banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป charlettewasiiita ดารานักแสดงรุ่นใหม่ ไฟแรง ฮอตตลอดเวลาไม่มีตก

Charlettewasiiita นักแสดงสาวดาวรุ่ง ผู้เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ความสามารถด้านการแสดงโดดเด่นเข้าตากรรมการแบบหาตัวจับได้ยากมาก ๆ ส่วนความสวยนั้นไม่ต้องพูดถึงทั้งสวยทั้งมีเสน่ห์ ครบเครื่องของแท้เลยล่ะ แถมยังกำลังถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลและเหล่าแฟนละครจำนวนมากอีกด้วยนะ ว่าแล้วไปทำความรู้จักน้องมากขึ้นกว่าว่าเป็นใคร มาจากไหน สามารถติดตามผลงานผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

เปิดประวัติ

Charlette Hermenau หรือ ชาร์เลท วาศิตา สาวลูกครึ่งไทย – เยอรมัน เกิดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2548 ด้านการศึกษา จบระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนเลิศหล้า ถนนกาญจนาภิเษก จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ตอนอายุ 3 ขวบได้มีโอกาสวาดฝีไม้ลายมือในการแสดงในเรื่องละครเรื่องแรกอย่างวิวาห์ว้าวุ่น ต่อมาก็ได้ร่วมแสดงในละครเรื่องดอกส้มสีทองในบทเรยาตอนเด็ก และเรื่องอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย ล่าสุดได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่องวัน 31 เป็นที่เรียบร้อย และได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกสุดฮอตอีกด้วย

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อ charlettewasiiita หลัก ๆ เลยต้องขอยกให้กับความสามารถด้านการแสดง ไม่ว่าจะได้รับบทแบบไหนล้วนสามารถสื่อสารออกมาได้อย่างมืออาชีพ ทั้งการแสดงท่าทาง ทั้งการแสดงอารมณ์ จัดได้ว่าอยู่ในระดับนักแสดงมืออาชีพกันเลยทีเดียว ส่วนด้านอื่น ๆ ประกอบไปด้วย

สวยมีเอกลักษณ์ แถมยังเป็นสไตล์สาวลูกครึ่งเยอรมันที่ไม่เพียงแค่สวยแต่ยังมีเสน่ห์แบบฉบับเฉพาะตัวสุด ๆ

ความสามารถครบเครื่องมาก ๆ หลายคนอาจรู้จักน้องแค่ในฐานะของนักแสดงเจ้าบทบาท แต่จริง ๆ แล้วน้องมีความสามารถเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงหรือการเต้น

ดวงตามีแรงดึงดูดสูง มาจากความมั่นใจจากความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง เวลาที่เราได้มองตามองแล้วรู้สึกเหมือนโดนพลังอะไรบางอย่างอยากให้ทำความรู้จักหรือมองไปเรื่อย ๆ แบบไม่มีคำว่าเบื่อเลย

หุ่นสวยได้สัดส่วนสุด ๆ ไม่มีคำว่าอ้วนหรือผอมเกินไปให้เห็น มีแต่ได้สัดส่วนสวยงาม แต่งตัวแบบไหนก็ดูดีมีเสน่ห์ไปทุกองศา

ผลงาน

สำหรับผลงานของ Charlette นั้นบอกเลยว่ามีให้ไปดูไปชมเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะผลงานด้านการแสดง

งานละคร

วิวาห์ว้าวุ่น รับบทเป็นไข่มุก

ดอกส้มสีทอง รับบทเป็นเรยาตอนเด็ก

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ รับบทเป็นกุมาริกา โกลเด้นเบบี๋

The Sixth Senses สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2 รับบทเป็นกุมาริกา โกลเด้นเบบี๋

ครีบนี้หัวใจมีเธอ รับบทเป็นนีโม่

สายลับ 3 มิติ รับบทเป็นตังตัง

วิมานเมขลา รับบทเป็นน้ำตาล

วัยแสบสาแหรกขาด รับบทเป็นเมษา / ตังเม

บุษบาเร่ฝัน รับบทเป็นหลิว

เดือนประดับดาว รับบทเป็นซาร่า

ซ่อนเงารัก รับบทเป็นขวัญเอย / ขวัญมา

ดงพญาเย็น รับบทเป็นสร้อย

ส่วนใครที่อยากทำความรู้จักน้องผ่านแง่มุมอื่น ๆ ที่ไม่ใช่แค่งานแสดงสามารถไปตามผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลส่วนตัวของน้องกันได้เลย มีให้เห็นครบแน่นอน

นับว่า charlettewasiiita เป็นอีกหนึ่งนางเอกมากความสามารถที่น่าจับตามองมาก ๆ ทำความรู้จักหรือติดตามเอาไว้ในอนาคตมีผลงานระดับมาสเตอร์พีชให้ชมกันแบบชัวร์ ๆ

instagram : charlettewasiiita

อัลบั้มของ mint nawinda

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)