เปิดวาร์ น้อง Oil Jaruwan เน็ตไอดอลสุดแซ่บ การันตีไฟหน้า 800cc

น้อง Oil Jaruwan ที่เธอมาพร้อมกับ หน้าอกขนาด 800CC ทรงนี้ ไซส์นี้ แบบนี้หาไม่ได้ง่ายนัก แถมยังจุกสวยน่ามองอีกด้วย เรามีวาร์ปมาบอกด้วย เผื่อว่าใครอยากจะไปพิสูจน์ว่าของจริงไหม ใครอยากดูของดี ทีเด็ด ทรงดี ไซส์ขนาด 800ซีซี เราแนะนำวาร์ปให้ติดตามได้เลยกดติดตามที่นี่เลย Facebook, Twitter,Tiktok ต้องยอมรับว่า น้องออย คนนี้ เธอเป็นสาวที่โคตรจะมีเสน่ห์ ยั่วยวนมากเอาแค่หน้าตาก็ยั่วเรามาก โครงหน้าทรงรูปไข่เรียวสวยมาก คางเรียวแหลมทรงดีจริง หน้าผากที่โหนกนูนเนียนกริบ ตามสูตรสำเร็จมาก คิ้วเข้มพอดี ดวงตากลมโตมาก เราชอบเสน่ห์แววตาของเรายั่วยวนมาก ดูเชื้อเชิญ ใครที่มองตาเชื่อเลย คิดดีไม่ได้จริง จมูกดั้งโด่งพอดีมาก ดูเป็นสันกำลังดี ปากสวยขนาดไม่ใหญ่มาก ทรงปากสวย ปากเจ่อดูมีเสน่ห์มาก มาต่อที่หุ่นเลย น้อง Oil Jaruwanคนนี้เอาแค่ชื่อก็รู้แล้วว่า 800cc ของดีจริง ของจริงมาก ไม่เท่านั้นมันยังทรงดี ขาวจนเห็นเส้นเลือดเลย หน้าอกใหญ่มาก แต่หน้าท้องไม่ได้บวม ทรงดีพออวบสวย สะโพกก็สวย ผิวไม่ได้ขาวมากออกสีแทนน้ำตาลกำลังสวย ได้ความเนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิ ดูแล้วเพลินตามาก สมแล้วที่เป็นเซ็กซี่ไอดอลชื่อดังอีกคนหนึ่ง

เรามาส่องผลงานของ น้องออย คนนี้กันบ้าง ตอนนี้เธอบอกว่าทำงานเป็นพริตตี้ออกงานอีเวนต์ รับโปรโมตเว็บไซต์ แล้วก็รับงานนอกสถานที่เกี่ยวกับรถแข่งด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานล้างรถ งานเรซควีน งานปล่อยตัวรถ น้องออย ทำได้หมด แล้วแต่ละงานเธอเด็ดมาก เราไปส่องมาก่อนที่ Tiktok บอกเลยว่า มันเด็ดมากเอาแค่คลิป หน้าแรกก็ค้างไถฟีดแบบไม่มีเบื่อแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคลิปสั้นที่เธอถ่ายเล่นในห้องของเธอเอง มาด้วยเกาะออกสีดำกับเสื้อคลุมสีรุ้ง ทีเด็ดต้องเป็นเสื้อเกาะอกที่บอกตามตรงว่าเกาะแทบไม่อยู่เลย หน้าอกกระเด้งกระดอนไปมา น้อง Oil Jaruwan เต้นเขย่าแค่ช่วงบนก็เซ็กซี่มาก ไม่เท่านั้น เกาะอกที่เราต้องลุ้นว่ามันจะร่วงหล่นลงมาไหม เห็นหน้าอกขาวเนียน คู่นี้มันงานดีจริง

คลิปนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นคลิปถ่ายเล่นที่ทำเรากลืนน้ำลายแบบขัดๆ กับเสื้อเกาะอกสีชมพูแบบขนฟู ทำผมสีทอง มองเผินๆ เหมือน น้องออย มาทรงฝรั่งแบบสาวรัสเซียหัวท้องแบบนั้นเลย มาพร้อมกับท่าเต้นที่โยกเบาๆ แต่เห็นแล้วไม่เบาสักนิดเดียว เห็นแล้วหน้าอกของเธอมันเร้าสายตาให้เรามองไปตรงอื่นไม่ได้สักจุดเดียว คลิปสุดท้าย ตามไปดูผลงานของ น้อง Oil Jaruwan กันบ้าง กับงานเรสควีนที่ทำหน้าที่ปล่อยรถแข่ง บอกเลยว่าเด็ดมาก ชุดทูพีชสีดำ คลุมด้วยชุดตาข่ายสีดำเป็นอะไรที่งานดีมาก แถมท่าเต้นสุดเซ็กซี่อีก บอกตามตรงว่า นักแข่งไม่เสียสมาธิได้ไงเนี่ย

ข้ามไปส่องทวิตเตอร์ของ น้องออย กันบ้าง บอกเลยว่า เห็นภาพโปรโมตก็ซี้ดอุ้ยทีเดียว กับภาพเซ็กซี่แบบชุดชั้นในสีดำ มาแบบตาข่ายเต็มตัว แถมยังดูเล็กมากเหมือนเธอหยิบมาใส่หน้าอกคู่ใหญ่ที่แทบจะทะลักออกมา เชื่อว่าใครเห็นต้องดูไม่จบกันบ้าง ใครอยากติดตามงานน้องอีกก็ไปตามวาร์ปได้เลย

แจกวาร์ป น้อง Oil Jaruwan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Oil Jaruwan Tiktok : jaruwanoil20 Twitter : @mink68159460

อัลบั้ม น้อง Oil Jaruwan

แหล่งที่มา

Facebook : Oil Jaruwan

Tiktok : jaruwanoil20

Twitter : @mink68159460

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)