เปิดวาร์ป น้องนัส กนกวรรณ สาวดาว twi หุ่นแซ่บ ทีเด็ด โดนใจ

วาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียงคนนี้ เราต้องบอกเลยว่า คอนเทนต์ของน้องเขาเด็ดมาก น้องนัส กนกวรรณ ทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น คอนเทนต์ก็มีทีมงานสร้างอะไรให้ติดตามได้ตลอด อยากรู้ว่าคอนเทนต์น้องเด็ดแค่ไหน ต้องติดตามวาร์ปก่อนเลยจะได้ไปกดส่องว่าดีแค่ไหน

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

พูดถึงวาร์ปเรามาติดตามกันหน่อย กดดูของดี ดูวาร์ปได้ที่ Facebook:นัส โอเค , IG:@bonus.mr.fox , onlyfans:@bonuskk , Twitter:@nusz_kk ข้อมูลของน้องไม่ค่อยได้บอกอะไรเท่าไร บอกเพียงแค่ว่าเกิดวันที่ 12 ตุลาคมเท่านั้นเอง

รีวิว

ขอรีวิว น้องนัส โอลี่แฟน คนนี้กันหน่อย ความสวยเราว่างานโคตรดีมาก โครงหน้าทรงรูปตัวยู แก้มกำลังน่าหยิกกำลังดี หน้าผากที่เนียนกริบมาก โค้งตามศีรษะแบบไม่มีตำหนิ คิ้วเข้มมากดกดำจนทำให้เด่นมาก ตาสองชั้นขนตางอนเด้งพอดีกัน ตาดำดูเซ็กซี่มาก แถมยังดูลึกลับบางอย่างที่เป็นเสน่ห์จนเราต้องอยากติดตามเธอกันให้ได้ จมูกดั้งโด่งไม่มากเท่าไร ปากกว้างกว่าปกติ ริมฝีปากบางสีแดงอมชมพูพอดี หุ่นกันบ้างสมกับมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพจคัพอี ตัวเล็กน่ารักกำลังดี หน้าอกที่ใหญ่เวอร์เกินตัวจนทำให้เราต้องกลืนน้ำลายกันเลยทีเดียว หุ่นดีเอวบาง ร่างน้อย เอวเอสทรงดี ผิวสีขาวเหลืองเนียนกำลังดี

ผลงาน

น้องนัส ทวิต คนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลเซ็กซี่ที่มีคนติดตามเยอะมาผลงานล่าสุดต้องเป็นการทำคอนเทนต์ลงในช่องทางส่วนตัวที่โอนลี่แฟน ตั้งราคาไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่าคุ้มค่ามากไม่แพงเลย เพราะน้องบอกเองเลยว่า นี่เป็นคอนเทนต์พิเศษที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ทั้งภาพถ่าย ภาพนิ่ง เป็นแบบนู้ดเต็มตัว เห็นหมดแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว แถมใครอยากได้พิเศษก็สามารถร้องขอได้พร้อมกับทิป เดี๋ยวน้องจัดให้ น่าเสียดายตรงที่น้องไม่ได้ทำคอนเทนต์เซ็กส์คลิป ไม่งั้นน่าจะน่าติดตามมากกวานี้เยอะเลย (เอาเป็นว่าฝากให้น้องพิจารณาในอนาคตจัดให้หน่อยนะ) ใครมาสายฟรี เราแนะนำว่ากดติดตามได้เลย เหมือนน้องเขาไปทำงานกับทาง คัพอี (คิดดูว่าการได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพจนี้ของปี 2023 แสดงว่าปีนี้น้องน่าจะมีผลงานเยอะ แล้วก็การันตีได้เลยว่าเซ็กซี่ น่ารักของจริง) เพจดังที่ทำได้ทั้งคอนเทนต์ และ ไลฟ์สดเยอะมาก ใครที่ตามคัพอี น่าจะได้เห็นน้องได้ไลฟ์สด แบบน่ารัก เสียวซี้ดกันเยอะ ช่องทางอื่นน่าติดตามก็น่าจะเป็น Tiktok กดเข้าไปเจอยอดฟอลมากถึง 87.3k ต้องยอมรับเลยว่ามากทีเดียว (น่าเสียดายว่ายอดฟอลเยอะ แต่ยอดวิวไม่เยอะเท่าไร) อาจจะได้เห็นการแตะระดับ 100k เร็วนี้ คอนเทนต์ใน Tiktok จะเป็นคอนเทนต์ที่น้องทำเล่นตามกระแสของ Tiktok ทั่วไป ทั้งน่ารักเซ็กซี่มาก อย่างคลิปนี้ที่น้องไม่ทำอะไรมาก มาโปรโมตเพจคัพอี ด้วยเสื้อสีขาวแนบเนื้อจนทำให้เห็นเนินอกที่ขนาดไม่เบา กระโปรงพลีทสีขาวแบบสั้นเสมอเข่า เพียงแค่นี้ก็น่ารักบวกเซ็กซี่กำลังดี ท่าเต้นยิ่งน่ารักเข้าไปอีก งานดีมาก

ส่วนในไอจี เราจะได้เห็นผลงานถ่ายแบบ และงานส่วนตัวที่น้องลงไว้เยอะมาก น่ารักทุกอันเลย อย่างภาพนี้ที่ตัดมาจากงานถ่ายแบบริมทะเล เสื้อเกาะอกสีเหลือง กางเกงยีนส์ขาสั้น คือของดีทำให้เป็นความเซ็กซี่ท้าทะเลแบบไม่น้อยกว่าใคร ตอนนี้เห็นเข้าสังกัดดัง น่าจะทำให้เราได้เห็นผลงานของน้อง นัส มากขึ้นในปีนี้

แจกวาป น้องนัส กนกวรรณ facebook :นัส โอเค twitter :nusz_kk onlyfans :bonuskk

อัลบั้มของ น้องนัส กนกวรรณ

แหล่งที่มา

FB :นัส โอเค

Tw :nusz_kk

olf :bonuskk

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)