banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป nxcx.mxxy หญิงสาวน่ารัก ผิวพรรณงามไร้รอย ยั่วยวนใจอย่างมาก

nxcx.mxxy สาวสวยงานดี หุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ แต่มาพร้อมกับสไตล์ความเป็นสาววัยใสในช่วงยุค 90s ที่เคยขโมยหัวใจใครต่อใครมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน การันตีด้วยยอดผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มโซเชียลที่สูงมาก ๆ ใครอยากทำความรู้จักตามมาด่วน ๆ เราจะพาไปดูว่าเธอเป็นใครหรือมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง

เปิดประวัติ

nxcx.mxxy หรือ film memory เจ้าของเรือนร่างสุดแซ่บสไตล์นางแบบยุคเก่าที่ความเร้าใจไม่มีคำว่าแผ่ว มีแต่เผลอตกหลุมรักเข้าให้แล้วทำยังไงดี ปัจจุบันเป็นเจ้าของแพลตฟอร์ม Instagram ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 11.1K ส่วนจุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักต้องขอยกให้กับความสวยแซ่บแบบไม่เป็นสองรองใครของเธอเท่านั้นนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจหลัก ๆ ที่มีต่อ film memory คือ ความสวยมีเสน่ห์น่ามองทุกองศา เหมือนพระเจ้าสร้างสรรค์มาเพื่อเธอ โดดเด่นท่ามกลางคนอื่น ๆ ชนิดที่สายตาของทุกคนต้องจับจ้องไปยังเธอเพียงคนเดียว ส่วนด้านอื่น ๆ ประกอบไปด้วย

ความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน บรรยากาศเป็นยังไงก็ยังคงสามารถแสดงความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ แถมยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น ๆ ได้ดีสุด ๆ อีกด้วย

ผิวสวยมีออร่ามาก มากขนาดไหนสงสัยใช่ไหม ต้องไปดูเอาเองถึงจะเข้าใจ เพราะต่อให้อธิบายด้วยคำพูดออกไปก็คงเป็นการยากที่จะเห็นภาพได้อย่างชัดเจน ยังไม่พอนะ เวลาเลือกสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีพาสเทลสีอ่อน ๆ ยังช่วยขับผิวให้ดูมีออร่าไม่จมหายแต่อย่างใดด้วย

หุ่นดีตัวเล็กน่ารักสุด ๆ ใครชอบสาวน่ารักชอบความดุ๊กดิ๊กน่าหยิกแล้วก็เธอมีให้แบบเต็มพิกัดแน่นอน จนคุณไม่อาจถอนหัวใจจากหลุมรักที่เธอขุดไว้ดักรอคุณเลยทีเดียวเชียวละ

ผมสั้นน่ารักสดใสมาก ก.ไก่ล้านตัว ตอนไหนคุณกำลังรู้สึกเบื่อ ๆ กับชีวิตเข้าไปดูรูปเธอผ่านแพลตฟอร์ม Instagram บอกเลยว่าสามารถดีขึ้นได้ภายในเวลาไม่เกิน 1 นาทีชัวร์ ๆ เพราะเป็นลุคที่น่ารักเกินต้านมาก

หุ่นแซ่บจริงอะไรจริง แม้เป็นสาวตัวเล็กแต่เล็กพริกขี้หนู ทั้งเผ็ดทั้งแซ่บเหมือนยกพริกมาทั้งสวนยังไงอย่างนั้นเลยล่ะ ยิ่งได้เห็นตอนใส่ชุดว่ายน้ำเผยสัดส่วนให้เห็นแบบเต็มตา อยากบอกว่าไม่ใจเต้นแรงนี่แปลกมากเลยนะ

ยิ้มสวยรวยเสน่ห์ หากคุณคิดว่าดาเมจความสวย ความแซ่บ ความน่ารักรุนแรงแล้ว เจอรอยยิ้มของเธอเข้าไปใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแน่นอน

ผลงาน

อยากติดตามผลงานของ nxcx.mxxy หรือเห็นความหลากหลายมิติ ง่ายมากเพียงแค่เข้าไปกดหัวใจ กดไลค์ หรือกดติดตามบนแพลตฟอร์ม Instagram ก็มีให้เห็นแบบครบครัน แถมยังได้รู้จักเธอผ่านมุมมองต่าง ๆ ที่ค่อนข้างหลากหลาย จนทำให้คุณกลายเป็นแฟนคลับของเธอไปโดยปริยายชัวร์ ๆ

นับว่า film memory เป็นสาวสวยงานดีที่มีดาเมจทำลายล้างสูงมาก แถมยังมีเสน่ห์โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วย หากได้ทำความรู้จักหรือเปิดใจปล่อยให้เธอเข้ามานั่งในหัวใจของคุณแล้วล่ะก็ ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยความสดใสเบิกบานใจอย่างไม่เคยมีมาก่อนแน่นอน ว่าแล้วก็ลองตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเองเลย

instagram : nxcx.mxxy

อัลบั้มของ nxcx.mxxy

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)