เปิดวาร์ป น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ไอดอลสาวส่งต่อความน่ารักส่งท้ายปี

Say Hi หนุ่มๆ ชาว Zongzab.com วันนี้จะพามาแนะนำเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังฮอตที่สุดในตอนนี้  และเป็นดาวเด่นในวงการที่มาพร้อมความแซ่บ  ความเซ็กซี่  ระดับพรีเมียม  เลยเรียกได้ว่าใครไม่รู้จักเน็ตไอดอลสาวสวยนี้คือ Out เลยนะ

มาทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กันเลยดีกว่า สาวสวยคนนี้ในวงการชื่อที่เรียกกันติดปากว่า น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ หรือชื่อเต็มของเธอ  ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์  ปัจจุบันเธออายุ  22 ปี  สาวสวยคนนี้เธอเป็นคนเชียงใหม่  (ปล. สาวเหนือที่น่ารัก เซ็กซี่ไม่เบาและที่สำคัญผลงานของเธอที่ออกมาอยากบอกว่าแซ่บมาก  แซ่บจนหนุ่มๆ ต่างต้องน้ำลายหกเลยทีเดียว)  แต่ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ เธอพึ่งจะเรียนจบมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่  เช่นเดียวกัน  สาวสวยคนนี้เธอมีสัดส่วนที่แซ่บมากทำเอาบรรดาหนุ่มน้อย  หนุ่มใหญ่ต่างถึงกับต้องร้องว๊าว!!  กันเลยทีเดียว  สัดส่วนรูปร่างของเธอ อก36  เอว34  สะโพก36  เอาเป็นว่ารูปร่างน่าตาของเธอช่างน่ารัก ผิวพรรณขาวเนียนใส  ผิวนุ่ม  น่าสัมผัสมาก  ออร่าในตัวพุ่งมาก  แถมเนินอกของเธอขาวเนียน  หน้าอกอึ๋มมาก  ส่วนเรื่องความแซ็กซี่ไม่ต้องห่วงเธอชนะขาดเน็ตไอดอลสาวสวยท่านอื่นไปเลย

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ผลงานต่างๆ ที่ออกมาตามช่องทางโซเชียลต่างๆ ได้แซ่บมาก  เซ็กซี่สุดๆ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ เธอมีช่องทางการติดตามหลายช่องทางมากแต่ทาง Zongzab.com  ก็ได้จัดหาวาร์ปมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ช่องทางการติดตามทาง Facebook : Natpaphat Rattanachaiyanun  (มียอดผู้ติดตาม  106,336คน)  ช่องทางการติดตาม Instagram : vv____viewvy  (มียอดผู้ติดตาม  1M )  หนุ่มๆ สามารถไปกดติดตามช่องทางที่ทาง Zongzab.com  ได้เลยนะ  (ปล.  ที่สำคัญก่อนที่จะกดติดตามระวัง Facebook ปลอม!  และ Instagram ปลอม! ด้วยนะเพราะ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ เค้าแอบกระซิบมาว่าตอนนี้มีช่องปลอมชื่อ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ เริ่มออกมาเกลื่อนแล้ว)

แจกวาร์ป น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Natpaphat Rattanachaiyanun  Instagram : vv____viewvy

อัลบั้ม น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์

แหล่งที่มา

Facebook : Natpaphat Rattanachaiyanun

Instagram : vv____viewvy

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)