banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องใบเตย สาวสวย พริตตี้ นางแบบ ร้อนแรง ทีเด็ด

สาวสวยที่จะขอพาไปเปิดวาร์ป ส่องประวัติกันในครั้งนี้ ขอบอกเลยว่าหนุ่มๆ ต้องเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ดี เพราะเธอคนนี้ เขาดีกรีไม่ธรรมดา กำลังครองตำแหน่งเซ็กซี่สตาร์เบอร์ต้นๆ เสน่ห์ที่เธอมีก็เหลือกินเหลือใช้มาก สามารถทำให้ทุกท่านต้องพลาดท่า เสียอาการได้เลย โดยเธอมีชื่อว่า น้องใบเตย หรือ น้องใบเตย Gunjanick เป็นทั้งนางแบบ ทั้งดีเจสุดฮอต ซึ่งกำลังมีกระแสอยู่บนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ หนุ่มๆ พากันพูดถึงอย่างไม่ขาดสาย เธอยังมาพร้อมกับดาเมจความน่ารัก ความเซ็กซี่ที่เกินต้าน แถมยังขี้เล่นซะด้วย ชอบออกมาโปรยเสน่ห์ แจกดีกรีความแซ่บสุดเร่าร้อน ให้ชาวโซเชียลได้ชื่นชมอย่างไม่ขาดสาย กระทั่งปัจจุบันแทบไม่มีหนุ่มๆ คนไหนจดจำชื่อของเธอไม่ได้ ส่วนประวัติของน้องใบเตยจะน่าสนใจขนาดไหน เราตามไปชมกันเลยดีกว่า

สำหรับ น้องใบเตย เธอเป็นเซ็กซี่สตาร์ชื่อดังของวงการ มาในลุคน่ารักผสมเซ็กซี่ ที่ดูลงตัวมาก ความน่ารักของเธอ ช่างมีอยู่มากมายเหลือเกิน หากใครได้เจอเข้าไป บอกเลยว่าตายสงบศพสีชมพูอย่างแน่นอน เธอคนนี้โด่งดังและมีชื่อเสียงมานาน ยิ่งปัจจุบันความฮอตของเธอก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้น กับบทบาทดีเจที่แซ่บสุดในสามโลก คอยเสิร์ฟความแซ่บให้หนุ่มๆ ได้ฟินกัน ด้วยบทเพลงแดนซ์ พร้อมๆ กับลีลาสุดเกินต้านตามผับบาร์ต่างๆ งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้ชมนั่งกันไม่ติดเก้าอี้ ร้องซี๊ดกันทั้งร้านไปเลย นอกจากนี้เธอยังมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ที่ได้รับความนิยมเช่นกัน แถมยังปล่อยออกมาให้ได้ติดตามกันทุกช่วงเวลาไม่ขาดสาย เรียกว่าแทบไม่มีช่วงไหน ที่แฟนคลับจะไม่ได้ดื่มด่ำดีกรีความแซ่บจากเธอ

ด้านภาพลักษณ์ น้องใบเตย เธอเป็นสาวงานดี มองกี่ทีก็ดีต่อสายตา มีพิมพ์นิยมที่ตรงความต้องการของหนุ่มๆ ทั้งโซเชียลเลยทีเดียว โดยเธอมีทั้งเครื่องหน้าที่ดูสวยเก๋สุดๆ ตาคม ผมยาว จมูกโด่งทรงสวย อีกทั้งยังมีปากกระจับที่ดูอวบอิ่มเป็นจุดเด่น ด้านหุ่นของเธอก็ดีงามยิ่งยวดไม่ต่างกัน ตัวเล็ก เรือนร่างเซ็กซี่ มีน้ำมีนวลหน่อยๆ กำลังดี บั้นท้ายแน่น ฟิตเปรี๊ยะ ส่วนหน้าอกหน้าใจก็ใหญ่เบ้อเร่อ นับว่าเป็นสาวเซ็กซี่ ที่มีส่วนผสมของรูปร่างหน้าตาเข้าใกล้คำว่าสมบูรณ์แบบจริงๆ รวมทั้งเธอคนนี้ยังมีไลฟ์สไตล์เป็นสายแฟชั่นอีกด้วย เห็นได้จากการแต่งตัวของเธอที่ค่อนข้างโดดเด่นไม่เบา ชุดที่ใส่แต่ละชุด ไม่ว่าจะตอนออกงาน หรือในชีวิตประจำวัน ล้วนมีความเป็นแฟชั่นตามเทรนสมัยใหม่ ที่สำคัญสีผมของเธอยังมีมาให้เห็นไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละช่วง

ทางด้าน ผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ที่ผ่านมาของ น้องใบเตย ก็การันตีได้ถึงความเเซ่บ ความปังแบบทุกเซต ด้วยตัวเธอเป็นนางแบบระดับมืออาชีพ โพสท่าเก่ง ไม่ว่าท่าไหนก็รังสรรค์ออกมาได้หมด ประกอบกับตัวเธอยังมีบอดี้ที่เซ็กซี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วยิ่งใส่ชุดบิกินีตัวจิ๋วเข้าไปอีก ทำให้ทุกภาพถ่ายจึงล้วนมีความน่าสนใจ น่าติดตาม ดังนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผลงานของเธอจะเป็นที่ประทับใจของบรรดาหนุ่มๆ และเหล่าแฟนๆ ทั้งหลาย ซึ่งเธอเคยปล่อยผลงานภาพถ่ายออกมาแล้วเป็นจำนวนนับไม่ถ้วน กว่าสิบๆ เซตกันเลยเชียว โดยจะปล่อยให้ชื่นชมกันผ่านเฟสบุ๊ค,อินสตาแกรมส่วนตัว รวมถึงในติ๊กต๊อกด้วย กับคอนเทนต์สุดเซ็กซี่ ที่เต็มไปด้วยคลิปคุณภาพคัพแก้ว และจากการตั้งใจผลิตผลงานดีๆ ออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน ส่งผลให้ปัจจุบันบนโซเชียลส่วนตัวทุกช่องทางของเธอ มียอดผู้ติดตามทั้งหมดทะหลัก 1 แสนกว่าผู้ติดตามเข้าไปแล้ว ช่องทางการติดตาม (Facebook : Bitoey Gunjanick) , (Instagram : bitoeygilbert) , (TikTok : mcbitoey13)

แจกวาป น้องใบเตย  facebook :Bitoey Gunjanick instagram :bitoeygilbert tiktok:@mcbitoey13

อัลบั้มของ น้องใบเตย

แหล่งที่มา

FB :Bitoey Gunjanick

IG :bitoeygilbert

tiktok :@mcbitoey13

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)