เปิดวาร์ป น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา สาวเกมเมอร์ เซ็กซี่ มีเสน่ห์ โดนใจหนุ่มๆ

ส่องประวัติ น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา สาวไทยสุดน่ารัก ผู้หลงใหลในกีฬาฟุตบอลอย่างสุดซึ้ง แถมยังเป็นแฟนคลับตัวยงของทีมปราสาทสายฟ้าและทีมช้างศึกอีกด้วย ใครพบเจอก็ต้องหวั่นไหวไปตามๆ ขณะเดียวกันเธอยังมีดีกรีเป็นถึงเน็ตไอดอล-นางแบบชื่อดัง ฐานแฟนคลับสูง ที่เคยมีผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ลงสู่โลกโซเชียลมิเดีย จนหนุ่มๆ ต้องร้องซี๊ดออกมาแล้วหลายครั้ง ขอบอกเลยว่าสาวคนนี้เธอร้อนแรงยิ่งกว่าไฟจริงๆ มาพร้อมคุณสมบัติเด่นที่เชื่อว่าต้องถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน ทั้งเป็นสาวสวย น่ารัก หุ่นดี ขยัน ความสามารถก็รอบด้าน เชื่อว่าเพียงระยะเวลาไม่นานที่ได้ทำความรู้จัก เธอจะทำให้ทุกท่านคลั่งไคล้ได้แบบหัวปักหัวปำ จนถอนตัวไม่ขึ้นกันเลย

ใบเฟิร์น ณัฐฌา มีชื่อจริงว่า ณัฐฌา ปณิธานธรรม เกิดเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2544 ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดนนทบุรี ปัจจุบันอายุ 22 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่คณะสื่อสารมวลชน สาขาถ่ายภาพ และภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เธอเป็นที่รู้จักในนามเน็ตไอดอล-นางแบบสายเซ็กซี่อายุน้อย ที่หนุ่มๆ ชาวไทยหลายกลุ่มกำลังเฝ้าจับตามองมาได้สักพัก ทำให้เธอจึงมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นไม่แพ้ใคร ด้วยยอดผู้ติดตามทั้งหมดบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวมากถึง 2 ล้านกว่าคน โดยเธอมากับรูปร่างหน้าตาที่ลงตัวอย่างมาก มีหน้าตาที่สวยน่ารักตามสไตล์วัยรุ่น ผิวพรรณก็ขาวสว่าง ออร่ากระจาย หนำซ้ำยังมากับสัดส่วน 30-22-33 และรอยสักชื่อจริงบนเนินหน้าอก ซึ่งช่วยสร้างความโดดเด่นให้ตัวเธอได้มากที่สุด

หากมองจากภายนอก อาจดูเหมือนว่า น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา เธอเป็นนางแบบที่ดูหยิ่ง เข้าถึงยาก เนื่องจากตัวเธอค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง เงียบๆ พูดน้อย แถมยังมาในลุคสาวโก๊ะ นิ่งๆ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็เป็นผู้หญิงที่ยิ้มเก่งไม่เบาเลย รอยยิ้มของเธอเคยใช้มัดใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัดมานักต่อนักแล้ว อีกทั้งเธอยังเป็นสาวใจบุญ เอ็นดูสัตว์ ชอบช่วยเหลือหมาแมว จรจัดตามข้างถนนอยู่บ่อยครั้ง ส่วนจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้กลายมาเป็นนางแบบอย่างทุกวันนี้ได้นั้น ก็เริ่มมาจากการถ่ายรูปเล่นๆ จนมีเพจประเภทคิวท์ เกิร์ลบนเฟสบุ๊ค นำภาพถ่ายของเธอไปลง กระทั่งภายหลังเธอค่อยๆ ไต่ระดับจากถ่ายแนวน่ารัก ไปเป็นแนวเซ็กซี่อย่างที่แฟนๆ ทุกคนได้ชื่นชมดั่งเช่นในปัจจุบัน โดยที่ผ่านมาเธอเคยมีภาพถ่ายแซ่บๆ ออกมาให้ชมไปแล้วมากมาย ส่วนใหญ่จะชอบถ่ายริมทะเลในชุดบิกินีลายน่ารัก แถมเธอยังเคยมีผลงานร่วมกับเพจ Cup E มาแล้วด้วย

ปัจจุบัน น้องใบเฟิร์น เธอยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามของตัวเอง ชื่อว่า freya และมีบทบาทเป็นสตรีมเมอร์คนสวย ที่มากับคาแรคเตอร์สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูด้วย โดยจะสตรีมเกมให้แฟนได้รับชมกันผ่านแพลตฟอร์ม twitch ชื่อช่องว่า baiifernntc ซึ่งเกมที่เธอจะชอบหยิบมาเล่นนั้น ก็จะมี อาทิ เกม ROV , เกม Pubg , เกม Call of duty mobile , เกม Valorant รวมไปถึงเกม GTA เรียกว่าเป็นสตรีมเมอร์ที่เล่นเกมได้หลากหลายเลยทีเดียว อีกทั้งเธอยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีม Xerzia Esports ด้วย นอกจากนี้ตัวเธอ ยังเป็นเจ้าของฉายา นางฟ้าแห่งวงการฟุตบอลไทย เนื่องจากเธอเป็นสาวที่หลงรักในกีฬาฟุตบอลมาก ชอบดูบอลมาตั้งแต่เด็กๆ มีทีมฟุตบอลทีมชาติไทยและทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเป็นทีมในดวงใจ มักจะชอบไปให้กำลังใจติดขอบสนามอยู่บ่อยครั้ง จนทำเอาหนุ่มๆ ในสนามถึงกับหัวใจกลายเป็นสีชมพูกันเลย
หากใครที่รู้ตัวว่าเป็นแฟนคลับของ “น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา” ควรรีบเข้าไปกดติดตามช่องทาง (Facebook : Nattacha Panitantham) , (Instagram : baiifernntc) , (Tiktok : baiifernntcc) , (Youtube : BAIIFERN) เอาไว้เลย เพื่อจะได้ไม่พลาดชมผลงานใหม่ๆ ความเคลื่อนไหว ตลอดไปจนถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ จากเธอ

แจกวาป น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา  facebook :Baiifern Nattacha instagram :baiifernntc tiktok :@baiifernntcc youtube :BAIIFERN

อัลบั้มของ น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา

แหล่งที่มา

FB :Baiifern Nattacha

IG :baiifernntc

TikTok :@baiifernntcc

Youtube :BAIIFERN

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)