจะออกตามหาวาร์ปให้หยุดเสียก่อนไม่ต้องเสียเวลาทางเราจัดมาให้ท่านแบบจัดเต็มจุกอกอย่างแน่นอน

แจกวาป น้องพินพิน Facebook :พิน อิน- (Peary Pin) instagram :Peary_pinn twitter :peary_pin tiktok :@pearypinn

อัลบั้มของ น้องพินพิน

แหล่งที่มา

Facebook :พิน อิน- (Peary Pin)

IG :Peary_pinn

Tw :peary_pin

tiktok :@pearypinn

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)