banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป mint nawinda สาวสวยลูกครึ่ง น่ารัก ทรงเสน่ห์ออร่าเป่งประกาย

mint nawinda สาวสวยผู้มีดีกรีความฮอตรอบด้าน สวยก็ดีแซ่บก็โดนน่ารักก็ไม่มีคำว่าค้านสายตา เอาเป็นว่าครบเครื่องของจริงยิ่งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อยากทำความรู้จักเธอมากขึ้นกันแล้วใช่ไหมว่าเป็นใคร มาจากไหน หรือมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง เดี๋ยวเราจะพาไปดู

เปิดประวัติ

Mint Nawinda Bertotti หรือ นวินดา เบอร์ต๊อดตี นักแสดงสาวสุดฮอตเกิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ลูกครึ่งไทย – อิตาลี ผู้มีดีกรีจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพภาคอินเตอร์ คณะบริหารธุรกิจ และจบปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ MBA จุดเริ่มต้นต้องการเข้าสู่วงการบันเทิงมาจากการเข้าร่วมประกวดในรายการมายาไอดอล ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี (ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นช่อง MCOT HD เมื่อราว ๆ ปีพ.ศ. 2551) สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ก่อนจะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดกันตนา และมีผลงานละครเรื่องแรก คือ พลพรรครักแผ่นดิน The Gang ออกอากาศทางช่องกองทัพบกช่อง 5 ก่อนจะหมดสัญญาและเซ็นใหม่อีกครั้งกับช่อง 3 มาจนถึงปัจจุบัน

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจหลัก ๆ ที่มีต่อ mintnawinda ต้องขอยกให้กับความสามารถด้านการแสดง บอกเลยว่าหาตัวจับได้ยากมาก ๆ อยากเห็นกับตาแนะนำให้ลองไปติดตามผลงานละครด้วยตนเอง ส่วนด้านอื่น ๆ ประกอบไปด้วย

ดวงตาน่าหลงใหลมาก เต็มไปด้วยความลึกลับสุด ๆ อย่าได้เผลอจ้องตาเชียวล่ะไม่งั้นตกหลุมรักแน่นอน

สวยระดับอินเตอร์ หลายคนอาจไม่แปลกใจ แต่ขอให้รู้ไว้เลยว่าเป็นความสวยแบบมีเอกลักษณ์และเพอร์เฟคมาก ๆ ต่างจากสาวลูกครึ่งคนอื่น ๆ ชัวร์ ๆ

ยิ้มหวานมาก บวกกับหน้าสวย ๆ ลงตัวเข้ากันยิ่งกว่าอะไร พร้อมยกให้ทั้งหัวใจแน่นอน ยิ่งตอนได้เห็นรูปตอนใส่เสื้อเกาะอกผ้าชีฟองสีขาว แต่งหน้าเบา ๆ ผมดัดลอนใหญ่ ใส่คาดผมสีขาว หยุดมองไม่ได้เลยแถมยิ้มตามด้วย

ผิวขาวโอโม่มาก เวลาแต่งตัวสไตล์ต่าง ๆ หรือหยิบเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทจึงช่วยเสริมให้ดูดีมีออร่ายิ่งกว่าเดิม

หุ่นสวยแซ่บ เหมือนนางแบบมาเองเลยล่ะ มีสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน แถมไม่อ้วนไม่ผอมเกินไปมองมุมไหนก็เข้าตาของจริง

ผลงาน

อยากเห็นความสามารถด้านการแสดงของ mintnawinda มีให้ชมกันอย่างจุใจแน่นอน เพราะผลงานละครนั้นมีแล้วไม่ต่ำกว่าหลักสิบเรื่อง ตัวอย่างเช่น

ทีมชาติท้าฝัน รับบทเป็นแคท

เจ้าสาวริมทาง รับบทเป็นมิ้นต์

สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา รับบทเป็นกุสุมา

ไต้ฝุ่นสุดซ่าสายฟ้าจอมกวน รับบทเป็นราตรี

แหม่มแก้มแดง รับบทเป็นแพรวา

กุหลาบไฟ รับบทเป็นอรชร

ธิดาพญายม รับบทเป็นปิงปอง

คือหัตถาครองพิภพ รับบทเป็นพริสซิลลา

ยมบาลเจ้าขา ตอนสัตว์ประหลาด รับบทเป็นฟ้า (รับเชิญตอนที่ 36)

หรือผลงานการแสดงด้านอื่น ๆ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เช่น ละครสั้น รายการฟ้ามีตา ตอนเพื่อนร่วมห้อง มิวสิกวิดีโอเพลงหญิงไทยของดาเอ็นโดรฟิน ภาพยนตร์เรื่องอยากได้ยินคำว่ารัก และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือใครอยากทำความรู้จักมิ้นต์ผ่านมุมมองอื่น ๆ นอกเหนือจากบทบาทด้านการแสดงก็ยังมีแพลตฟอร์ม Social ส่วนตัวให้ได้ติดตามอีกด้วย ครบทั้ง Instagram, YouTube และ TikTok เลยด้วย

เรียกได้ว่า Nawinda Bertotti เป็นสาวสวยงานดี ดีกรีไม่ธรรมดาของแท้ เพราะไม่ใช่แค่ความมีเสน่ห์หรือออร่าหาตัวจับได้ยากเท่านั้น แต่ความสามารถด้านการแสดงยังเรียกได้ว่าโดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร การันตีด้วยรางวัลมากมาย เช่น สีสันบันเทิง Awards สาขาตัวจี๊ดแห่งปีจากละครเรื่องห้องหุ่น เข้าชิงรางวัลดาราเดลี่ The Great Award ครั้งที่ 5 สาขาดาราดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี 2015 เป็นต้น ยืนยันได้เป็นอย่างดีเลยว่าเธอ คือ ของจริง

facebook : Mint Nawinda Bertotti
instagram : mintnawinda
tiktok : mintnawinda

อัลบั้มของ mint nawinda

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)