banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา สาวสวยหุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ตัวแม่ ดาวเด่น OnlyFans น่าจับตามอง

แจกวาร์ปสาวหุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่ระดับตัวแม่เป็นใครไปไม่ได้เธอคือ น้องไอซ์ อลิษา สาวหุ่นแซ่บอกโตเป็นภูเขาไฟใครเห็นเป็นต้องหลงจนมองตามตาไม่กระพริบนอกจากหน้าอกหน้าใจไซส์ใหญ่ของเธอแล้ว เธอก็มีใบหน้าที่สวยมีเสน่ห์เห็นแล้วยั่วยวนตาบรรดาชายหนุ่มแบบสุดๆ จากความแซ่บของเธอนั้นทำให้ น้องไอซ์ อลิษา คนนี้เป็นนางแบบอันดับต้นๆ แห่งวงการนางแบบเซ็กซี่ของเมืองไทยเธอมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ปล่อยออกมาไม่มีคำว่าธรรมดาเลยเพราะหนุ่มคนไหนที่เห็นภาพเธอจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันแซ่บแบบโดนใจจนไม่อยากที่จะเลื่อนผ่านเลยทีเดียว

น้องไอซ์ นางแบบสาวสวยหุ่นเอ็กซ์สุดแซ่บคนนี้เธอมีชื่อ นามสกุลจริงว่า อลิษา รัตนชวางกูร เธอเป็นนางแบบที่มีผลงานเซ็กซี่แบบทะลุเจอเยอะมาก ไม่ว่าจะเลื่อนฟีดไหนก็มักจะเจอภาพเธออยู่เสมอ เธอมักใช้เวลาว่างไปกับการดูซีรีส์ ฟังเพลง และก็การนอนเพราะเธอนับว่ามันเป็นการทำให้เธอผ่อนคลายได้ดีที่สุด เธออาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพตั้งแต่กำเนิดในปัจจุบันเธอก็ยังอาศัยอยู่ที่เดิม เธอเกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน เธอเป็นสาวสวยที่พกความปังมาแบบจัดเต็มทั้งใบหน้าที่สวยมีเสน่ห์และยังมีหุ่นที่เห็นเป็นต้องอยากเป็นของหน้าอกหน้าใจก็ไซส์ใหญ่กระแทกตาแบบสุดๆ เพราะแบบนี้หลายคนจึงยกให้เธอเป็นนางแบบที่มีความเซ็กซี่เร่าร้อนระดับตัวแม่

น้องไอซ์ อลิษา เธอรับงานถ่ายแบบทุกแนวโดยเฉพาะแนวเซ็กซี่มันช่างเข้ากับเธอแบบไม่มีที่ติเลยเพราะผลงานของเธอนั้นมันเด็ดจนทำเอาหนุ่มจำนวนมากต้องมารุมกดไลค์ กดแชร์ กันให้วุ่นวายเธอมักจะลงภาพชุดบิกินี่ตัวจิ๋วริมทะเลวิวสวยๆ คนก็แซ่บถือว่าเป็นภาพที่รอคอยของหลายคนเพราะบิกินี่ของเธอมันช่างเซ็กซี่เกินเบอร์กันเลยก็ว่าได้ ภาพที่ออกมาแต่ละเซ็ตบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะมันเซ็กซี่เกินบรรยายเลยจริงๆ ถ้าใครอยากจะชมภาพสุดแซ่บของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอบนโซเชียลอย่างเฟสบุคโดยน้องไอซ์ อลิษาใช้ชื่อบนเฟสบุคว่า Alisa Rattanachawangkul เธอมีผูติดตามบนนี้มากกว่าห้าแสนคนบอกเลยว่าเธอนั้นเริ่มทำงานสายเซ็กซี่มาไม่นานแต่เธอมีผู้ติดตามมากกว่าห้าแสนคนนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยเพราะนางแบบบางคนยังเริ่มอยู่วงการนี้มาก่อนยังมีผู้ติดตามไม่ได้ครึ่งของเธอเลย ถือว่า น้องไอซ์ อลิษา คนนี้น่าสนใจและกำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

น้องไอซ์ อลิษา นอกจากเธอจะอยู่วงการนางแบบเซ็กซี่แล้วเธอก็ยังมีแอคอยู่บน Onlyfans เว็บโปรดของเหล่าบรรดาชายหนุ่มทั่วโลกเพราะเป็นเว็บที่เปิดให้คนทั่วโลกได้ใช้งานแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ เธอใช้ชื่อบนเว็บไซต์ Onlyfans ว่า @ladyicealisa ราคาต่อเดือนของเธออยู่ที่ 29.99 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณเป็นเงินไทยอยู่ที่ 1071 บาท ถึงแม้จะราคาสูงแต่เธอการันตีเลยว่าเรท 18+ ทุกภาพอย่างแน่นอนเพราะขนาดบนเฟสบุคยังน้อยชิ้นขนาดนี้แล้วบนเว็บ Onlyfans จะแซ่บถึงทรวงขนาดไหน แต่ถ้าใครงบน้อยก็สามารถเข้าไปติดตามเธอบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอที่ใช้ชื่อว่า ladyicealisa ก็จะได้ชมภาพตัวอย่างแซ่บๆ ของโอลี่แฟนของเธอเพราะเธอมักจะลงตัวอย่างคลิปหรือรูปไว้ให้หนุ่มๆ ได้ฟินอยู่บ่อยครั้งบอกได้เลยไม่ติดตามคือพลาดสุดๆ

แจกวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Alisa Rattanachawangkul IG : ladyicealisa TW : @ladyicealisa OLF : @ladyicealisa

อัลบั้ม น้องไอซ์ อลิษา

แหล่งที่มา

FaceBook : Alisa Rattanachawangkul

Instagram : ladyicealisa

Twitter : @ladyicealisa

Onlyfans : @ladyicealisa

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)