เปิดวาร์ป Mickey Miw สาวสวยอกบึ้ม onlyfans เด็ดสุดไม่มีกัก

Mickey Miw ตอนที่เราตามหาวาร์ป เน็ตไอดอลคนนี้ต้องบอกเลยว่า เราบอกกับตัวเองดังๆ เลยว่า เราไปอยู่ดาวไหนมาเนี่ย เราพลาดของดี งานขาว อวบ หุ่นดี เซ็กซี่ ของเธอคนนี้ไปได้ยังไง เราพลาดได้ไง พอเราพลาดแล้วก็เลยไม่อยากให้เพื่อนๆ พลาดเหมือนเรา ก็เลยมาแนะนำกันไว้ก่อน พร้อมกับปักหมุดแจกวาร์ปกันด้วย เธอชื่อว่า Mickey Miw อยากรู้จักเธอตามมาเลย ใครอยากได้วาร์ป Mickey Miw บอกเลยว่างานนี้ต้องตามมากดตรงนี้ เดี๋ยวจัดให้เลย Facebook , IG คนนี้จัดว่างานดีจริง กดเข้าไปเลยไม่ผิดหวัง ข้อมูลที่เธอลงเอาไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 10 เมษายน 1994 ปัจจุบัน อายุประมาณ 28 ปี ลงข้อมูลไว้ว่าบ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ แต่ว่าอาจจะเคย(เดา)อยู่โคราช เนื่องจากข้อมูลการเรียนบอกไว้ว่า เคยศึกษาที่โรงเรียนบุญวัฒนา แล้วก็ไปเรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา คณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์ (ดิจิทัลมัลติมีเดีย) แถมว่าการเรียนก็ไม่เบานะคนนี้เรียนเก่งอยู่พอตัว

ขอรีวิว น้องMickey Miw กันสักหน่อย โครงหน้าทรงมาดีเป็นแบบตัวยู แก้มตอบ กรามชิดไม่ถ่างออกเท่าไร หน้าผากขนาดธรรมดาตามมาตรฐาน คิ้วเข้มพอดี ดวงตากลมโตสวยงาม ดูมีความเซ็กซี่ ยั่วยวนเราดีเหลือเกินในแววตานั้น จมูกดั้งโด่งสวยมาก เด่นเห็นแต่ไกลเลยตามมาด้วยปากขนาดตามมาตรฐานแต่ทรงปากสวย ริมฝีปากมีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้มองด้วย ตัดภาพมาที่สุดเราว่าเด็ดจริง สมกับเป็นตัวท็อปมาก่อนออกแนวสาวสูงโปร่งหุ่นดี หน้าอกที่เราว่าใหญ่เกินตัวมามาก เห็นแล้วหมั่นเขี้ยว หน้าท้องเนียนกริบ ไม่มีไขมัน เอวด้านข้างก็เว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกก็ไม่ใหญ่มากกำลังดี ผิวขาวเนียนเป็นสีน้ำตาลน่ามองมาก ภาพรวมจัดว่าเด็ดจริงคนนี้

ว่ากันเรื่องผลงานกันหน่อย Mickey Miw เค้าลงข้อมูลเกี่ยวกับงานตัวเองเอาไว้ว่า แจ้งเกิดจากการขึ้นเวทีประกวดเซ็กซี่รายการใหญ่ของประเทศก็คือ เวที Miss Maxim ปี 2017 เธอไปได้ไกลถึงรอบสุดท้ายด้วยนะ แต่เสียดายมงไม่ลง ก็เลยอกหักไป แต่ว่าพอลงจากเวทีก็มีงานมาตลอดเหมือนกัน จนตอนนี้ก็ยังคงมีงานต่อเนื่อง เหมือนกับว่าน้องเค้าเตรียมจะเปิดห้องโอนลี่แฟนให้เราติดตามกัน ใครพร้อมก็เตรียมเงินเอาไว้สนับสนุนน้องกันด้วยนะ บอกเลยว่าคนนี้งานดีจริง แต่ถ้ายังไม่ได้กดไปสนับสนุน เราว่าเข้าไปส่องต่อในไอจีก่อนก็ดีมีหลายเซ็ตที่เซ็กซี่มาก ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตภาพชุดชั้นในที่ Mickey Miw มาแบบชุดชั้นในเต็มตัวสีแดงลายลูกไม้ ที่บอกเลยว่าโคตรเด็ดมาก ผมสีเหลืองทอง ผิวขาวเนียน แล้วก็หุ่นที่ไม่มีข้อเสียอะไรเลย จัดว่าครบถ้วนน่าติดตามเป็นที่สุด มองแล้วมันเนียนตาไปหมด ดูน่ากินมาก หรือจะเป็นอีกเซ็ตที่น้องมาชุดชั้นในสีขาว แบบเซ็กซี่ เปิดเว้าอกให้เห็นทรงหน้าอกของดี ของใหญ่ ระดับภูเขากันเลยทีเดียว จัดว่าดีมาก

ใครเล่น Tiktok เราก็เข้าไปติดตาม Mickey Miw ได้นะ แอคเคาท์ชื่อว่า Mickeymiw42 เราเข้าไปส่องมาแหละ เจอคลิปอวดชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาวลายขวางสีฟ้า แบบผ้าเล็กมาก ปิดหน้าอกแทบไม่มิด บอกเลยว่ากลืนน้ำลายแทบไม่ทัน บิกินี่ลายเดียวกัน เว้าขาสูง เป็นอะไรที่มันดีเวอร์มาก เห็นความขาวเนียนแล้วคิดดีต่อไปไม่ได้จริง ตามไปดูต่อเองนะ

แจกวาร์ป Mickey Miw ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Mickey Miw  Instagram : alicemickey42 TikTok : titiporn324 Onlyfans : Japanching Twitter : Alice Mickey

อัลบั้ม Mickey Miw

แหล่งที่มา

Facebook : Mickey Miw 

Instagram : alicemickey42

TikTok : titiporn324

Onlyfans : Japanching

Twitter : Alice Mickey

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)