เปิดวาร์ป น้องซีโบว์ เน็ตไอดอลสาวตัวท็อป ขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ

น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ เน็ตไอดอลสาวชื่อดังเธอคนนี้มีดีกรีความฮอตไม่ธรรมดา ด้วยความน่ารักสดใสบวกกับความเซ็กซี่ ทีจะทำให้คนทั้งโลกต้องอ้าปากค้างและปาดน้ำลายกันเป็นแถบๆ น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ มักจะชอบปล่อยผลงานการถ่ายแบบมาให้บรรดาขาหื่นชื่นชมอยู่ตลาดในแอพพลิเคชั่นส่วนตัว บอกเลยทั้งขาว หุ่นดี เพอร์เฟคสุดๆ และยิ่งไฟหน้าของเธอที่โดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ใครเห็นเป็นต้องอุทานออกมาว่า โอ้โห่นั้นมันบักแตงโม นอกจากแนวเซ็กซี่แล้วเธอยังเป็นนักเต้นสายฮาประจำกลุ่มเพื่อนพริตตี้ด้วยกันอีกด้วย ใครอยากเห็นก็ลองกดวาร์ปด้านล่างสุดที่เราหามาให้ดูนะครับ มีทั้งฮาและเซ็กซี่ให้ดูแน่นอนรับประกัน

กันต์กนิษฐ์ ปินไชยพัฒน์ หรือ น้องซีโบว์ สาวเหนือ จากจังหวัดเชียงใหม่ อายุ 24 ปี สาวน้อยคนนี้โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนมาจากคลิปเต้นแปลกๆฮาๆตั้งแต่อายุ17ปี ก่อนจะหายหน้าหายตาไปเรียนหนังสืออยู่พักหนึ่ง พอเข้ามหาลัย น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ เริ่มกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง จากผลงานถ่ายและงานพริตตี้ทั่วไป เวลาว่างน้องเป็นชอบปาร์ตี เที่ยว เล่นเกมบ้างนิดหน่อย ส่วนอุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนร่าเริง ติดตลก เข้ากับคนง่าย ติดแฟนสุดถ้ามีแฟน สำหรับสเปคน้องบอกว่ายังไงก็ได้ ถ้าชอบก็คือชอบ หนุ่มๆคนไหนใจกล้าก็ลองทักไปดู

ปัจจุบัน น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ ยังคงมีงานถ่ายแบบออกมาให้ดูกันอยู่เรื่อยๆ ถ้าหากใครต้องการติดต่องานหรือทักไปจีบกับน้อง วันนี้ทางเราไปค้นหาช่องทางการติดต่อของ น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ มาแบ่งปันกัน อย่างลืมติดตามกันเยอะๆนะครับ

แจกวาร์ป น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่ Facebook : Zee Bow Instagram : zeebownoii79 Tiktok : zeebownoii78

อัลบั้มของ น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์

แหล่งที่มา

Facebook : Zee Bow

Instagram : zeebownoii79

Tiktok : zeebownoii78

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)