banner-ufa168-zongzab

กัน กันตวิชญ์ มินวงษ์ เทรนเนอร์หนุ่ม ผมสั้นสุดแซ่บ เจ้าของเขากวางใหญ่ยาว

บอกได้เลยว่า เปิดวาร์ป ของ หนุ่ม กัน กันตวิชญ์ มินวงษ์ เทรนเนอร์หนุ่มผมสั้นสุดแซ่บ เจ้าของเขากวางใหญ่ยาว เป็นที่กำลังตามหาของสาว ๆ เป็นอย่างมากด้วยความหล่อระกับพระเอกหนัง ที่มองเผิน ๆ นึกว่าอ้วน รังสิต เลยก็ว่าได้ แต่ที่เด็ดคือ หุ่นสุดแซ่บที่อยู่บนหน้าหล่อ ๆ ของเขานี่แหละทำให้ ยิ่งเสริมความเซ็กซี่ จนสาว ต้องซีดปากทันที ที่เพจนำภาพของหนุ่มคนนี้ ลง ก็ได้รับผลตอบรับทีนที

กัน กันตวิชญ์
กัน กันตวิชญ์
กัน กันตวิชญ์
กัน กันตวิชญ์
กัน กันตวิชญ์
กัน กันตวิชญ์
 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Gun Gun (@gun_guntawid)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Gun Gun (@gun_guntawid)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Gun Gun (@gun_guntawid)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Gun Gun (@gun_guntawid)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Gun Gun (@gun_guntawid)

จากที่เห็นนอกจากหนุ่ม กัน กันตวิชญ์ จะเป็นเทรอเนอร์แล้ว ยังสามารถสอนการเต้นให้ทับผู้ที่สนใจในแนวนี้ได้อีกด้วย ซึ่งเนื่องจากรูปร่างหน้าตาที่สมบูรณ์แบบ บวกกับเข้าใจในแต่ละท่าเป็นอย่างที่ ทำให้ เวลาที่เขาสอนเต้นดูมีเสน่ห์อย่างมาก ซี่งวันนี้ เราได้หาวาร์ป เพื่อติดต่องานหรือ จะเข้าไปดูความแซ่บเพิ่มเติมมาให้ท่านทางด้านลางนี้แล้ว  

หากยังไม่จุใตสามารถรับชมความแซ่บพร้อมวาร์ของหนุ่ม กัน กันตวิชญ์ ต่อที่ด้านล่างนี้ได้เลย

ขอบคุณภาพและ วีดีโอสวย ๆ จาก ig : gun_guntawid

ท่านสามารถรับชมหนุ่มหล่ออีกมากมายได้ที่ : ส่องหนุ่มทรงแซ่บ

เปิดวาร์ป แอลตูน อภัสนันท์ สาวน้อย สายเน็ตไอดอล เซ็กซี่ร้อนแรง

แอลตูน อภัสนันท์ สาวสวยสุดฮอตร้อนแรงเกินจินตนาการ เป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ดูร้อนแรงและโดดเด่นเป็นอย่างยิ่งด้วยความน่ารักความสดใสและดูอ่อนกว่าวัย ที่ทำให้หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ที่สบตาจะต้องรู้สึกฟิน ด้วยความน่ารักเกินต้านทานและสร้างมนต์เสน่ห์ที่ดูสดใสเกินต้านในปัจจุบัน ซึ่งเป็นทั้งดารานางแบบและร่วมรายการต่างๆ จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่ตอบโจทย์ความสุขให้กับใครหลายๆ คนได้อย่างเต็มที่ ด้วยความน่ารักสดใสและดูดี เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่น่ารักเร้าใจของจริง ประวัติ Elletoonsky ประวัติในตอนนี้ช่างโดดเด่นมากเธอไปนำเสนอผลงานของตัวเองกับการทำงานในหลากหลายสไตล์หลากหลายบทบาทและหลากหลายสถานที่ ซึ่งหลายแห่งก็ทาบทามกลับเข้ามาให้ทำงานได้อย่างลงตัวและดูดี ไม่ว่าจะเป็นทางด้านละครซีรีส์ละครทีวีหรือแม้กระทั่งงานพริตตี้ งานถ่ายแบบงาน Entertain ปาร์ตี้ระดับสูง ก็มีส่วนร่วมเช่นเดียวกัน จุดเด่น elletoonn1 รูปแบบจุดเด่นที่เรียกได้ว่าน่ารักเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือการทำงานสายสวยสุดฟินทางด้านงานนางแบบงานพริตตี้และเน็ตไอดอล…

เปิดวาร์ป นัทตี้ จุดเกิดเหตุ สาวน้อยนักข่าว หน้ามนต์ เสน่ห์แพรวพราวเกินใจจะทนไหว

นัทตี้ จุดเกิดเหตุ นักข่าวสาวสายลุยเจ้าของรางวัลนักข่าวดาวรุ่ง จากโครงการสุดยอดนักข่าวอาชญากรรมปี 2564 กับความสวยน่ารักแบบฉบับสาวแว่น หลายคนอาจเคยเห็นน้องผ่านตามาบ้างแน่นอน! วันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้นกัน เปิดประวัติ Thanyalak Wannakote หรือ ธัญญลักษณ์ วรรณโคตร ด้านการศึกษา จบปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดแพร่ จุดเริ่มต้นก่อนจะเป็นนักข่าว “ข่าวสด” น้องได้เปิดเผยว่าตนเองได้มีโอกาสคลุกคลีกับนักข่าวมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากแม่ทำงานอยู่ในบริษัท มติชน (จำกัด)…

ประวัติ เป้ อารักษ์ ดารานักร้องทรงแซ่บ หล่อ ขาว แน่นเนียน ใส โดนใจสาว ๆ

ข้อมูลส่วนตัวนักร้องดัง เป้ อารักษ์ พี่ เป้ มีชื่อจริงว่า อารักษ์  อมรศุภศิริ เกิดเมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ.2527 เกิดที่กรุงเทพมหานคร ในครอบครัว เค้ามีน้องสาวหนึ่งคนชื่อว่า มาริสา อมรศุภศิริ ชื่อเล่นว่าป้อม ด้านการศึกษาถือว่าชายคนนี้ไม่ธรรมดานะ เรียนจบอนุบาลจากโรงเรียน อนุบาลจันทร์เจ้า จากนั้นไปเรียนต่อที่โรงเรียนอัสสัมชัญ แล้วไปจบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ…

แบงค์ ธนาพล พร้อมผลงานถ่ายแบบทรงแซ่บ นายแบบ นักแสดงสุด Hot

แบงค์ ธนาพล ประสงค์ทรัพย์  นายแบบสุดหล่อ หุ่นแน่น ที่เราได้เห็นตามปกหนังสือ ต่าง ๆ ทั้งทางออนไลน์และ ตามแผงหนังสือชั้นนำ แท้จริงแล้วอาชีพหลักของหนุ่มคนนี้ เป็นเภสัชกรหนุ่ม เปิดร้านขายยา ซึ่งทำเป็นธุรกิจที่บ้านกับครอบครัว โดยเจ้าตัวเอง ในวัย 26 ได้มีโอกาศ เข้าร่วม  โครงการแลกเปลี่ยน ระหว่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ มหาวิทยาลัยนอตติงแฮม ของ…

กานต์ กุลานุพงศ์ หนุ่มทรงแซ่บ พร้อมงานถ่ายแบบแก้ผ้าท้าลมหนาว

กานต์ กุลานุพงศ์ หนุ่มทรงแซ่บ สุด Hot ขวัญใจสาว ๆ กันบ้าง กับนายแบบสุดหล่อท่านนี้เชื่อว่าแฟนเพจหลาย ๆ คนคงรอคอยวาร์ปอยู่แน่นอน วันนี้เราจึง ไปหามาให้ พร้อมผลงานใหม่ สุดแซ่บ ที่ดั้นด้นไปไกล ถึง สวิตเซอร์แลนด์ เลยทีเดียวซึ่งวันนี้นอกจากจะมีภาพสุดแซ่บ ของเขาแล้วเรายังมี วีดีโอเบื้องหลังงานถ่ายแบบ มาให้ท่านได้รับชมจากด้านล่างนี้ด้วยเชิญทุกท่านรับชมได้เลย กานต์ กุลานุพงศ์ นายแบบหุ่นแซ่บที่มีผลงานการถ่ายแบบ…

น็อต เจษฎา นายแบบนู๊ด รอยสักสวย ทรงแซ่บ จนต้องซีดปาก 

บอกเลยว่า น็อต เจษฎา นายแบบนู๊ด รอยสักสวย ทรงแซ่บ จนต้องซีดปาก ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาให้ท่านชมมากกว่า 30 รายการเลยทีเดียว โดยทุกภาพนั้น ไม่มีเสื้อผ้าให้ขวางหูหวางตาเลย มีเพียงดางเกงในตัวเดียวเท่านั้น ซึ่งเราได้คัดมาเพื่อเอาใจเหล่าบรรดาแฟนคลับ สาว ๆ ได้ชมกันอย่างหนำใจ แต่บอกเลยว่า ไม่ได้หากันง่าย ๆ เพราะวาร์ป ig ของหนุ่มคนนี้หายากมาก เราจึงรวมรวมภาพงานถ่ายแบบเซ็กซี่ จากสื่อออนไลน์…

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)