เปิดวาร์ป เบียร์เดอะวอยซ์ vk หญิงสาวที่มีมุมมองความคิดที่น่าสนใจ

นอกจาก เบียร์เดอะวอยซ์ เธอจะเป็นนักร้องสาวเสียงดีด้วยแล้วเจ้าตัวยังมีผลงานทางด้านการแสดง ที่จัดว่ามากไปด้วยฝีไม้ลายมือที่น่าติดตามและยังน่าค้นหาด้วยเช่นกัน โดยที่เจ้าตัวนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงเริ่มต้นทั้งงานถ่ายโฆษณา งานถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารวัยรุ่นต่างๆ เจ้าตัวจบจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จากคณะนิเทศศาสตร์ ก่อนที่เธอจะจบได้มีเข้าร่วมการแข่งขันในรายการร้องเพลงชื่อดังอย่าง “The Voice” โดยที่เธอได้ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันในซีซั่นที่ 3 หลังจากจบการแข่งขันเจ้าตัวกับได้หัวใจเหล่าชายหนุ่มรวมไปถึงแฟนคลับหน้าใหม่ๆ ที่โดยเสียงเธอตกเสน่ห์มานั้นเอง ในวันนี้เราขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักมุมมองใหม่ที่หลายคนอาจยังไม่เคยได้รู้จักกับเธอด้านนี้มาก่อน

เราต้องของพูดถึงสาว บียร์เดอะวอยซ์ หลุด  ว่านอกจากเธอจะเป็นสาวสวยที่มีเสียงร้องที่น่าจับตามองแล้ว บวกกับลุคสุดเซ็กซี่ที่เธอส่งความแซ่บออกมาให้เราได้เห็นผ่านทางช่องทางการติดตาม พอเธอเริ่มโตขึ้นออร่าความเซ็กซี่ก็ยิ่งจัดจ้านไม่เบาเช่นเดียวกัน ไม่เพียงแค่เธอจะมีด้านความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว เจ้าตัวยังมีมุมมองในด้านอื่นที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ทั้งในเรื่องของความรักถ้าหากใครได้ติดตามข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องรักของสาวเบียร์นั้น ไม่ว่าเธอจะคบใครหรือเลิกกับใครนั้น เจ้าตัวก็มักจะตกเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงในวงกว้างเป็นอย่างมาก แต่เราก็มองเห็นว่าในเรื่องของความรักต่างเป็นเรื่องของคนสองคนเช่นเดียวกัน พวกเราที่เป็นแฟนคลับต่างก็ส่งกำลังใจให้กับสาวสวยคนนี้กันเยอะกันดีกว่า โดยเข้าไปกดติดตามเธอได้เลยผ่านทางวาร์ปด้านล่าง

ทางด้านผลงานอื่นของ เบียร์ ภัสรนันท์ จัดว่าทำให้เราไม่มีผิดหวังเลย ไม่ว่าจะเป็นศิลปินร้องเพลงเธอก็ทำมันออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน หรือจะเป็นทางด้านการแสดงเธอก็โดดเด่นในบทบาทที่ได้รับเป็นอย่างยิ่ง มีความสามารถที่ล้นเหลือเกินบรรยายไม่น้อยเลย ทำให้เราไม่แปลกใจเช่นเดียวกันว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้รับความนิยมผ่านทางโลกออนไลน์มากขนาดนี้ รวมไปถึงผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “The box กล่องหลอนซ่อนตาย” เรื่องราวชวนสุดระทึกวลีเด็ด “ใครฆ่าลิเดีย” ในการตามหาตัวฆาตกร เราสามารถเตรียมเจ้าไปดูได้เลยทางแพลตฟอร์มเจ้าดัง ที่เจ้าตัวได้ลงทางแพลตฟอร์มส่วนตัวด้วยเช่นกัน รอรับชมได้เลยเร็วๆ นี้ได้เลย

แจกวาป เบียร์เดอะวอยซ์ vk Facebook :Bizcuitbeer instagram :beerpassaranan twitter : bizcuitbeer youtube :BIZCUITBEER

อัลบั้มของ เบียร์เดอะวอยซ์

แหล่งที่มา

Facebook :Bizcuitbeer

IG :beerpassaranan

Tw :bizcuitbeer

Youtube :BIZCUITBEER

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)