เปิดวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ สาวสวย ดาว twi เซ็กซี่ โดนใจ

ชั่วโมงนี้คงไม่มีเน็ตไอดอลคนไหน ที่จะทำให้หนุ่มๆ เพ้อฝันถึงทุกวันทุกคืนได้ดีไปกว่า น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ อีกแล้ว โดยเธอเป็นเน็ตไอดอล – นางแบบสุดฮอต ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วฟ้าเมืองไทย แถมยังมีจำนวนผู้ติดตามบนโลกโซเชียลออนไลน์กว่าล้านคน ด้วยหน้าตาที่สวยสดงดงามราวนางฟ้า บวกกับการเป็นเจ้าของสัดส่วนสุดโดนใจ อย่าง 32-24-34 ทำให้เธอจึงกลายเป็นเป้าสายตาใครหลายคนมาเนิ่นนาน มีผลงานออกมาสู่สาธารณะแบบหลายอย่างมาก ทั้งงานถ่ายแบบ งานโฆษณา เรียกว่าเป็นดาวเด่นบนโลกโซเชียลอย่างไม่ต้องสงสัย ที่สำคัญเลยเธอคนนี้ยังเคยโกอินเตอร์ไปมีผลงานต่างแดนมาแล้ว จนเป็นที่รู้จักไปอย่างกว้างขวาง และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักประวัติของเธอให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม


น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ มีชื่อจริงว่า ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา เกิดเมื่อ 26 กันยายน พ.ศ.2538 เป็นชาวกรุงเทพมหานครแต่กำเนิด ปัจจุบันอายุ 27 ปี ประวัติด้านการศึกษา เธอสำเร็จการศึกษาชั้นปริญญาตรีที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สำหรับสาวคนนี้ เธอเปรียบเสมือนดาวจรัสแสงที่ทุกวงการต้องการตัวอย่างแท้จริง เนื่องจากปัจจุบันเธอเป็นที่รู้จัก ทั้งในบทบาทเน็ตไอดอล นางแบบ รวมไปถึงยูทูบเบอร์ด้วย ถือว่าเป็นคนดังที่เหล่าผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก อย่าว่าแต่หนุ่มๆ เลยที่คลั่งไคล้เธอ แม้แต่สาวน้อยสาวใหญ่หลายต่อหลายคนก็ยังหลงใหลในความสวย ความน่ารักแบบธรรมชาติของเธอกันเพียบ จน ณ ขณะนี้เธอสามารถสร้างผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวทุกช่องทางรวมกันไปได้มากกว่า 3 ล้านผู้ติดตามไปแล้ว


น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เธอมากับความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร กับการเป็นสาวลูกเสี้ยวถึง 4 สัญชาติด้วยกัน ได้แก่ สัญชาติไทย,สัญชาติจีน,สัญชาติญี่ปุ่น และสัญชาติเกาหลี ซึ่งนับว่ายากมากที่จะพบเจอได้จากใคร แถมมันยังช่วยทำให้เธอจึงกลายเป็นสาวที่มีความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาอย่างมากอีกด้วย ทั้งหน้าตาที่ดูสวยหวาน โป๊ะเชะทุกมุมมอง ปากรูปกระจับ จมูกที่โด่งเป็นสัน ดวงตาสองชั้น ตลอดไปจนถึงผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ขาวใสสะอาด เต้าทรงโตที่ขาวเนียน บั้นท้ายที่งอนเด้ง ล้วนเป็นจุดเด่น ที่ทำให้เธองดงามยิ่งกว่าใคร ขณะเดียวกันเธอยังเป็นสาวร่าเริง มีนิสัยขี้เล่น ยิ้มเก่ง สนุกสนาน คาเรคเตอร์ก็ดูทะเล้นๆ กวนๆ หน่อย เข้าถึงง่าย จึงเป็นธรรมดาที่ใครต่างก็ยอมใจให้ความครบเครื่องนี้ของเธอ


ด้านผลงานของ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นไหนๆ บนแพลตฟอร์มใด ก็ล้วนมีความน่าสนใจทั้งสิ้น โดยเฉพาะผลงานถ่ายแบบ ซึ่งเป็นผลงานที่ใครหลายคนชื่นชอบ คอยคิดตามสนับสนุนมาเสมอ โดยที่ผ่านมา เธอเคยมีผลงานถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารดัง และตากล้องมืออาชีพมากมาย แต่ละเซตก็ระดับคุณภาพทั้งนั้น เดือดปรอทแตก กับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ที่เห็นแล้วทำเอาใจเต้นไม่เป็นจังหวะ สำหรับผลงานอื่นๆ อย่างงานโฆษณา งานรีวิว ก็อาจจะมีให้ได้เห็นบ้าง แต่ก็ไม่บ่อยนัก ส่วนผลงานที่เธออัปเดตให้ชมผ่านแชนแนลยูทูปตัวเองนั้น จะเป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับการพาเที่ยว พารีวิวสถานที่ต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ คลิปสามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมไปได้ไม่น้อยเลย
“น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” สำหรับเธอคนนี้ ก็นับว่าเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบเซ็กซี่ชาวไทยอีกหนึ่งคน ที่มีความสมบูรณ์แบบมากๆ โดดเด่นทั้งด้านรูปลักษณ์ ทั้งด้านผลงาน แถมยังจรัสแสงในวงการมาอย่างยาวนาน ฮอตแล้วฮอตอีก กระแสดีไม่มีตกเลยจริงๆ ซึ่งหากหนุ่มๆ คนไหนอยากติดตามทุกผลงานของเธอแบบใกล้ชิด ก็เข้าไปกดฟอลโล่ เพื่อรับชมกันได้จากช่องทาง (Instagram : fearythanyarat) , ช่องทาง (Twitter : @fearythanyarat) ,ช่องทาง (Youtube : fearybae) , ช่องทาง (Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada)

แจกวาป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ facebook :Thanyarat Charoenpornkittada instagram :Fearythanyarat twitter :Fearythanyarat youtube :@fearybae4960

อัลบั้มของ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์

แหล่งที่มา

FB :Thanyarat Charoenpornkittada 

instagram :Fearythanyarat

twitter :Fearythanyarat

youtube :@fearybae4960

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)