เปิดวาร์ป น้องลูกแก้ว MR.FOX สาวนางแบบ หุ่นเอ็กซ์ จัดหนัก จัดเต็ม

วันนี้ขอมาเอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบนางแบบชาวไทยกันอีกเหมือนเคย โดยครั้งนี้ขอชี้เป้าไปที่ น้องลูกแก้ว MR.FOX นางแบบน้องใหม่ไฟแรง แห่งสังกัดค่ายที่รวบรวมเหล่านางแบบเซ็กซี่เอาไว้นับไม่ถ้วน อย่าง MR.FOX ตัวเธอแม้จะเป็นหน้าใหม่ในวงการ อายุอาจยังน้อยอยู่ แต่เรื่องดีกรีความเซ็กซี่ที่แสดงออกมาให้เห็นนั้น ขอบอกเลยว่าจัดจ้านไม่แพ้รุ่นพี่แม้แต่นิดเดียว แถมยังเดินหน้าผลิตผลงานออกมาให้หนุ่มไทยได้ติดตามรับชมไปแล้วมากมาย แถมแต่ละชิ้นก็เด็ดเผ็ดซี๊ดเหลือเกิน ประกอบกับหน้าตาเรือนร่างของเธอก็สวยดูดี ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับจับจ้องไม่วางตา อยากรู้จักเธอแบบใกล้ชิดขึ้นมาทันที และสำหรับใครที่มีความชื่นชอบเธอแบบหมดใจ ก็ไม่ต้องมัวไปหาวาร์ปจากที่ไหนให้เสียเวลา เพราะเราได้รวบรวมมาฝากทุกท่านเอาไว้แล้ว ส่วนจะมีช่องทางใดบ้างไปชมกันเลย

น้องลูกแก้ว MR.FOX เธอเป็นนางแบบน้องใหม่ ที่มีดาเมจรุนแรง แถมยังพกพาเสน่ห์เย้ายวนอันน่าหลงใหล มาแจกจ่ายหนุ่มๆ จนต้องเสียอาการไปแล้วหลายราย รูปร่างของเธอขอให้คะแนนเต็มสิบแบบไม่หักเลย เนื่องจากเป็นพิมพ์นิยมที่หนุ่มๆ ต้องการ หน้าท้องมีความแบนราบ โนไขมัน สะโพกค่อนข้างผาย ส่วนหน้าอกก็ใหญ่กลมพอดีกับตัว ที่สำคัญช่วงท้องน้อยและสะโพกเธอยังแอบมีรอยสักให้เห็นด้วย ทำเอาหนุ่มๆ อ่อนระทวยไปตามๆ เรียกได้ว่าเป็นนางแบบที่มีหุ่นเทพคนหนึ่งเลย ส่วนด้านหน้าตาของเธอก็เร้าอารมณ์ชายได้ดีไม่แพ้กัน โดยจะมาในแนวสาวหมวย สวย จิ้มลิ้ม มองแล้วดีต่อสายตา นอกเหนือจากนี้แล้ว เธอเป็นสาวยิ้มเก่ง น่ารัก เป็นกันเอง ชอบอยู่กับเพื่อนฝูง ซึ่งเพื่อนๆ ของเธอส่วนใหญ่ก็เป็นแก๊งจากนางแบบ “MR.FOX” นั่นเอง มักจะชอบพากันมาอวดความแซ่บผ่านโซเชียลร่วมกันบ่อยๆ

การได้ก้าวเข้ามาเป็นนางแบบในสังกัด MR.FOX เปรียบดั่งจุดเริ่มต้นครั้งสำคัญ ที่ทำให้ น้องลูกแก้ว MR.FOX เธอโด่งดังและมีชื่อเสียงขึ้นมา ซึ่งก่อนหน้านี้เธออาจจะเป็นนางแบบอิสระ ที่คนไม่คุ้นหน้าคุ้นตานัก แต่หลังจากได้เข้ามาอยู่ปรากฏว่าทั้งกระแส ทั้งชื่อเสียง ทั้งผลงานพุ่งเป้ามาหาเธอพร้อมๆ กัน จนเธอกลายเป็นที่รู้จักไปในวงกว้าง แถมยังได้รับตำแหน่ง Mr FOX Brand Ambassador 2022 มาครอง พร้อมกับทะยานสู่การเป็นนางแบบชั้นแนวหน้าของวงการเมืองไทยไปเรียบร้อยแล้วตอนนี้ การได้ชื่อว่าเป็นดาวเด่น ทำให้ไม่ว่าทางต้นสังกัดจะมีการจัดงาน หรือจัดแคมเปญใดๆ เธอมักจะติดโผเป็นหนึ่งในนางแบบที่ถูกรับเลือกให้ไปร่วมงานด้วยเสมอ อย่างเมื่อช่วงฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมา เธอก็ได้เข้าร่วมการถ่ายแบบเพื่อโปรโมท Foxy club live เช่นกัน ในชุดเซ็กซี่ทีมชาติต่างๆ

น้องลูกแก้ว MR.FOX เป็นนางแบบที่ชื่นชอบใช้งานโซเชียลมิเดียเอามากๆ จะชอบนำเรื่องราวในชีวิตประจำวัน ,ภาพถ่ายต่างๆ มาแชร์ลงแพลตฟอร์มออนไลน์ส่วนตัว ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายการทำกิจกรรมกับทางต้นสังกัด ภาพถ่ายการไปท่องเที่ยวหลากหลายสถานที่ และที่ทำเอาหนุ่มๆ เฝ้ารอชมมากเป็นพิเศษ ก็คงต้องยกให้ ภาพถ่ายตัวเธอเอง ที่จะมาพร้อมกับชุดเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วแบบต่างๆ นอกจากนี้เธอยังมีภาพถ่ายในการแต่งคอสเพลย์ตัวละครหลากหลายให้เห็นด้วย ต้องยอมรับเลยว่าช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของเธอ สามารถสร้างความสุข ความเพลิดเพลินใจให้ใครหลายคนได้เป็นอย่างดีจริงๆ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร ที่ตอนนี้บนเฟสบุ๊คส่วนตัวและอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอจะมียอดผู้ติดตามรวมทั้งหมด มากกว่า 3 แสนคนไปแล้ว น้องลูกแก้ว MR.FOX ก็จัดว่าเป็นนางแบบชาวไทยที่น่าชื่นชมอีกคนหนึ่ง จากนางแบบที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ไต่เต้ามาเรื่อยๆ จนได้เป็นดาวรุ่งน่าจับตามอง และผลักดันตัวเองมาสู่นางแบบแถวหน้าในที่สุด ช่องทางการติดตาม (Facebook : Lukkaew.Mr.FOX) , (Instagram : lukkaew.mr.fox)

แจกวาป น้องลูกแก้ว MR.FOX facebook :Lukkaew.Mr.FOX instagram :lukkaew.mr.fox

อัลบั้มของ น้องลูกแก้ว MR.FOX

แหล่งที่มา

FB :Lukkaew.Mr.FOX

instagram :lukkaew.mr.fox

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)