เปิดวาร์ป น้องกิฟ อรุณมณี เน็ตไอดอลสาว หุ่นแซ่บ ผิวใส ทีเด็ด โดนใจ

ไม่น่าเชื่อว่าเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้น ทำให้เราสามารถแต่งภาพจากมือถือได้เลย ไม่ต้องไปรอทำในคอมแบบใช้โฟโต้ช็อปอีกต่อไปแล้ว (แต่ถ้าใครทำเก่ง ทำคล่อง ก็ยังมีงานให้ทำได้ตลอดเหมือนกันนะ) เน็ตไอดอลเราว่าเกือบทุกคนต้องทำการแต่งรูปก่อนจะลงนั่นแหละ แต่งมากแต่งน้อยก็แล้วแต่คน ซึ่งคนนี้ น้องกิฟ อรุณมณี ต้องบอกเลยว่า แต่งได้แตกต่างแต่มันออกมาดีมาก จะเป็นยังไง เราจะมาเล่าให้ฟังกัน

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

เชื่อว่าการติดตามเน็ตไอดอลทั้งหลาย ภาพก็แต่งกันอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่ได้แต่งมากนัก เพิ่มแสง แต่งรูป ลดตรงนั้น เพิ่มตรงนี้หน่อย เพื่อให้ออกมาดีที่สุดก่อนปล่อยลงโซเชียลนั่นแหละ น้องกิฟ คนนี้ไม่ใช่เลยน้องแต่งภาพได้แปลกกว่าคนอื่นเยอะเลยลองไปกดดูได้ในวาร์ปต่อไปนี้ Facebook:กิฟ อรุณมณี , IG:gifzhotlygirl , line:gifzhotlygirlxx ประวัติและข้อมูลส่วนตัวบอกว่า ภูมิลำเนาบ้านเกิดของน้องมาจากจังหวัดอุบลราชธานี เกิดวันที่ 27 พฤษภาคม

รีวิว

น้องกิฟ อรุณมณี คนนี้เราว่าความน่ารัก สวยเกินต้านของน้องไม่มีใครเถียง โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากฐานลานกว้างมาก เนียนกริบ เหม่งเสน่ห์ขึ้นมาสวย คิ้วตัดเป็นเส้นตรง ตัดปลายได้สัดส่วนพอดี ดวงตาสองชั้นที่ค่อนข้างเล็ก ขนตางอนเด้ง แต่มีตาดำที่สวยงาม ดูมีเสน่ห์ของตัวเองชัดเจน จมูกดั้งโด่งสวยงามมาก ปลายจมูกเล็กแบบหยดน้ำ ปากเล็กริมฝีปากแดง ดัดฟันด้วยทำให้ดูน่ารัก เซ็กซี่อีกแบบหนึ่ง

ตัดไปที่หุ่นกันบ้าง น้องกิฟ คนนี้เราว่าหุ่นใช้ได้เลย น้องเค้ามาเป็นแนวสาวอวบน่ารักดี แน่น เนื้อ นมไข่แบบเน้น หน้าอกที่ต้องใช้คำว่าใหญ่เกินตัวทีเดียว หน้าท้องพอมีให้เห็นเล็กน้อยพอได้หยิก แล้วก็สะโพกที่กลมเนียนใหญ่กำลังสวยทีเดียว ผิวขาวสว่างมาก เนียนมาก ไร้รอยตำหนิ ไร้รอยสัก แทบไม่เห็นอะไรเลย ดีจริง

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้อง กิฟ จะเป็นการทำคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ ลงในช่องทางโซเชียลของตัวเอง แล้วก็แนบท้ายด้วยการแปะลิงค์โฆษณาเว็บแห่งหนึ่งเอาไว้ด้วย ใครอยากติดตามก็เข้าไปได้ในช่องทางวาร์ปนั่นแหละ เราเข้าไปในเฟสก่อนเลย ต้องบอกเลยว่างานดี งานเด็ดอีกคนหนึ่ง เล่าก่อนว่า น้องกิฟ คนนี้ ภาพเซ็กซี่ของน้องเขาเชื่อว่าทุกคนก็คงจะรู้สึกเหมือนกันว่า มันแปลก ดูไม่เหมือนคนจริง ดูจากหน้าที่ลอยออกมาชัดเจน ใช่แล้ว น้องเขาแต่งหน้าผ่านโปรแกรมอะไรสักอย่าง ทำให้ใบหน้าของน้องจะออกมาทางสาวสวยในจินตนาการมากกว่า แต่ก็ยังมีเค้าเดิมอยู่นะ จากนั้นก็เป็นถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่น้องถ่ายเองให้เราได้กดติดตาม ดูผลงานน้องกัน อย่างภาพนี้ที่น้องคัดแบบเด็ดมาให้ด้วยการใส่ชุดชั้นในลายดอกสีแดง ผ้าซีทรู มองเห็นแบบทะลุทะลวง ทำให้เห็นหุ่นที่จัดว่าเด็ดมากทรงดีงานดี

ส่วนในไอจี ก็จะเป็นงานคล้ายกับ Vlog ลงภาพงานเซ็กซี่ไปด้วย แล้วก็ลงภาพเรื่องราวของตัวเองไปด้วยเหมือนกัน แม้จะเป็นวันสบายแต่ก็ยังเซ็กซี่ไม่พัก ภาพนี้เหมือน้องไปเที่ยว แล้วก็ถ่ายรูปมาอวดพวกเราด้วยเสื้อไหมพรมสีขาวแล้วก็เสื้อเชิ้ตตัวเล็กสีฟ้าข้างใน บอกเลยว่าหน้าอกที่อวบแน่นแทบจะทะลุออกมานอกบราแล้ว งานดีเกินต้านเลยจ้าเซ็ตนี้ ใครอยากดูที่เหลือก็ตามไปได้ในวาร์ป

แจกวาป น้องกิฟ อรุณมณี  facebook :กิฟ อรุณมณี instagram :gifzhotlygirl

อัลบั้มของ น้องกิฟ อรุณมณี

แหล่งที่มา

FB :กิฟ อรุณมณี

IG :gifzhotlygirl

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)