เปิดวาร์ป น้องเมกัส ภูษิตา สาวน้อย สายนางแบบ พริตตี้ หุ่นแซ่บ ที่เด็ด

หนุ่มๆ เตรียมตัวเตรียมใจกันเอาไว้ให้พร้อม เพราะวันนี้เราจะขอพาทุกท่านไปฟินกับสาวรอยสักหน้าสวย สัดส่วนงาม ออร่าความเซ็กซี่เปล่งประกายทั่วราชอาณาจักร อย่าง น้องเมกัส ภูษิตา นางแบบตัวแม่แห่งวงการนางแบบไทย ที่เคยผ่านการเป็นกระต่ายน้อยบันนี่เกิร์ลให้กับนิตยสาร Playboy Thailand มาแล้ว แถมปัจจุบันยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบค่ายดังที่กำลังมาแรง อย่าง Mr.fox อีกด้วย ถือว่าเป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จในวงการนางแบบไปแล้วคนหนึ่ง เคยผ่านงานต่างๆ มามากมาย ไม่เว้นแม้กระทั่งงานแสดง ความมีเสน่ห์ ความเซ็กซี่ของเธอทำเอาหนุ่มๆ หลงกันชนิดไม่เป็นอันทำอะไร ที่สำคัญผลงานภาพถ่ายของเธอจัดเต็มตลอด ไม่มีคำว่าเบาแม้แต่ครั้งเดียว ทางเราจึงอยากเชิญชวนทุกท่านไปรู้จักประวัติ และสิ่งน่าสนใจจากเธอเพิ่มเติมกันสักหน่อย


เมกัส ภูษิตา เป็นนางแบบสาวสุดฮอต ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศ มาพร้อมหน้าตาที่สวยจิ้มลิ้มสะกดใจชาย ในขณะที่เธอยังเป็นเจ้าของสัดส่วน 33-26-35 เรียกว่ามองไปตรงไหนก็ใหญ่ แน่น สะบึ้มทุกตรง นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว เรือนร่างของเธอยังโดดเด่นไปด้วยรอยสักสุดเท่หลายจุด ไม่ว่าจะบริเวณแขน ขา หน้าท้อง ก็จะมีรอยสักอยู่ ซึ่งช่วยทำให้ภาพรวมของเธอมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้านอุปนิยส่วนตัว เธอเป็นสาวเฮฮา รักสนุก เป็นที่รักของเพื่อนฝูง แถมยังมีความมั่นใจในตัวเองสูงด้วย ที่สำคัญเธอยังเป็นสาวที่แต่งตัวเก่งมาก มักจะนำเสื้อผ้าหลากสไตล์มาผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว และการมีสัดส่วนที่เพอร์เฟคทำให้การแต่งตัวของเธอจึงเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าหยิบชุดไหนมาใส่ก็ดี ดูแซ่บเกินเบอร์ไปหมด


ด้วยจำนวนผู้ติดตามกว่า 1.2 ล้านคนบนโซเชียลส่วนตัว ทำให้บ่งบอกได้ว่า น้อง เมกัส ภูษิตา คือเซ็กซี่สตาร์ที่ถูกสาธารณชนให้ความสนใจในระดับที่สูงขนาดไหน หากมีการเผยผลงานอะไรออกมาสู่โลกโซเชียลมิเดีย ก็จะต้องมียอดไลค์ยอดคอมเมนต์ที่กระหน่ำเสมอ ปัจจุบันเหล่าบรรดาแฟนคลับหน้าใหม่หลายต่อหลายคนอาจยังไม่ทราบว่า ตัวเธอเคยเป็นนางแบบของนิตยสาร Playboy Thailand มาก่อน การได้ทำงานร่วมกับทีมงานคุณภาพมานานอยู่ตลอด ส่งผลให้ทุกวันนี้เธอจึงกลายเป็นหนึ่งในนางแบบมากฝีมือ และมีประสบการณ์ด้านการถ่ายแบบมากกว่าใคร เห็นได้ชัดเลยว่า ผลงานทุกชิ้นของเธอ เป็นอะไรที่มากกว่าแค่ความเซ็กซี่ จุดเด่นของเธอคือทักษะการโพสต์ท่าที่แพรวพราว เมื่อนำไปรวมกับรายละเอียดอื่นๆ แล้ว ภาพถ่ายของเธอจึงออกมาปังทุกชิ้น


น้องเมกัส ในเวอร์ชันใหม่ที่เข้ามาอยู่กับสังกัด Mr.fox ทำให้แฟนคลับอย่างเราได้เห็นเธอในภาพนางแบบสาวที่โตขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เเต่ดีกรีความแซ่บของเธอไม่เคยลดลงไปเลย ผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ของเธอ ยังเล่นเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เสียอาการได้ทุกครั้งที่ได้ชม ส่วนผลงานอื่นๆ ของเธอก็ยังมีการไลฟ์-สด เปิดโอกาสโอกาสแฟนคลับตัวยงได้เข้าแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ พร้อมพูดคุยเป็นกันเอง และแน่นอนว่าเธอไม่พลาดที่จะสาดความซี๊ดให้ผู้เข้าชมไลฟ์ได้สัมผัสกันด้วย ตลอดหลายเดือนก่อนหน้านี้เธอยังได้สร้างคอนเทนต์ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจออกมาสู่สายตาหนุ่มๆ ชาวติ๊กต๊อก ซึ่งก็มียอดชมจำนวนมาก รวมถึงยอดผู้ติดตามก็พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยจนทะลุหลักแสนผู้ติดตาม พร้อมช่วยส่งให้เธอขึ้นไปเป็นดาวเด่นประจำแพลตฟอร์มติ๊กต๊อกเป็นที่เรียบร้อย
หนุ่มๆ ท่านไหนมีความต้องการอยากรับชมทุกผลงานของสุดยอดนางแบบคนนี้เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพถ่ายแนวต่างๆ คอนเทนต์บนติ๊กต๊อก หรือผลงานอื่นๆ ใดๆ ก็ตามแต่ สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันจากหลากหลายช่องทาง ดังนี้ ช่องทาง (Facebook : Megus Pusita) ,ช่องทาง (Instagram : megus.mr.fox) , ช่องทาง (TiKToK : megus.mr.fox)

แจกวาป น้องเมกัส ภูษิตา  facebook :Megus Pusita instagram :megus.pusita

อัลบั้มของ น้องเมกัส ภูษิตา

แหล่งที่มา

FB :Megus Pusita

IG :megus.pusita

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)