เปิดวาร์ป น้องมิ้นท์ สุพัตรา สาวน้อย สายเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ โดนใจหนุ่มๆ

อยากเชิญชวนทุกท่านไปส่องความร้อนแรงของ น้องมิ้นท์ สุพัตรา นางแบบ พริตตี้คิวทอง น้องใหม่แห่งแวดวงเซ็กซี่ ที่ผู้คนต่างให้ความสนใจอย่างท่วมท้น หนึ่งในสาวฮอตที่หนุ่มไทยพากันเฝ้าจับตามองแบบไม่ละสายตาแม้แต่นาทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความสวย หุ่นสุดแซ่บ หรือความสามารถ ล้วนเป็นอาวุธเด็ด ที่ทำให้เธอคว้าหัวใจใครหลายคนมาครองได้สำเร็จ ด้วยระยะเวลาเพียงสั้นๆ จนตอนนี้เธอได้กลายเป็นพริตตี้ยอดนิยมไปเรียบร้อยแล้ว มีงานเข้าหาอย่างไม่หยุดหย่อน ใครที่ว่าแน่ๆ กระแสแรงๆ หากเจอเธอเข้าไปยังต้องหลีกทางให้ ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะพาหนุ่มๆ ทุกท่านไปตามกระแสกันสักหน่อย ด้วยการไปรู้จักประวัติและตัวตนของผู้หญิงที่มีชื่อว่า “น้องมิ้นท์ สุพัตรา” หากพร้อมแล้ว ตามไปชมกันเลย

ในบรรดาพริตตี้น้องใหม่ของยุคพ.ศ.นี้ น้องมิ้นท์ เรียกว่าเธอร้อนแรงกว่าใคร มีกระแสออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ แบบรายวันกันเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามบนเฟสบุ๊คส่วนตัวอยู่ที่หลัก 5.6 หมื่นคน ส่วนในอินสตาแกรมมียอดผู้ติดตามอยู่ที่หลัก 7 หมื่นคน และหากนับผู้ติดตามจากแอปพลิเคชัน TikTok อีก 1.2 แสนคนด้วย จะเท่ากับว่าเธอมีฐานแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานอยู่ทั้งหมดไม่ต่ำกว่าจำนวน 2 แสนคนกันเลย บ่งบอกว่าเธอคนนี้คือของจริงอย่างแน่นอน เพียงระยะเวลาไม่นานที่ก้าวเท้าเข้ามาเดินบนเส้นทางนี้ แต่สามารถครองตำแหน่งดาวเด่นแห่งวงการพริตตี้ไปได้ เชื่อว่าอีกไม่นานเธอจะใช้ความสามารถ รวมถึงจุดขายต่างๆ ที่ตัวเองมีขึ้นไปเทียบเคียงรุ่นพี่หลายคนได้แบบสบายๆ

โดยผลงานเด่นที่สร้างชื่อให้ มิ้นท์ สุพัตรา จนมีชื่อเสียงโด่งดังเปรี้ยงปร้างอย่างเช่นปัจจุบัน แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้น ผลงานพริตตี้ ที่คอยแจกจ่ายความน่ารัก ความสดใส และความเซ็กซี่ ในงานต่างๆ จนมักจะเรียกความสนใจจากเหล่าตากล้อง รวมถึงหนุ่มๆ ในงานได้ทุกครั้ง และผลงานของเธอก็ไม่ได้มีแค่งานพริตตี้ให้เห็นเพียงอย่างเดียว เพราะเธอยังมีผลงานถ่ายแบบระดับเกรดพรีเมียม ที่ปล่อยออกมามอบความสุขให้หนุ่มๆ ได้ฟินกระจายกันอยู่เรื่อยๆ แต่ละเซตบอกเลยว่าดุเด็ดเผ็ดร้อน แซ่บแสบทรวงเอามากๆ ได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ อย่างล้นหลาม กระทั่งช่วยยกระดับความฮอตให้เธอยิ่งขึ้นไปอีก แค่ภาพแซ่บๆ ยังไม่พอ แต่เธอยังมีคอนเทนต์เป็นคลิปวิดีโอระดับคุณภาพให้ได้ติดตามกันด้วยบนแพลตฟอร์ม TikTok ซึ่งหลายๆ คลิปสามารถเรียกยอดผู้เข้าชม ยอดไลค์ได้สูงอยู่ตลอด

จุดเด่นของ น้องมิ้นท์ สุพัตรา ที่ทำเอาใครหลายคนต่างเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่เมื่อได้เห็นเธอ ก็คงจะเป็นความครบเครื่องทางด้านหน้าตาสรีระ ที่เห็นเด่นชัดกว่าสิ่งอื่นใด โดยเธอมีทั้งใบหน้าที่สวยคม แอบมีความจิ้มลิ้มเบาๆ มีผิวพรรณที่ขาวเนียนใสเป็นยองใย มีทรวดทรงองเอวที่เพอร์เฟค หน้าอกใหญ่ บั้นท้ายกลม สะโพกแน่น แถมยังมาพร้อมรอยสักลายน้อยๆ ที่ใต้ราวนมด้วย ดูแล้วมีเสน่ห์มาก ส่วนด้านนิสัยส่วนตัวของเธอก็ยังเป็นจุดขายอีกอย่างหนึ่ง ที่ช่วยให้เธอรักษาฐานแฟนคลับเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ก็คือ การเป็นสาวขี้อ้อน เอาใจเก่ง ที่สำคัญเลย ก็คงต้องยกให้ความเฟรนลี่ เป็นกันเองกับแฟนๆ นั่นเอง ซึ่งไม่ว่าใครจะทักทายเธอผ่านข้อความ หรือคอมเมนต์ใต้รูปภาพ เธอจะตอบรับกลับอย่างสุภาพเสมอ
เรียกว่าเป็นพริตตี้กระแสแรงจริงๆ สำหรับ น้องมิ้นท์ สุพัตรา คนนี้ เมื่อดูจากความปังปุริเย่ของเธอแล้ว ค่อนข้างมั่นใจว่าในอนาคตอันใกล้นี้ เธอจะขยับจากคำว่าดาวเด่น ไปสู่ตำแหน่งตัวท็อปแห่งวงการพริตตี้ได้อย่างแน่นอน

แจกวาป น้องมิ้นท์ สุพัตรา  facebook :Mamints Patra Aeimong instagram :Mamint.Patra tiktok :@mmint1010

อัลบั้มของ น้องมิ้นท์ สุพัตรา

แหล่งที่มา

FB :Mamints Patra Aeimong

IG :Mamint.Patra

TikTok :@mmint1010

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)