banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป Lena Paul สาวหนังผู้ใหญ่ หุ่นเอ็กซ์ ทีเด็ด ขวัญใจหนุ่มๆ

วันนี้เราขอเปิดวาร์ปสาวสวยที่มีชื่อเสียง ขอเอาใจหนุ่มขาหื่นทั้งหลายที่ชอบสาวแบบฝรั่ง อเมริกันจ๋า ผมทอง ไซซ์ฝรั่งแน่นๆ ไปทุกส่วน เราว่าคนนี้ตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว น้องชื่อในวงการว่า Lena Paul สายพอร์นสตาร์น่าจะเคยได้เห็น หรือ ติดตามมาบ้างแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่เคยได้ติดตามก็น่าจะลองดูหน่อย คนนี้ไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน


วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

เพื่อให้เหล่าเอฟซีขาหื่นทั้งหลายได้ติดตาม สาวสวยพอร์นสตาร์คนนี้ เราขอแนะนำว่าให้กดติดตามจากวาร์ปได้เลยจากตรงนี้ Onlyfans:@lenaisapeach , IG:lenapaulxo , Twitter:@lenaisapeach , Tiktok:@lenaissapeach ตามวาร์ปนี้เช็คให้แล้วว่าของจริงหมดนะ ไม่ต้องคิดเยอะ ข้อมูลส่วนตัวบอกว่า Lena Paul อันนี้ชื่อในวงการเท่านั้น มีบ้างที่ใช้ชื่ออื่นในวงการประกอบกันไม่ว่าจะเป็น Lena Peach , Les Paul วันเกิดลงไว้ว่า 12 ตุลาคม 1992 สัญชาติอเมริกัน อายุ 29 ปี สัญชาติอเมริกัน ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมือง DeLand รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา รูปร่างสัดส่วน 32-25-35 หน้าอกประมาณ คัพ D ส่วนสูง 162 เซนติเมตร น้ำหนัก 52 กิโลกรัม ตาสีฟ้า ผมสีบลอนด์ การเรียนตามประวัติบอกว่าศึกษาในรูปแบบเรียนที่บ้าน Home school ตั้งแต่เด็กจนถึงขั้นจบไฮสคูล แล้วก็ไปเรียนต่อทางด้านลาตินอเมริกันศึกษา จาก University of Louisville


รีวิว

ขอรีวิวผลงานของ Lena Paul กันหน่อย หุ่นเธอคนนี้เราจัดว่าเป็นสาวแบบอเมริกันของจริง ทั้งโครงร่างใหญ่ อวบสวยมาก หน้าอกก็ใหญ่ เต็มไม้เต็มมือแบบเนื้อๆ แน่นๆ บราที่ใส่จนบางทีแทบจะล้นออกมาด้านข้างเลย หุ่นหน้าท้องพอมีบ้างอาจจไม่ได้ลีนจนผอมมากนัก (ตามสไตล์หุ่นแบบนี้) ช่วงล่างแน่นขาใหญ่ สะโพกอวบหนาตามขนาดของร่างกาย ผิวออกสีแทนกำลังดี (แต่บางภาพก็เป็นผิวเดิมคือ ผิวขาวแบบ ขาวเนียนมาก ปิดไฟมืดยังหาเจอ) หน้าตาก็จัดว่าสวยน่ารักอยู่โครงหน้าพอดีทรงวงรีเข้ารูป


ผลงาน

Lena Paul ไม่ได้เข้ามาทำงานพอร์นสตาร์โดยตรง แต่เริ่มทำงานในวงการนี้จากการทำงานนางแบบออนไลน์ที่เรียกกันว่า Camgirl มาก่อน ผลงานนางแบบตรงนี้ก็ถือว่าดีอยู่เหมือนกัน ใช้ได้เลย มีคนติดตามพอสมควร มีชื่อเสียงจนทำให้มีคนมาติดต่อไปทำงานเป็นนางเอกหนังพอร์นสตาร์ในเวลาต่อมาด้วย พอเข้ามาทำงานพอร์นถือว่าตัดสินใจถูกอยู่เหมือนกัน เปิดตัวผลงานแรกตอนปี 2016 เสียงตอบรับของแฟนคลับ แฟนหนังพอร์นก็ออกมาดี ทั้งเสียงวิจารณ์ และยอดขาย ทำให้มีผลงานออกมาอีกเรื่อยๆ
ความสำเร็จในการทำหนังพอร์นของ Lena Paul ไม่ได้มีดีแค่ยอดขาย และความนิยมจากแฟนคลับอย่างเดียว ยังมีผลงานรางวัลมาการันตีความสามารถด้วย อย่างปี 2018 ได้รับรางวัล AVN Awards สาขานักแสดงหน้าใหม่ที่มีเซ็กส์ได้ร้อนแรงที่สุด แม้จะเป็นผลงานจากการโหวตของแฟนคลับก็ตามแต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย ปี 2020 รางวัลจาก AVN Awards สาขาฉากเซ็กส์หมู่ยอดเยี่ยม ตรงนี้เราแนะนำหนังของน้องที่ได้รับรางวัล หรือ เสนอชื่อชิงรางวัลด้วย กดไปที่เรื่อง Drive ต้องดู เพราะว่าเรื่องนี้ได้รางวัลฉากเซ็กส์หมู่ยอดเยี่ยมด้วย
ตอนนี้นอกจากผลงานหนัง เรายังสามารถติดตาม Lena Paul ได้จากผลงานคอนเทนต์บนโซเชียลแพลตฟอร์มต่างๆ อีกด้วย แนะนำว่ากดเข้าไปดูในไอจีก่อน เป็นคอนเทนต์ที่เอางานถ่ายแบบมาลงให้ติดตามกัน ภาพอยู่ในระดับ 18+ พอเซ็กซี่เท่านั้นเอง แม้จะแค่นี้แต่ร้อนแรงใช่เล่นเลย อย่างภาพนี้ที่ถ่ายคู่กับเพื่อนนางแบบพอร์นด้วยกัน ในธีมคาวบอยสาวเซ็กซี่ ที่เหลือลองไปดูกันเองนะ

แจกวาป Lena Paul  instagram :lenapaulxo twitter :lenaisapeach_ onlyfans :lenaisapeach

อัลบั้มของ Lena Paul

แหล่งที่มา

instagram :lenapaulxo

twitter :lenaisapeach_

onlyfans :lenaisapeach

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)