banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป Eva Elfie ดาราหนังผู้ใหญ่ สุดแซ่บ สุดเอ็กซ์ ทีเด็ด

เราก่อนว่า วาร์ปของสาวพอร์นสตาร์ทั้งหลาย มักจะเป็นวาร์ปที่เยอะ แล้วก็หลากหลาย ใช้คำว่ามีบัญชีทุกแพลตฟอร์มก็ว่าได้ แต่บางช่องทางก็เป็นการตั้งช่องไว้เฉยๆ เพื่อป้องกันคนอื่นมาสวมรอย (เกิดต้องไปซื้อชื่อคืนมันต้องเสียเงินเยอะ) บางอันก็เลยกดเข้าไปแต่ไม่เจอคอนเทนต์อะไรมากนัก เอาเป็นว่าถ้าใครอยากติดตาม Eva Elfie เราแนะนำช่องทางโซเชียลให้ติดตามดังนี้ Twitter:@evaelfie , www.evaelfie.com , www.elfieshop.com , IG:theevaelfie , onlyfans:@evaelfie ทีนี้มาดูเรื่องราวข้อมูลของ Eva Elfie กันบ้าง ชื่อ Eva Elfie อันนี้เป็นชื่อในวงการเท่านั้น แล้วก็มีชื่ออื่นด้วย บางทีก็เปลี่ยนชื่อตามงานที่ไปทำด้วย Brigitte , Lady Jay , Tieny Mieny , Tiny Teen ทีนี้มาดูชื่อนามสกุลจริงของน้องกันบ้าง Yulia Sergeevna Romanova เป็นสาวสัญชาติรัสเซีย จากภูมิลำเนาบ้านเกิด Omsk ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงมอสโควเป็นที่เรียบร้อย อายุปัจจุบัน 26 ปี วันเกิดไม่ได้บอก มีเพียงแค่เกิดปี 1997 เท่านั้นเอง รูปร่างสัดส่วน 81-66-76 หน้าอกคัพ ซี ส่วนสูง 163 เซนติเมตร หนัก 45 กิโลกรัม ตาสีเทา ผมสีบลอนด์เข้ม แอบเซ็งตรงที่น้องมีคู่หมั้นแล้วชื่อว่า Chris J.Jufman

รีวิว

ผลงาน ตามประวัติลงข้อมูลว่า ผลงานการทำงานพอร์นสตาร์ของ Eva Elfie เริ่มต้นตอนไปเรียนที่กรุงมอสโคว ไม่ได้ไปเรียนอย่างเดียว ยังต้องไปทำงานพาร์ทไทม์เสริมเพื่อหารายได้ด้วย น้องไปเรียนคณะทางด้านวารสารศาสตร์ ตอนไปเรียนไปเจอกับคนทำหนังผู้ใหญ่คนหนึ่ง หลังจากได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็ฯกัน ได้ทำให้ Eva Elfie มีความคิดที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่นี้ สุดท้ายก็ลองมาทำดู เพื่อสร้างรายได้ของตัวเองและหาช่องทางโปรโมตไปพร้อมกัน จุดเริ่มต้นมาจากการทำช่องตัวเอง แขวนไว้บนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Pornhub การลงคลิปแรกลงในช่องตัวเอง ปรากฏว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก คนเข้าดูมากถึง 53 ล้านครั้งทีเดียว ส่งผลให้ช่องน้องถูกจัดอันดับความนิยมอยู่ในกลุ่มท็อปของช่องในสายเดียวกัน พอเริ่มดังน้องก็ขยับตัวเองไปทำผลงานหนังที่ร่วมกับโปรดักชั่นเก่งๆ หลายทีม ไม่ว่าจะเป็น Babes , Brazzers , MET Art , Nubiles , Reality นั่นทำให้ผลงานของน้องออกมาดีขึ้นทั้งคุณภาพ และการแสดง จนทำให้ช่องอยู่ในพื้นที่แนะนำของ Pornhub ด้วย

ปัจจุบันเราสามารถติดตามผลงานของน้องจากหนัง ผลงานภาพยนตร์ที่ได้ติดตามเอาไว้ หรือใครอยากได้ฟีลแฟนไม่ใช่ฟีลหนัง เราแนะนำว่าเข้าไปติดตามน้องได้บนแพลตฟอร์มโอนลี่แฟน ราคาประมาณ 5 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าไม่แพง ผลงานก็จะเป็นอีกฟีลหนึ่งแตกต่างออกไป เห็นหมดทุกสัดส่วนแน่นอน แล้วก็มีโปรดักชั่นงานที่ดีมากด้วย ลองไปติดตามกันได้ ส่วนสายฟรีทั้งหลายเราแนะนำว่าเดตรียมกดติดตามได้ในทวิตช์ที่น้องจะทำคอนเทนต์ลงตรงนั้นด้วย แต่ถ้าไอจี ก็โดนอยู่นะ มีคอนเทนต์ทั้งภาพนิ่ง คลิปให้เราได้ตามกันอยู่ อย่างอันนี้เป็นคลิปที่น้องจะกินของเปรี้ยวถ้าถูกใจก็จะถอดทีละชิ้น หากไม่โดนใจก็ไม่ถอด มาดูกันว่า ทีมงานจะเตรียมของเปรี้ยวมาถูกใจน้องกี่อย่าง แต่เด็ดนะอันนี้ดูแล้ว คุ้ม

แจกวาป Eva Elfie  instagram :theevaelfie twitter :EvaElfie onlyfans :evaelfie

อัลบั้มของ Eva Elfie

แหล่งที่มา

instagram :theevaelfie

twitter :EvaElfie

onlyfans :evaelfie

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)