banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้อง Kee Parada เน็ตไอดอลสาวเหนือ หุ่นดี เซ็กซี่โดนใจสุดๆ

น้อง Kee Parada สาวเหนือ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไทป์สาวไทยที่ใครหลายคนชอบมาก อาจจะเพราะว่าความขาวเนียนของผิว แล้วก็หุ่นดีด้วย ยิ่งทำให้ใครได้เจอเป็นต้องตกหลุมรักกันตลอด น้องคนนี้ก็เหมือนกัน น้อง Kee Parada ชื่อว่า Parada Hongsam เรามาทำความรู้จักเธอกัน มีวาร์ปให้กดติดตามกันด้วยนะ ใครอยากรู้จักตามมาเลย ใครอยากได้วาร์ป เราเตรียมาให้แล้ว กดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย Facebook , IG ข้อมูลเบื้องต้นที่เธอบอกไว้ ก็จะมีเกิดวันที่ 3 มกราคม 1996 ปัจจุบันอายุ 26 ปี พอดี บ้านเกิดของเธอมาจากจังหวัดแพร่ ตอนนี้ก็อยู่เหมือนเดิม การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่า เคยศึกษาที่โรเงรียนเทพพิทักษ์วิทยา (ระดับมัธยมศึกษา) จากนั้นก็ไปเรียนต่อระดับปริญญาตรี เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ สาขาธุรกิจฝรั่งเศส

ขอรีวิว น้อง Kee Parada หน่อย หากจัดอันดับ นี่เป็นไอดอลสาวสวยที่มาจากภาคเหนือสวยแบบระดับสิบเต็มสิบไม่หักเลยทีเดียวโครงหน้าที่พอดีทุกมุม คางแหลมสวยงาม หน้าผากเนียนกริบกำลังดี คิ้วเข้มพอได้ ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาความน่ารักสดใสตามสไตล์ เต็มไปด้วยพลังงานทางบวก เห็นแล้วอยากจะเข้าไปทำความรู้จักเลยจมูกดั้งโด่งกำลังดีทีเดียว ปลายจมูกทรงชมพู่ออกมามีทรงดีชัดเจนมาก ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากบางพอได้ ฟันขาวเรียงตัวกันสวยสะอาดตา เวลายิ้มเลยมีเสน่ห์มองแล้วไม่มีเบื่อ หุ่นก็จัดว่าเด็ด มาสายสาวบางกรอบ หุ่นพอดีมาก สูงโปร่ง สูงยาวเข่าดี หน้าอกไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็พอมีให้เห็นว่าไม่เบาอยู่นะ ทรงดี หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมัน เป็นแบบผอม ไม่ได้เป็นแบบกล้ามท้อง สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ตามขนาดของลำตัว ทีเด็ดต้องเป็นผิวขาวที่ขาวมาก ขาวเนียนกำลังดีของจริง สมกับเป็นของดีเมืองแพร่กันเลยก็ว่าได้

ไปส่องมาจากวาร์ป ผลงานแนะนำเลย ต้องเข้าไปดูเธอใน Tiktok น้อง Kee Parada คนนี้หุ่นดีงานเด็ดมาก คลิปแรกเป็นตอนที่เธอไปเที่ยวทะเล เปิดตัวมาด้วยชุดว่ายน้ำวันพีชสีแดง แบบแหวกกลาง บอกเลยว่าเด็ดจริง เว้าขาสูงขึ้นมาอวดขาขาวเนียนมาก หน้าอกที่ไม่ใหญ่มากก็ทรงดีดูเพลินตา เนียนตามาก อีกคลิปหนึ่งที่มาทะเลเหมือนกัน แต่เป็นวันสบายๆ กับชุดว่ายน้ำทูพีชสีน้ำเงิน บอกเลยว่าเด็ดมาก อวดหุ่นเป๊ะทุกสัดส่วน ทีเด็ดต้องเป็นผิวขาวตามสไตล์สาวเหนือที่มองแล้วเนียนตาดูไม่มีเบื่อเลย ข้ามไปดูในเฟสกันบ้าง งานดีมาก ขาวสว่างเวอร์ดูเพลินตาอีกแล้ว โดยเฉพาะทริปไปทะเล ดูไม่มีเบื่อจริง คราวนี้เป็นงานทูพีช สีเหลืองพิมพ์ลาย ที่เห็นหุ่นแล้วใจละลายไปเลย สาวบางกรอบ ผิวขาวเนียน รอยยิ้มสุดท้าย ตัดกับทะเลวันฟ้าใส มันช่างเข้ากันดีเหลือเกิน ดูแล้วยิ้มตามสบายตาดีเหลือเกิน ดีต่อใจมากเซ็ตภาพนี้

อีกเซ็ตก็แล้วกัน เหมือน น้อง Kee Parada จะชอบการใส่ชุดว่ายน้ำมาก อันนี้ก็ดีอีกแล้ว ชุดว่ายน้ำทูพีช สีชมพูสดๆ บอกเลยว่าเซ็ตนี้ได้ทั้งเซ็กซี่และน่ารักในคนเดียวกัน ชุดว่ายน้ำแบบวัยรุ่น ขับให้ผิวขาวของเธอขาวแล้วก็โดดเด่นขึ้นไปอีก หน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีอะไรต้องติ หน้าที่มีความสวย รอยยิ้มเสน่ห์เฉพาะตัวของเธอทำให้ภาพเซ็ตนี้เหมือน นางฟ้ามาเล่นน้ำทะเลเลยก็ว่าได้ งานดีอยู่นะคนนี้ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ตามวาร์ปเลยงานดีทุกคน

แจกวาร์ป น้อง Kee Parada ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Parada Hongsam Instagram : parada_kee TikTok : parada_kee

อัลบั้ม น้อง Kee Parada

แหล่งที่มา

Facebook : Parada Hongsam

Instagram : parada_kee

TikTok : parada_kee

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)