เปิดวาร์ป น้องแชมป์ ภาวิดา สาวน้อย สาย คอสเพลย์ น่ารัก เซ็กซี่

ใครเป็นหนุ่มโอตะ บ้างยกมือขึ้น บอกเลยว่าหลายคนยกมือแบบไม่ต้องเขินกัน เดี๋ยวนี้การเป็นหนุ่มโอตะ ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอะไรเลย วันนี้ขอเปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียง แบบเอาใจหนุ่มโอตะกันบ้าง คนนี้เป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์ของวงดังที่มีผลงานทางด้านไอดอลอย่างต่อเนื่อง ได้ทั้งแนวน่ารัก แนวเซ็กซี่ เธอชื่อว่า น้องแชมป์ ภาวิดา หนุ่มโอตะทั้งหลายตามมาทางนี้ เรามีวาร์ปมาบอกกัน

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

น้อง แชมป์ ภาวิดา เป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ เบาๆ น่ารัก ไม่แรงมาก ไม่ถึงขึ้นกราเวียร์ไอดอล แต่ก็ทำให้เราได้ฟินเหมือนกันกับผลงานของน้องที่เอามาลงในโซเชียลให้เราได้ดูกัน กดติดตามน้องได้ที่ IG:champ.habita , Facebook:champ.phawida , Twitter:@champ.Habita ตามประวัติข้อมูลบอกว่า ตอนนี้อายุ 27 ปี ชื่อจริง เอมมิฎาก์ ชื่อเล่น แชมป์ เกิดวันที่ 16 มกราคม 1996 การเรียนข้อมูลน้องลงเอาไว้บอกว่า เคยศึกษาด้านวิทยาลัยการบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

รีวิว

แชมป์ ภาวิดา ทวิต เราว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มีผลงานต่อเนื่องน่าติดตามเหมือนกัน โครงหน้ารูปไข่สวยงาม หน้าผากเนียนกริบได้รูปสัดส่วนชัดเจน คิ้วหนาดกดำสวยมากตัดกับหน้าหวานได้อย่างพอดีลงตัว ตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังดี ตาดำของน้องเป็นตาดำที่มีความลึกลับซ่อนอยู่ ดูมีทั้งความสวย น่ารัก เซ็กซี่ และทะเล้น ทะลึ่ง ในแววตาตรงนั้น จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ปลายจมูกเล็กแบบหยดน้ำสวยดี ปากสวยมาก ปากกว้างริมฝีปากบางแดงอมส้มกำลังดี ฟันขาวแอบเป็นฟันกระต่ายตรงคู่หน้าด้วยทำให้เวลายิ้มเผยอสวยดี หุ่นกันบ้าง แม้จะไม่ใช่ไอดอลสาวสายเซ็กซี่แต่ก็ถือว่าหุ่นดีใช้ได้เหมือนกัน รูปร่างผอม สูงโปร่งกำลังดี หน้าอกที่ถือว่าไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร แต่ก็ไม่น้อยนะ ผิวขาวเนียนสว่างโอโม่มาก

ผลงาน

ตามข้อมูลที่ลงเอาไว้ น้องเรียนมาทางด้านการทำงานกับการบินโดยตรง พอเรียนจบมาก็เลยเข้ามาทำงานในอุตสาหกรรมนี้ แต่อาจจะไม่ได้ขึ้นบินเหมือนเป็นแอร์ ทำงานในส่วนของกราวด์ มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับสายการบินไทย แอร์เวย์ ทำงานบริการในส่วนของ Lounge Attendant แล้วก็เคยไปทำงานกับ Lufthansa service Thailandที่เล่าไปข้างต้นเป็นการทำงานที่ตอนนี้เราว่าน่าจะไม่ได้ทำแล้ว เพราะหันมาทำงานเป็นไอดอลสายเซ็กซี่แทน ตอนนี้น้องมีวงไอดอลของตัวเองชื่อว่า Habita Land เป็นไอดอลแนวญี่ปุ่น น่ารัก เซ็กซี่ เล่นคอสเพลย์ไปตามกิจกรรมของกลุ่มด้วย ผลงานก็ถือว่ามีมาตลอด แฟนคลับตามเปย์แบบไม่พักเหมือนกัน ช่วงทำพรีออเดอร์โปสเตอร์งานวันเกิด บอกเลยว่าหมดเร็วมากแบบแย่งกันซื้อเลย งานสวย นางแบบสวย ทีมงานเบื้องหลังจัดให้เต็มเหนี่ยวแบบนี้ก็ต้องจัดกันแล้วล่ะงานดี ตอนนี้เราก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของน้อง และวงไอดอลน้องได้ที่หน้าเฟสของวง เพื่อไปดูว่าน้องมีงานโชว์ตัว ทำกิจกรรมที่ไหนก็สามารถตามไปได้ ล่าสุดเหมือนน้องไปร่วมงานคอสเพลย์รายการหนึ่งมา น่ารักทีเดียว เมื่อน้องของคอสเพลย์เป็นตัวละครสำคัญในโลกการ์ตูนอย่าง นามิ โจรสลัดสาวแสนสวย จากการ์ตูนเรื่อง วันพีช ผมสีส้มอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร มาพร้อมกับเสื้อสีขาวตัวเล็กเพียงแค่ครึ่งตัวกระโปรงสั้นสีดำ ถุงน่องตาข่าย จัดว่าเด็ดมาก เป็นอีกหนึ่งงานคอสเพลย์นามิที่เซ็กซี่ ปนกับความน่ารักมากคนหนึ่ง ลองไปดูต่อได้ในวาร์ปนะ

แจกวาป น้องแชมป์ ภาวิดา facebook :Champ Emmita instagram :Champ.Emmita twitter :Champhabita

อัลบั้มของ น้องแชมป์ ภาวิดา

แหล่งที่มา

FB :Champ Emmita

IG :Champ.Emmita

Tw :Champhabita

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)