เปิดวาร์ป น้องโฟกัส กชกร มูลพิมพ์ เน็ตไอดอลหุ่นแน่น อกบึ้ม งานดีเต็มระบบ

วันนี้ทาง Zongzab ขอแนะนำ น้องโฟกัส กชกร เน็ตไอดอลสาววัยใส ที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียวขณะนี้ การันตีผลงานความเร่าร้อนไม่เป็นรองใคร น้องโฟกัส กชกร มักจะชอบโพสต์โชว์ทรวดทรง องเอว และรอยสักบนแผ่นหลังสุดเซ็กซี่ บวกกับไฟหน้า ที่โดดเด่นเห็นเป็นสง่า ให้บรรดาขาหื่นได้ใจสั่นกันอยู่เสมอ บอกเลยงานดีไม่มีกักแน่นอน  สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวเด็กๆน่ารัก แต่แซ่บจี๊ดถึงใจ บอกเลยไม่ควรพลาด เอาละเราไปทำความรู้จัดเธอคนนี้กันดีกว่า

กชกร มูลพิมพ์ หรือ น้องโฟกัส สาวน้อยจากจังหวัดระยอง อายุ 21 ปี สัดส่วน 32-24-34 ปัจจุบันน้องรับงานโปรโมท รีวิว เป็นส่วนใหญ่ ใครสนใจก็ลองทักไปหาน้องดูได้เลย รับประกันคุณภาพคับแก้วแน่นอน เวลาว่าง น้องโฟกัส บอกว่าชอบนอนชอบดูซีรีส์แบบใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น พูดแล้วอยากเห็นภาพเลย ส่วนเรื่องของนิสัยส่วนตัวจริงๆน้องเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงแต่คุยได้กับทุกคน แต่ต้องให้เกียรติน้องด้วยนะครับ มาถึงสเปคในอุดมคติ น้องโฟกัส ชอบผู้ชายแบบนิสัยดีมีความเป็นผู้นำพร้อมซัพพอร์ตกันและกัน สมส่วนไม่ผอมมากแต่ของสูงๆไว้ก่อน

ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ทางเราได้นำวาร์ปของ น้องโฟกัส กชกร มาฝากหนุ่มๆให้ไปติดตาม ซัพพอร์ต กันครบทุกช่องทาง บอกเลยไม่ควรพลาด สาวน้อยคนนี้งานดีระดับพรีเมียมแน่นอน อย่าลืมไปติดตาม น้องโฟกัส กันเยอะๆนะครับ

แจกวาร์ป น้องโฟกัส กชกร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่ Facebook : Kodchakorn Moonpim Instagram : forgus_66g Twitter : forgus11223345

อัลบั้มของ น้องโฟกัส กชกร

แหล่งที่มา

Facebook : Kodchakorn Moonpim

Instagram : forgus_66g

Twitter : forgus11223345

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)