เปิดวาร์ป กระปุก พัชรา ทับทอง ดารา สาวสวย น่ารัก มีเสน่ห์ ทีเด็ด

เมื่อช่วงที่ผ่านมา หากจะเอ่ยถึงดาราสาวที่ฮอตฮิตติดกระแสบนโลกโซเชียลมาเป็นอันดับต้นๆ มั่นใจอย่างยิ่งว่า ชื่อของสาว กระปุก พัชรา ทับทอง จะต้องไม่หลุดโผอย่างแน่นอน เพราะหลังจากมีข่าวออกมาว่า ตัวเธอนั้นคือหวานใจของนักแสดงดาวรุ่งช่อง 3 ขวัญใจสาวๆ อย่าง กระทิง ขุนณรงค์ ก็ทำให้ชื่อจองเธอถูกกล่าวถึงให้จ้าละหวั่น แต่ถึงอย่างนั้น หลายคนที่ไม่รู้จักเธอมาก่อน อาจยังไม่ทราบว่าแท้จริงสาวสวยคนนี้ เธอมีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นถึงนักแสดงจากช่องดัง ที่เคยมีผลงานแสดงลงจอไปแล้วมากมาย โดยบทความนี้ก็จะขอพาไปส่องประวัติ และผลงานที่ผ่านมาของเธอกันสักหน่อย ไม่แน่ว่าซีรีส์หลายเรื่องที่เธอเคยฝากฝีไม้ลายมือเอาไว้ อาจจะเคยผ่านตาทุกท่านมาแล้วก็เป็นได้


ประวัติส่วนตัว กระปุก มีชื่อจริงว่า พัชรา ทับทอง เกิดเมื่อ 29 ตุลาคม พ.ศ.2537 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปลายที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นน้องสาวแท้ๆ ของ จอย พัชรี ทับทอง อดีตนักแสดงที่ลาวงการไปแล้ว ทางด้านกระปุก เธอเป็นดารานักแสดงสังกัด GMM TV ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานกว่า 7 ปีแล้ว โดยเริ่มก้าวเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เมื่อปี 2559 แม้ปัจจุบันจะมีอายุเข้าใกล้เลข 3 ไปแล้ว แต่ก็ต้องยอมรับว่า เธอเป็นนักแสดงที่หน้าเด็กมากๆ สวยใส ผิวดี ผิวเนียนเปล่งปลั่งไปทั่วทั้งเรือนร่าง เรียกว่าหน้าเด็กกว่านักแสดงรุ่นใหม่บางคนเสียด้วยซ้ำ


นอกเหนือจากหน้าตาดีแล้ว สาว กระปุก พัชรา เธอยังมีหุ่นที่เป๊ะ และเรือนร่างที่เพอร์เฟคออย่างมาก แถมยังชอบออกมาเผยหุ่น ผ่านภาพถ่ายเซ็กซี่ริมทะเล ให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมอยู่เป็นประจำด้วย จนปัจจุบันใกล้จะขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งเน็ตไอดอลไปเต็มที ต้องขอบอกเลยว่าการได้เห็นตัวเธออยู่ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว มันช่างเป็นอะไรที่ดุ เด็ด เผ็ด ร้อน ทำเอาสั่นสะเทือนไปทั้งแพลตฟอร์มอินสตาแกรม เหล่าหนุ่มๆ แทบหยุดหายใจกันไปถ้วนหน้าเลยทีเดียว ส่วนเรื่องหัวใจของสาวกระปุก ณ เวลานี้ ก็ได้คนจับจองไปเรียบร้อย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น กระทิง ขุนณรงค์ นักแสดงดาวรุ่งช่อง 3 ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้ดี แถมยังมีอายุไล่เลี่ยกันด้วย ส่งผลให้ทั้งคู่จึงเป็นคู่รักที่เหมาะกัน ที่สำคัญยังได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนคลับอย่างล้นหลาม


ด้านเส้นทางนักแสดงของ สาว กระปุก พัชรา ทับทอง เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2559 ด้วยการมีผลงานการแสดงเรื่องแรกอย่าง ซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย ออกมาสู่สายตามหาชน ซึ่งก่อนหน้านั้น เธอมีผลงานถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารต่างๆ ให้เห็นอยู่บ้าง แต่อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักของใครหลายคนมากสักเท่าไหร่นัก จนกระทั่งได้มีโอกาสมาเล่นซีรีส์เรื่องดังกล่าว เพียงผลงานแรก ก็คว้าหัวใจหนุ่มๆ ไปครองได้เลย จากนั้นเธอก็มีผลงานการแสดงละคร/ซีรีส์เรื่องอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการแสดงร่วมกับช่อง GMM TV อาทิ เรื่อง ต้นหน ชลที , คุณแม่มาเฟีย , รักนี้หัวใจเราจอง , My Bubble Tea , The Player รัก เป็น เล่น ตาย , นิทานพันดาว รวมทั้งซีรีส์เรื่อง F4 Thailand และ คืนนับดาว (Astrophile)  ด้วย ซึ่งทั้งสองเรื่อง ถือว่าเป็นสองในสามซีรีส์ที่มีเสียงตอบรับดีที่สุดในบรรดาผลงานที่เธอเคยฝากไว้เลย
หากใครรู้ตัวว่าเป็นแฟนคลับของสาว กระปุก พัชรา ทับทอง อยากให้เข้าไปฟอลโล่ช่องทาง (Instagram : kapookphat) กันเอาไว้ เพื่อจะได้ไม่พลาดผลงานภาพถ่ายใหม่ๆ และความเคลื่อนไหวจากเธอ

แจกวาป กระปุก พัชรา ทับทอง  instagram :kapookphat

อัลบั้มของ กระปุก พัชรา ทับทอง

แหล่งที่มา

IG :kapookphat

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)