banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้อง มายมิ้น waraphonsongkaeo เน็ตไอดอล สาวสวย น่ารักมีเสน่ห์ น่าติดตาม

waraphon  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ซึ่งกำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมากในตอนนี้ ชนิดว่าเพียงแค่ออกมาแสดงความเคลื่อนไหวนิดหน่อย ก็ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันแล้ว โดยทราบมาว่าเธอมีฐานแฟนคลับให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นล้นหลามเลยทีเดียว แถมล่าสุดเริ่มเห็นแฟนคลับชาวต่างชาติมากดฟอลโล่กันเยอะขึ้นแล้วด้วย เธอจึงน่าจะกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวอนาคตไกลอีกคนนึงเลยทีเดียว จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะถูกทาบทามงานใหม่ ๆ  เข้ามาไม่เคยขาดสาย ทั้งงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ และรวมไปถึงงานโปรโมท ขณะที่งานอื่น ๆ  นอกเหนือจากที่กล่าวมา ก็ติดต่อเข้ามาเยอะเหมือนกัน แต่เธอจะรับงานอะไรบ้างนั้น ก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตจะดีกว่า

waraphonwaraphonwaraphon

waraphon คงจะทราบดีว่าเธอเป็นคนมีความเพอร์เฟคในหลากหลายด้านด้วยกัน ตั้งแต่หน้าตาสวย ๆ  ผิวพรรณเนียนใส และทรวดทรงองเอวสุดสะบึ้ม ถือว่าสามารถสะกดสายตาของบรรดาเหล่าชายหนุ่มได้เสมอ ยิ่งช่วงไหนเธอปล่อยรูปภาพแนวเซ็กซี่ออกมาบ่อยเป็นพิเศษ ก็จะยิ่งกลายเป็นกระแสร้อนแรงมากกว่าเดิม โดยปัจจุบันเธอมักจะโพสต์รูปภาพผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook และ Instagram เป็นหลัก ซึ่งแน่นอนว่าย่อมต้องมีแฟนคลับเข้ามาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงร่วมแสดงความคิดเห็นกันค่อนข้างเยอะ จนยอดการติดตามบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เป็นเหตุให้ค่ายต่าง ๆ  มองเห็นถึงศักยภาพของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว จึงมีการทาบทามงานเกี่ยวกับการโปรโมทเข้ามาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้เธอช่วยโปรโมทเว็บไซต์ กิจกรรม หรือเกม บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเธอ

waraphon

ทุกคนย่อมทราบกันดีว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แพลตฟอร์ม TikTok กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งภายในเมืองไทย จนก่อให้เกิดดาว TikTok มากมาย แถมแต่ละคนยังโด่งดังราวกับพลุแตกอีกด้วย จึงเป็นเรื่องปกติหากแฟน ๆ  จะอยากเห็น “น้องมายมิ้นท์ waraphonsongkaeo” หันมาทำคลิปคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวดูบ้าง จึงพยายามเรียกร้องกันเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ   ล่าสุดเธอจึงตัดสินใจผันตัวมาสู่วงการ TikTok อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยเธอเพิ่งเปิดแอคเคาท์ TikTok เมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ยังอัปเดตคลิปคอนเทนต์ค่อนข้างน้อย จึงอาจจะมียอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok ไม่เยอะมาก แต่เชื่อเหลือเกินว่าถ้าเกิด “น้องมายมิ้นท์ waraphonsongkaeo” มีการเดินหน้าสร้างสรรค์คลิปคอนเทนต์ต่อไป น่าจะมีแฟนคลับแห่แหนมากดฟอลโล่เพิ่มขึ้นในอนาคต เอาเป็นว่าใครอยากชมคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนานบันเทิงใจ โปรดอย่าลืมตามไปกดฟอลโล่กันเอาไว้ด้วย เผลอ ๆ   ไม่แน่บางทีคุณอาจจะเกิดความชื่นชอบในตัวเธอ กระทั่งถึงขั้นหลงใหลชนิดหัวปักหัวปำก็เป็นได้

waraphon

แฟนคลับคนไหนต้องการทราบความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “น้องมายมิ้นท์ waraphonsongkaeo” เพิ่มเติม การติดตามผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียคงจะตอบโจทย์ที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ เพราะเธอมักจะเข้ามาอัพเดทผลงานใหม่ ๆ  อยู่เป็นระยะ แถมในบางโอกาสยังมีการเข้ามาพูดคุยทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายอย่างเป็นกันเองอีกด้วย ย่อมทำให้แฟนคลับเกิดอาการตกหลุมรักเป็นธรรมดา ดังนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ “น้องมายมิ้นท์ waraphon songkaeo” กันเอาไว้ ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (WaraphonSongkaeo) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (waraphon1002) และปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok (waraphon_43) โดยปัจจุบันมียอดการติดตามผ่านช่องทาง Facebook เป็นจำนวนกว่า 1 แสนรายแล้ว ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว จึงถือเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ ขณะที่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่น ๆ  ก็มียอดการติดตามลดหลั่นกันลงมา

waraphon

แจกวาร์ป น้อง มายมิ้น waraphonsongkaeo ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : WaraphonSongkaeo Instagram : waraphon1002
อัลบั้ม น้อง มายมิ้น waraphonsongkaeo


แหล่งที่มา
Facebook : WaraphonSongkaeo
Instagram : waraphon1002

 

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)