banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องโอยู เวนิตา สาวเน็ตไอดอล สายยั่ว OnlyFans ทีเด็ด ขวัญใจมหาชน

เปิดวาร์ปส่องความปังของนางแบบสาวทรงโต เจ้าของอกคัพ D ขวัญใจสาวโซเชียล น้องโอยู เวนิตา ชื่อจริง เวนิตา ศุภสุข ชื่อเล่น โอยู หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ โอยู พิ้งค์ สาวน้อยวัยใสอายุเพียง 20 ปี หุ่นสูงโปร่งด้วยความสูง 174 เซนติเมตร น้ำหนัก 47 โดยเธอมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักละมีอิทธิพลอย่างมากกับแฟลตฟอร์มยอดนิยมอย่างติ๊กต๊อก เฉพาะในแอปนี้เธอมีผู้ติดตามมากถึง 1.3 ล้านคน ยังไม่นับรวมแฟลตฟอร์มอื่นอีกเป็นแสน ซึ่งเธอโด่งดังจากคลิปในติ๊กต๊อกเมื่อยังเรียนอายุ 18 เพราะหน้าอกคัพ D ของเธอดึงดูดยอดไลก์และผู้ติดตามอย่างรัวๆ คลิปนี้เธอแต่งตัวเรียบง่ายแค่กระโดดโชว์ทีเด็ดของเธอก็ทำให้หลายคนโดนใจจังๆ กับทรวดทรงที่เย้ายวลและหน้าตาอันน่ารักของเธอ ตอนนี้น้องโอยูเองก็ได้พัฒนาความสวยของเธอขึ้นอย่างมากเรื่อยๆและความแซ่บของเธอก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

มาชมเสน่ห์ของเธอที่เป็นหมัดเด็ดไว้มัดใจหนุ่มๆ น้องโอยูมีสีผิวที่สว่างออร่ามีสปอตไลท์ในตัว เธอมีใบหน้าที่หวานละมุนลงตัวกลมกล่อมสุดๆ โดยเธอมีใบหน้าเรียวยาว คางเป็นรูปตัววีชัดเจน ดวงตาเธอมีความกลมโตนัยน์ตามีความเป็นเด็กสาววัยน่ารักขี้อ้อน จมูกโด่งและปากที่เป็นกระจับกำลังดี ซึ่งใบหน้าของเธอนับว่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร นอกจากนั้นสาวคนนี้ยังมีของดีที่ทำหลายๆคนตะลึงมานักต่อนักด้วยหน้าอกอันกลมโตแบบเกินตัว ช่วงเอวที่เว้าเข้ารูปไปจนถึงสะโพกที่มีความผายน่ามองสุดๆ

จุดเด่น

น้องโอยู เวนิตา โอลี่แฟน เป็นนางแบบสาวที่มีใบหน้าอ่อนหวาน นัยน์ตามีความหวานละมุนดูเป็นสาวขี้อ้อนมากๆ รอยยิ้มของเธอมีความสดใสกระชากใจแฟนคลับได้ดี นอกจากนั้นจุดเด่นที่ทำให้บัญชีของเธอมีผู้ติดตามหลักล้านก็ต้องบอกเลยเพราะทรวดทรงขั้นเทพ ที่ใครเห็นก็ต้องหยุดดูและต้องซี๊ดปากว่าเด็ดจริงๆนางแบบคนนี้

ผลงาน

น้องโอยู เวนิตา มีผลงานการถ่ายแบบมาอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะผลงานของเธอที่มีการโพสต์ในเพจ Cup E มีมากมายให้ได้รับชมและแต่ละเซตก็เรียกทั้งยอดไลก์และแชร์เป็นจำนวนมากทั้งภาพและวิดีโอ อย่างเช่น โพสต์เมื่อวันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมาน้องโอยูฝากผลงานการถ่ายแบบให้แฟนๆได้ชมกันแบบอิ่มหน่ำกับภาพแนวเซ็กซี่โชว์ทรวดทรงที่เกินต้านของเธอ ทำให้มียอดกดไลก์ 16,848 ครั้ง ยอดแชร์ 421 ครั้ง ซึ่งถือว่าเยอะพอสมควร นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานสุดวาบหวิวกับเว็บไซต์ยอดนิยมอย่างโอลี่แฟนให้หนุ่มๆได้ชมความเซ็กซี่ที่สุดพิเศษของเธออีกหนึ่งช่องทางแบบพรีเมียมๆ ส่วนใครที่ชื่นชอบความน่ารักขี้อ้อนของสาวน้อยคนนี้สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอจากช่องทางที่เรานั้นจัดเตรียมมาให้ท่านแบบจุใจกันเลยทีเดียว

แจกวาป น้องโอยู เวนิตา Facebook :เวนิตา ศุภสุข IG :Venita_sopink Olf :venita168 Tiktok :@oyupink2594

อัลบั้มของ น้องโอยู เวนิตา

แหล่งที่มา

Facebook :เวนิตา ศุภสุข

IG :Venita_sopink

onlyfans :venita168

Tiktok :@oyupink2594

 

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)