เปิดวาร์ป Bee Sabaithong สาวสวย ดาว tiktok ยั่วยวนใจ ทีเด็ด

การทำคอนเทนต์ลงในช่องทางโซเชียลอย่าง Tiktok เราอาจจะนึกภาพว่าต้องทำคอนเทนต์ประมาณว่า เซ็กซี่ เปิด เปลือย โชว์ตรงนั้นตรงนี้อย่างเดียว ถึงจะมีคนติดตามเยอะ ความจริงแล้วไม่ใช่เลย ดาวTiktok สายฮา ก็มีเยอะเหมือนกัน ทำคอนเทนต์ให้เราได้ยิ้มมุมปาก หรือ หัวเราะก๊ากออกมาก็มีด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับดาว Tiktok สายฮา ที่บอกเลยว่าถ้ากดติดตามจะได้คลายเครียดกันทุกวันแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

ดาว Tiktok สายฮาที่ว่า น้องมีชื่อว่า bee sabaithong บอกเลยว่าคนนี้ตลกจริง ฮาจริง สนุกจริง ไม่เชื่อกดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่ Tiktok:@bee_sabaithong , IG:@style_cb21, Facebook:Bee Sabaithong ตามข้อมูลบอกว่าเกิดวันที่ 19 สิงหาคม 2000 นับตามนี้อายุจะประมาณ 23 ปีพอดี บ้านเกิดมาจากเหนือสุดของประเทศอย่างเชียงราย (จังหวัดนี้คือมีแต่คนสวยๆ)

รีวิว

ขอรีวิว น้อง bee คนนี้กันสักหน่อย เราว่าความน่ารัก+ฮา ของเธอเป็นคาแรกเตอร์ที่แตกต่างมาก ความสวยน่ารักตามแบบฉบับสาวเหนือนี่มันของดีจริง โครงหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นรูปตัวยูกำลังดี กรามฉีกออกไปเล็กน้อย หน้าผากไม่กว้างมาก เนียนเรียบแบบไม่มีสิว คิ้วบางเป็นเส้นตรงกำลังดี ดวงตาสีดำที่ซ่อนแววความทะเล้น สนุกสนาน ร่าเริง มองโลกแง่บวกที่จะทำให้เรามองแล้วชอบความสดใสดวงตาคู่นั้น จมูกไม่ได้ทำมาเลยเดิมๆ เป็นธรรมชาติ ปลายจมูกทรงชมพู่อย่างดี ปากกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากบางฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบ หุ่นก็ถือว่าโอเคเลยแม้ว่าไม่ได้มาสายเซ็กซี่แต่มีของดีอยู่นะ ไม่ว่จะเป็นรูปร่างสูงบางกรอบ ผิวขาวเนียนตามแบบสาวเหนือที่ใสมาก งานดีจริง

ผลงาน

ผลงานหลักของ น้อง bee คนนี้ต้องบอกเลยว่า ดาวTiktok ไม่ใช่คำที่เกินจริงเลย น้องทำคอนเทนต์ลงในช่องทางนี้ตลอดเกือบจะทุกวัน เราเข้าไปส่องมายอดฟอลของน้องถือว่ามาแรงทีเดียวด้วย 606k ได้เยอะเฉพาะยอดฟอลเท่านั้น ยังมียอดวิวแต่ละคลิปที่ต้องใช้คำว่าเยอะมากด้วย ขั้นต่ำต้องมี 20k ต่อวิวให้เห็น หรือหากอันไหนแมสหน่อย สามารถไปแต่ได้ถึง 1m ก็มีมาแล้ว แนวทางการทำคลิปคอนเทนต์ของน้อง bee จะเป็นการทำคอนเทนต์แนวฮา น่ารัก สนุกสนาน ด้วยการเอาคลิปตลกของต่างประเทศ มาทำเพื่อเป็น reaction มากกว่า แล้วก็ตามด้วยการใส่อีโมรูปแมว ร้องว่า no no no ที่เป็นลายเซ็นของน้องคนนี้ในการทำคอนเทนต์ บอกเลยว่าคอนเทนต์สายฮาของน้องเอาจริงทำเอาเราขำได้ตลอดเหมือนกัน เพราะว่าน้องเองก็ทำได้ตลกจริงทั้งสีหน้า แววตา และความทะเล้นบอกเลยว่าโดนใจใครหลายคนทีเดียว เช่น คลิปนี้ที่น้องเอาคลิปแมวกินน้ำจากที่ดูด แล้วมาทำเหมือนเลียนแบบ ความน่ารักทะเล้นของน้องในตอนนั้น น่าจะทำให้ใครหลายคนรักเธอได้ในแบบนี้

ข้ามไปดูใน ยูทูปกันบ้าง จะเป็นงานเกี่ยวกับท่องเที่ยว คล้ายกับ vlog ส่วนตัวของน้องเค้ามากกว่า เราจะได้เห็นผลงานการไปเที่ยวแล้วก็ทำคลิปออกมามากมาย ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก มุมกล้องก็โอเค ภาพ เสียง บท ก็ถือว่าใช้ได้ เป็นอีกหนึ่งช่องการท่องเที่ยวที่น่าติดตามมาก ส่วนในไอจีก็จะเป็นภาพสวยๆ งามๆ น่ารักของน้องเขาเวลาไปเที่ยว เป็นการถ่ายแบบธรรมดา เซ็กซี่เบาๆ เท่านั้นเอง แต่แค่นั้นก็ทำให้เราเห็นมุมน่ารักของดาวTiktok สายฮา คนนี้ได้อีกมุมหนึ่ง ใครชอบความฮา ตลก แนะนำว่า เข้าไปดูเลยไม่ผิดหวัง

แจกวาป Bee Sabaithong  facebook :Bee Sabaithong instagram :Style_cb198 tiktok :@bee_200

อัลบั้มของ Bee Sabaithong

แหล่งที่มา

facebook :Bee Sabaithong 

instagram :Style_cb198

tiktok :@bee_200

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)