เปิดวาร์ป น้อง IPHONE เน็ตไอดอลสาวมากความสามารถ ตัวเล็กเซ็กซี่สุดๆ

น้อง iphone ต้องยอมรับเลยว่า เน็ตไอดอล หรือสาวเซ็กซี่ที่เราเห็นหน้าฉากเป็นแบบนั้น ความจริงแล้วหลายคนสวย เซ็กซี่ แล้วก็เก่งกว่าที่เราคิดไว้เยอะมาก ทีเดียว เรียกว่าเราต้องยอมรับความเก่งของเธอมากกว่า ความเซ็กซี่นั่นเสียอีก คนนี้ก็คนหนึ่งที่เราว่าแบบนั้นเธอชื่อว่า Noppmat Seemak นอกจากความเซ็กซี่ แล้วฝีมือการทำเล็บของ น้อง iphone ไม่เบานะ มีหลายคนไปเรียนฝึกวิชากับเธอเยอะมาก ใครไม่เชื่อในฝีมือการทำสวยของเธอ แนะนำให้กดตามวาร์ปไปเพื่อทำความรู้จัก น้อง iphone ให้มากขึ้น IG , Facebook ใครอยากรู้จักก็กดตามไปได้ ส่วนข้อมูลเธอลงไว้นิดหน่อยว่า เกิดที่กรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ไปทำงานอยู่ที่ราชบุรี กลับไปมาระหว่างสองจังหวัดนี้

สาวคนนี้เรายอมเลยว่าเก่งด้วย สวยด้วย โครงหน้าที่จัดระเบียบมาอย่างดี เป็นทรงรูปวงรี แทบไม่เห็นส่วนเกินอะไรเลยสักนิดเดียว หน้าผากขนาดตามมาตรฐานหญิงไทย เนียนกริบไม่มีส่วนต้องตำหนิ คิ้วเข้มพอได้ ดวงตาเข้มสวยงามหวานเยิ้มมาก เห็นแววตาแล้วอยากจะนั่งจ้องตากันทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ จมูกดั้งโด่งพอดีสวย ปลายจมูกเล็กได้ทรงตามที่ใครหลายคนรชอบ ปากกว้างริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส มีร่องปากเจ่อเสน่ห์กำลังดี หุ่นจัดว่าเด็ดสุดเลย เป็นสไตล์สาวตัวเล็กบางกรอบ แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนี่สิ ทำให้ น้อง iphone กลายเป็นสาวในฝันของใครหลายคน หุ่นดีมากหน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีส่วนเกิน เอวทั้งสองข้างเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกก็ผายออกสวยงาม เด้งไปมาจนอยากตีสักทีหนึ่ง ผิวขาวเนียนมาก แบบไม่มีรอยด่างดำอะไรเลย รอยสักมีด้วยแต่สักทีเดียวเต็มหลัก รอยสักสวย และมีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจนดี น่าติดตามนะ

น้อง iphone มีดีมากกว่าความสวย อย่างที่บอกไปข้างต้น เพราะว่าเธอเป็นคนที่ทำงานด้านความสวยความงามด้วย ไม่ว่าจะเป็นการรับจ้างทำผม ต่อผม ที่สำคัญเป็นเรื่องของเล็บ ที่เธอทำออกมาสวยมาก เล็บจะเอาแบบไหน ขอให้บอกมาเลย น้อง iphone จัดให้ได้หมด ลูกค้าทั้งในกรุงเทพ กับราชบุรี ต่างก็ต้องการให้เธอมาทำให้กันทั้งนั้น ไม่เพียงแค่นั้น น้อง iphone ยังรับปรึกษาปัญหาทางด้านความงามอีกด้วยนะ ศัลยกรรม ฉีดฟีลเลอร์ ทุบโหนกแก้ม ลองไปคุยกันได้ราคาไม่แรง ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น น้อง iphone ยังทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นอีก แล้วก็ทำครีมผิวขาวขายอีกด้วย เรียกว่าครบหมดเลยเธอคนนี้เก่งจริงมาว่ากันเรื่องเซ็กซี่กันบ้าง ทำธุรกิจความสวยความงามขนาดนี้ ต้องเซ็กซี่โคตรเด็ดไว้ก่อน แล้วก็จริง เด็ดมากคนนี้ เราแอบไปส่องมาใน Tiktok คลิปแรกก็เด็ดมาก เป็นคลิปตอนไปเที่ยวน้ำตกแห่งหนึ่งที่มาเล่นน้ำในชุดว่ายน้ำทูพีชสีเขียวอ่อน เข้ากับธีมเที่ยวมาก ทีเด็ดต้องเป็นผิวขาวเนียน แล้วหุ่นดีสุดๆ แบบไม่มีไขมันออกมาเลยสักนิดเดียว เห็นแล้วเนียนตามาก เซ็กซี่แซ่บเวอร์จริง

อันนี้ก็ดีใช่ย่อย เป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ กับชุดว่ายน้ำสีเนื้อที่เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย เกาะอกที่แทบจะหลุดอยู่แล้ว กับบิกินี่สีเดียวกัน ที่เข้ากันดีมาก แถมยังขาขาวเนียนที่ขับเด่นออกมานั่นอีก ตัดด้วยรอยสักเต็มหลังแบบเซ็กซี่ขั้นสุด ทำให้เธอเป็นทั้งสาวน่ารัก เซ็กซี่ เก่ง ฉลาดในคนเดียวกันแบบที่เราต้องนับถือเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้อง iphone ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Noppmat Seemak Instagram : iphone253507 TikTok : iphone.2535

อัลบั้ม น้อง iphone

แหล่งที่มา

Facebook : Noppmat Seemak

Instagram : iphone253507

TikTok : iphone.2535

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)