banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องฟ้า ตะวันรัตน์ เน็ตไอดอลสายแซ่บระดับตัวแม่ เอวดีสุดๆ

เปิดวาร์ป “น้องฟ้า ตะวันรัตน์” แม่ค้าออนไลน์ที่เรียกว่าเด็ดสุดในพ.ศ.นี้ กับการรีวิวครีม ที่โคตรจะเซ็กซี่ขยี้ใจ เห็นแล้วเสียวถึงไส้ถึงพุงกันเลย ขณะเดียวกันเธอยังเป็นเน็ตไอดอลสายแซ่บระดับตัวแม่ ที่เอวดีสุดๆ แถมยังเซ็กซี่มากๆ ด้วย ออกมาวาดลีลาสุดเผ็ดร้อนลงสู่โลกออนไลน์เมื่อไหร่ ก็ทำเอาหนุ่มๆ นั่งกันไม่ติด ตาลุกวาวขึ้นมากะทันหัน บอกเลยว่า น้องฟ้า เป็นสาวแซ่บอีกคน ที่มีพิมพ์นิยม ตรงสเปคหนุ่มๆ สมัยนี้มาก ไม่ว่าจะส่วนหน้าตาเอย รูปร่างเอย ก็สุดจะเป๊ะปังอลังการ จนต้องยกนิ้วให้รัวๆ เห็นแล้วอยากจะเข้าไปทำความรู้จักแบบใกล้ชิด พูดง่ายๆ ว่านาทีนี้คงไม่มีหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่รู้จัก น้องฟ้า หรือหากมีก็คงจะน้อยมากๆ โดยวันนี้เราจะขอมาแจกวาร์ป และพาทุกท่านไปล้วงลึกถึงตัวตนของเธอให้มากยิ่งขึ้น

“น้องฟ้า ตะวันรัตน์” หรือ “Tawanrat Fah Chaiamnuay” เธอเป็นสาวสวยหน้าคม ที่เซ็กซี่มากๆ คนหนึ่ง หนุ่มๆ ชาวเน็ตต่างคุ้นเคยชื่อเสียงเรียงนามของเธอกันดี ในฐานะแม่ค้าออนไลน์สายรีวิว และเน็ตไอดอลสุดแซ่บ ที่ผ่านมาบรรดาคลิปรีวิวทั้งหลาย รวมถึงภาพถ่ายเซ็กซี่ของเธอมักขึ้นไปโผล่บนโลกออนไลน์อยู่บ่อยๆ ทำให้ น้องฟ้า จึงกลายเป็นที่จดจำของผู้คนได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันเธอคือเจ้าของแบรนด์ครีม NB (ครีมทาเรือนร่างที่ช่วยลดรอยดำรอยแตก) แน่นอนว่า น้องฟ้า รับหน้าที่เป็นทั้ง CEO ทั้งจำหน่ายเอง และรีวิวด้วยตัวเอง ซึ่งลีลาการรีวิว ช่างเป็นอะไรที่เด็ดสะเด่า ถึงขั้นทาครีมให้เห็นถึงเนื้อถึงตัวกันเลย ทำเอาร้อนผ่าวกันไปทั้งโลกโซเชียล หลายคนรีบแห่แหนเข้ามาอุดหนุนเพียบ จนสร้างรายได้ให้เธอเป็นกอบเป็นกำ

“น้องฟ้า ตะวันรัตน์” เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีภาพรวม โดนอกโดนใจใครหลายคน มีออร่าที่ดึงดูดสายตาชาย โดยความโดดเด่นของเธอ อยู่ที่หน้าตาอันสวยคมมีสไตล์ ผิวของเธออาจไม่ขาวมาก แต่ดูเนียน สะอาดสะอ้านเป็นที่สุด ส่วนเรือนร่างถือว่าเป็นจุดขายของเธอเลยก็ว่าได้ แน่นไปทุกจุด ทุกสัดส่วน โดยเฉพาะบั้นท้ายและคู่ไฟหน้า ที่มีขนาดใหญ่อลังการมาก ขณะเดียวกัน น้องฟ้า ยังเป็นสาวมั่น เป็นคนตรงๆ คิดอย่างไรก็ทำอย่างนั้น พูดเก่งตามฉบับแม่ค้า เข้ากับคนง่าย เฟรนลี่ มีเซอร์ไพรส์ให้เห็นอยู่ตลอด ด้วยทั้งหมดนี้ จึงถือเป็นเหตุผลที่ใครก็ชื่นชอบตัวเธอ การันตีด้วยผู้ติดตามทั้งหมดบนโซเชียลส่วนตัวของเธอ ซึ่งมีจำนวนมากเฉียดสองล้านผู้ติดตามไปแล้ว

ในวันว่าง “น้องฟ้า ตะวันรัตน์” เธอจะชอบออกมาแจกจ่ายความเเซ่บท้าแดดให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมเสมอ กับภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ริมทะเล ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว เธออวดหุ่นสุดเพรียว และหน้าอกสุดอึ๋ม จนโลกโซเชียลสั่นสะเทือนไปหลายริกเตอร์ แค่นี้ไม่พอ เธอยังชื่นชอบ ออกมาวาดลีลา โยกเอว สะบัดสะโพกสุดเหวี่ยง ลงในติ๊กต๊อกด้วย หนุ่มๆ เห็นแล้วตามไลค์ตามชมกันให้วุ่น ปัจจุบันแม้เธอจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่ต้องยอมรับว่า ทรวดทรงองเอวเธอยังดูดี ดูเพอร์เฟค ราวกับสาวโสดไม่มีผิด ส่วนหนึ่งก็เพราะการหมั่นออกกำลังกาย เล่นโยคะเป็นประจำ ส่งผลให้เธอจึงมีหุ่นที่แซ่บอยู่เสมอดั่งเช่นทุกวันนี้ สาวๆ คนไหนอยากหุ่นดีเหมือนเธอก็ลองนำเคล็ดลับไปทำตามกันดู สำหรับ “น้องฟ้า ตะวันรัตน์” ก็จัดว่าเป็นสาวแซ่บระดับตัวแม่คนหนึ่งเลย ที่มีผลงานสุดเซ็กซี่ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนอยากอุดหนุนสินค้า หรือหนุ่มๆ คนไหนต้องการชื่นชมผลงานความแซ่บของเธอ วันนี้เราก็ได้รวบรวมวาร์ปทั้งหมดมาให้แล้ว

ช่องทางการติดต่องาน “น้องฟ้า ตะวันรัตน์” หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : TAWANRAT FAH CHAIAMNUAY Instagram : k_tawanrat Tiktok : fahnb991 Youtube : FAHNB channel

อัลบั้มของ “น้องฟ้า ตะวันรัตน์”

แหล่งที่มา

Facebook : TAWANRAT FAH CHAIAMNUAY

Instagram : k_tawanrat

Tiktok : fahnb991

Youtube : FAHNB channel

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)