เปิดวาร์ป น้องนาเดียร์ MR.FOX สาวสาย นางแบบ เซ็กซี่ ทีเด็ด

ได้รู้จักนางแบบเซ็กซี่ไปหลายคนแล้ว วันนี้จะขอพาไปสอดส่องแวดวงตากล้องกันบ้าง โดยเธอมีชื่อว่า น้องนาเดียร์ MR.FOX เป็นตากล้องสาวพราวเสน่ห์ ความสามารถรอบด้าน เคยกดชัตเตอร์ให้นางแบบชื่อดังมาหลายต่อหลายคนแล้ว แถมรูปร่างหน้าตาเธอก็ไม่ธรรมดา ที่สำคัญเลยเธอพกพาความแซ่บมาแบบไม่จำกัด ซึ่งกำลังตกเป็นที่จับตามองของใครหลายคนเลย ณ เวลานี้ ประวัติของเธอคนนี้ เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก เนื่องจากเธอไม่ได้เพิ่มมาเป็นตากล้องอย่างที่เห็น แต่ก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นนางแบบมาก่อน แถมปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่อย่างมาให้เห็นบ่อยๆ และล่าสุดเธอยังกลายเป็นดาวเด่นบนแพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วย หลังจากเพิ่งเปิดบัญชีส่วนตัวไปได้ไม่นาน ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้มีเด็ด เผ็ด ซี๊ดเกินกว่าที่ทุกท่านจะคาดเดาได้อย่างแน่นอน และเราจะมาเปิดประวัติ พร้อมแปะวาร์ป เพื่อให้ได้ตามเข้าไปสัมผัสผลงานเธอกัน

Nadear Suwan-Natrai หรือนามในวงการที่หลายคนรู้จักว่า น้องนาเดียร์  ปัจจุบันเธอเป็นที่รู้จักในฐานะตากล้องสาวฮอต ฝีมือดี นับว่าเป็นหนึ่งในตากล้องที่เเซ่บสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากอดีตที่ผ่านมาเธอเคยเป็นนางแบบเซ็กซี่มานานหลายปีเลยทีเดียว แถมยังเคยมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้ชมเพียบ ที่มากไปกว่านั้นตัวเธอยังมีความสามารถรอบด้าน นอกจากบทบาทนางแบบและตากล้องแล้ว เธอยังเคยผ่านงานแสดงมาแล้วด้วย ส่วนด้านภาพลักษณ์ เธอเป็นสาวตลก สายเฮฮา ชอบสร้างความสุขให้คนรอบข้างได้เสมอ ทำให้เธอจึงเป็นที่รักของใครหลายคนเสมอ ทุกคนที่เคยร่วมงานกับเธอ ทั้งนางแบบที่เธอถ่ายภาพให้ รวมถึงเพื่อนๆ ตากล้องด้วยกัน ต่างก็มีความรักต่อตัวเธอคนนี้

สำหรับเส้นทางการเป็นตากล้องของ นาเดียร์ MR.FOX อันที่จริงแล้วเธอเพิ่งค้นพบว่าตัวเองว่าชื่นชอบการถ่ายภาพเมื่อไม่นานนี้นี่เอง จากนั้นเธอได้ทำการลองฝึกถ่ายภาพแบบต่างๆ มาเรื่อยๆ กระทั่งก็ได้ผันตัวมาเป็นตากล้องอาชีพในที่สุด โดยนับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มถ่ายภาพจริงจังจนถึงตอนนี้ เธอได้ถ่ายภาพให้นางแบบชื่อดังไปแล้วมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นนางแบบในสังกัด MR.FOX ส่วนฝีมือการการถ่ายภาพของเธอการันตีว่าไม่ธรรมดา ทั้งแพรวพราวทั้งจัดจ้าน เคยส่งภาพที่ตัวเองถ่ายเข้าประกวด จนได้รับรางวัลมาครองแล้วจำนวนหนึ่ง และภาพที่เธอชอบถ่าย ไม่ได้มีเพียงเฉพาะภาพนางแบบหรือภาพบุคคลเท่านั้น แต่เธอยังชื่นชอบถ่ายภาพแนววิวทิวทัศน์ ภาพสัตว์ ภาพพรีเวดดิ้ง รวมถึงภาพอื่นๆ อีกมากมายหลาย

น้องนาเดียร์ MR.FOX ถึงจะเอาดีกับการเป็นตากล้องไปแล้ว แต่เธอก็ไม่เคยละทิ้งความเซ็กซี่ที่มี ล่าสุดยังได้ยกระดับขีดจำกัดความเเซ่บของตัวเองขึ้นไปอีก ด้วยการหันไปสร้างบัญชีส่วนตัวลงในแพลตฟอร์มยอดนิยม อย่างเว็บไซต์ “Onlyfans” เสิร์ฟคอนเทนต์แนววาบหวิวบวกๆ สุด Exclusive ทั้งรูปแบบ , คลิปวิดีโอ ให้แฟนคลับหนุ่มๆ บรรดาขาหื่น สายเปย์ทั้งหลายได้สัมผัสกันอย่างจุใจ แล้วยิ่งตัวเธอเป็นสาวสวยน่ารัก หุ่นดี แถมผิวพรรณก็ยังขาวเนียนสวยไปทั่วเรือนร่างด้วย งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ที่เข้ามาชมฟินกระจายไปหลายรอบ พร้อมได้กำไรไปแบบเต็มคาราเบล ชนิดที่ไม่มีขาดทุน แม้ว่าเรทราคาในการเข้าชมคอนเทนต์ของเธอ ปัจจุบันจะอยู่ที่ประมาณ 500 บาทต่อเดือนก็ตาม ส่วนจะเด็ดสะเด่าจริงอย่างที่ว่าหรือไม่นั้น อยากให้หนุ่มๆ ลองไปรับชมกันด้วยตัวเองกันที่ช่องทาง (Onlyfans : nadearz) นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถเข้าไปติดตามรับชมผลงานอื่นๆ ของเธอได้ที่ช่องทาง (Twitter : Nadear Suwan-Natrai) , (Facebook : Nadear Suwan-Natrai) , (Instagram : nadear_gallery)

แจกวาป น้องนาเดียร์ MR.FOX facebook :Nadear Suwan-Natrai instagram :nadearsuwannatrai twitter :Nadear99 onlyfans :nadearz

อัลบั้มของ น้องนาเดียร์ MR.FOX

แหล่งที่มา

FB :Nadear Suwan-Natrai

instagram :nadearsuwannatrai

twitter :Nadear99

onlyfans :nadearz

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)