banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องฟรอย ฟาริญา สาวน้อยดาว onlyfans โดนใจวัยรุ่น

เปิดวาร์ป น้องฟรอย ฟาริญา หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฟรอย ปานามา ครีเอเตอร์แนววาบหวิวและเน็ตไอดอลเนื้อแน่น อวบอั๋นเต็มไม้เต็มมือ ชื่อจริงของเธอคือ ฟารินญา พันธุมจินดา เกิด 23 ธันวาคม 2539 อายุ 26 ปี เป็นคนกรุงเทพฯ เจ้าของสัดส่วนสุดว้าว 38-27-35 ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวพลัสไซซ์ที่มีหุ่นน่าหลงใหล สัดส่วนทรวดทรงเธอเป็นสเปคที่ใฝ่ฝันของใครหลายคน นอกจากกนั้นยังมีใบหน้าสุดหวานละมุน ดูเป็นสาวน่ารักชวนมองได้ดี สีผิวของเธอก็ช่างมีความขาวออร่าเอามากๆ น้องฟรอยถือว่าเป็นครีเอเตอร์และเน็ตไอดอลที่มีคนรู้จักมานานพอสมควร เธอมีฉายามาอย่างมากมายจนตอนนี้ได้ฉายาใหม่ คือ ฟรอย ปานามา ที่เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน ตอนนี้บัญชีเฟซบุ๊กเธอมีผู้ติดตามมากถึง 1.6 แสน และยังมีช่องอื่นๆที่มีผู้ติดตามรวมกันก็หลักแสนทีเดียว ใบหน้า น้องฟรอย ฟาริญา มีความหวานละมุนมากๆ ใบหน้ารูปทรงไข่ขนาดกำลังดีเข้ากับรูปร่างของเธอและมีคางที่เรียวยาว ตากลมโตมีเสน่ห์ จมูกโด่ง ปากเป็นกระจับน่ามอง โดนใจหนุ่มๆอย่างมาก ส่วนสีผิวของเธอนั้นก็ขาวเนียนจนแสบตา หมัดเด็ดที่ทำให้หนุ่มๆนั้นหลงใหลก็ต้องบอกเลยว่าคือทรวดทรงเนื้อแน่นๆของเธอ ที่มีหน้าอกหน้าใจเหลือกินเหลือใช้ มีทรวดทรงจับใจแถมบั้นท้ายสุดบึ๋มเอาใจหนุ่มๆได้อยู่หมัด

จุดเด่น

น้องฟรอย ฟาริญา มีใบหน้าคล้ายตุ๊กตา โดยใบหน้าเธอหวานละมุน ผิวขาวราวกระดาษและเรียนเนียนจนมองไม่เห็นรูขุมขน หมัดเด็ดที่มัดใจหนุ่มๆต้องบอกว่าคือทรวดทรงสุดอึ๋มที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่ามอง น่าสัมผัส เป๊ะทุกสัดส่วน บวกกับสไตล์การแต่งตัวที่มีความเข้ากันกับหุ่นของเธอมีความโชว์ของเด็ดเอาใจแฟนคลับอยู่ตลอด ทำให้เธอนั้นโด่งดังและมีกระแสอยู่ตลอดเวลา

ผลงาน

น้องฟรอย ฟาริญา มีผลงานสุดวาบหวิวที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างทวิตเตอร์ซึ่งเธอมีแอคเคาน์ล็อกสำหรับแฟนคลับให้ได้ชื่นชมผลงานของเธอ และตอนนี้เธอก็ได้เปิดอีกหนึ่งช่องทางสุดฮิตอย่างโอลี่แฟนเอาใจหนุ่มๆ สายเปย์อีกหนึ่งช่องทาง แต่ก็ยังมีการรับงานพริตตี้ โชว์ตัว โปรโมทสินค้าและเว็บต่างๆ โดยเธอขยันอย่างมากๆ และมีการอัพเดทผลงานแบบกระหน่ำแทบทุกช่องทางเพื่อเสิร์ฟลีลาสุดเร่าร้อนของเธอให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ ซึ่งหากใครที่อยากสนับสนุนผลงานของเธอแบบชัดๆเต็มตา สามารถเข้าไปติดตามชมผลงานเธอได้และไม่ต้องตามหาวาร์ปกันให้เสียเวลาเพราะเราจัดมาให้ท่านเต็มอิ่มอย่างแน่นอน

แจกวาป น้องฟรอย ฟาริญา  facebook :ฟาริญา พันธุมจินดา instagram :Froy_farinya onlyfans :nongfroyvip69

อัลบั้มของ น้องฟรอย ฟาริญา

แหล่งที่มา

facebook :ฟาริญา พันธุมจินดา

instagram :Froy_farinya

onlyfans :nongfroyvip69

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)