เปิดวาร์ป น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX สาวนางแบบ หุ่นเซ็กซี่ ขยี้ใจ

มาพบกับสาวแซ่บที่กำลังถูกกล่าวถึงบนโลก Onlyfans อย่างต่อเนื่อง นามว่า น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX โดยเธอเปรียบเสมือนเป็นดาวเด่นประจำแพลตฟอร์มดังกล่าวเลยก็ว่าได้ในขณะนี้ เนื่องจากมักจะมีคอนเทนต์ติดเรตมาคอยอัปเดตให้เหล่าขาหื่นได้สัมผัสอยู่บ่อยๆ ในขณะที่เธอยังมีดีกรีถึงนางแบบตัวท็อปของประเทศด้วย ทำให้จึงได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยความสวยของใบหน้า บวกกับความลงตัวของสัดส่วน แถมเธอยังเป็นนางแบบที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองในหลายๆ เรื่อง ที่ผ่านตัวเธอจึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมาย โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ ทั่วแดนสารทิศ ที่ต่างก็ให้การสนับสนุนเธออยู่เกือบทั่วประเทศเลยทีเดียว เอาเป็นว่าไปรู้จักประวัติเธอกันสักหน่อยดีกว่า


นางแบบเซ็กซี่ตัวท็อปอย่าง น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX เธอมีชื่อจริงว่า วีรยา ลิ้มรัตนากุ เป็นเจ้าของสัดส่วนทองคำ 32-21-32 หน้าอกหน้าใจใหญ่เต็มมือ สะโพกสวย บั้นท้ายกลมเด้ง เต่งตึง ฟิตเปรี๊ยะ ทางด้านหน้าตาของเธอ ยังดูสวยมีสไตล์ ออกแนวลูกครึ่งด้วยซ้ำ มาพร้อมผิวแทนทรงเสน่ห์ ที่สร้างความดึงดูดยั่วยวนใจได้เป็นอย่าง ส่งผลให้ภาพรวมของเธอจึงค่อนข้างตรงสเปคใจหนุ่มๆ ชาวต่างชาติ มากกว่าชาวไทยซะอีก สมราคานางแบบชื่อดังจริงๆ ทำเอาแฟนคลับอย่างเราหยุดมองไม่ได้ คาแรคเตอร์ของเธอ อาจดูไม่หวาน ไม่อ่อนโยน เพราะจะอัดแน่นไปความแซ่บ ความเร่าร้อนล้วนๆ เรียกว่าเป็นสาวเซ็กซี่ตัวแม่สายลุย ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง หากเมื่อใดได้ปล่อยดีกรีความแซ่บออกมาแต่ละครั้ง ทำเอาหนุ่มๆ นั่งกันไม่ติดเลยละขอบอก


ผลงานล่าสุดของ น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX ที่กำลังเป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มๆ หลายกลุ่มอยู่ในชั่วโมงหนี้ คงหนีไม่พ้นคอนเทนต์ติดเรตบนแพลตฟอร์ม Onlyfans นั่นเอง โดยเธอตั้งใจผลิตระดับ Exclusive นี้ ออกมาเพื่อเอาใจแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงที่ติดตามเธอมานาน รวมไปถึงเหล่าสายเปย์ ขาหื่นทั้งหลาย ก็ยังให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ต่อแถวเข้ากด subscribe เพื่อสัมผัสไปกับคอนเทนต์สุดฟินจากเธอ ซึ่งขอบอกเลยว่า เธอได้ยกเอาดีกรีความแซ่บทั้งหมดที่มี มาใส่ไว้ในคอนเทนต์ทุกชิ้นบนแพลตฟอร์มนี้ เสิร์ฟความหวาบหวิวสุดสยิว อวดความเร่าร้อนเผยของดี ทุกสัดส่วนทรวดทรงให้เห็นแบบไม่มีกั๊ก ชนิดที่ว่าหากใครที่ได้หลุดเข้ามาสู่โปรไฟล์ของเธอแล้ว จะต้องได้กำไรกลับไปอย่างจุกๆ เลยเชียวละ


ส่วนผลงานถ่ายแบบของ น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX คนนี้ ก็ไม่ธรรมดา เพราะว่าในอดีตเธอเคยได้ชื่อว่าเป็นบันนี่เกิร์ล ของนิตยสาร Playboy Thailand มาก่อน อีกทั้งปัจจุบันก็ยังอยู่กับสังกัด “Mr.fox” ด้วย ส่งผลให้ประสบการณ์การทำงานด้านความเซ็กซี่ เธอช่ำชองมากกว่าใคร ผ่านการถ่ายแบบมาอย่างโชกโชนแทบจะทุกรูปแบบ ทั้งแนวเซ็กซี่ แนวแฟชั่น แนวอาร์ต คอสเพลย์ รวมไปถึงแนวหวาบหวิว แม้กระทั่งชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินีต่างๆ ไม่ว่าจะคอลเลคชั่นไหนๆ เธอล้วนเคยนำมาใส่ถ่ายแบบให้หนุ่มๆ ได้ชม จนเรียกเสียงฮือฮามาแล้วทั้งนั้น อย่างภาพถ่ายล่าสุดในชุดบิกินีลายเสือ ที่เธอเผยแพร่ให้ชมกันผ่านแพลตฟอร์มอินสตาแกรมส่วนตัว ก็เด็ดมาก ทำเอาหนุ่มๆ เข้าถล่มไลค์กันอย่างล้นหลาม


จากที่ลองทำความรู้จักกับ น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX ไปพอสมควร ก็สามารถพูดได้เลยว่าเธอคู่ควรกับคำว่านางแบบเบอร์ต้นของเมืองไทยทุกประการ แบบไม่มีข้อกังขาเลยจริงๆ ถ้าเธอคงยึดมั่นความเป็นตัวเองเอาไว้ ด้วยการเป็นสาวมั่น กล้าแสดงออก มีความมั่นใจในตัวเอง และมีผลงานออกมาให้แบบนี้อย่างต่อเนื่อง อนาคตเชื่อว่าเธอจะเป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จไปได้ไกลกว่านี้อีกพอสมควรเลย ช่องทางการติดตาม (Onlyfans : fuengfah.mrfox) , (Facebook : Bunny.Fuengfah) , (Instagram : fuengfah.mr.fox)

แจกวาป น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX facebook :Bunny.Fuengfah  instagram :fuengfah.mr.fox

อัลบั้มของ น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX

แหล่งที่มา

FB :Bunny.Fuengfah 

instagram :fuengfah.mr.fox

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)