เปิดวาร์ป น้องฟองเบียร์ กรชญาดา นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่งานดีบอกต่อ

บทความนี้ขอมาแนะนำสาวแซ่บงานดี ให้หนุ่มๆ ทุกท่านได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้เป็นคิวของ “น้องฟองเบียร์ กรชญาดา” นางแบบเซ็กซี่ งานดีทุกกระเบียดนิ้วจากจังหวัดเลย ซึ่งหลายท่านที่เล่นโซเชียลอยู่ประจำ คิดว่าน่าจะมีความคุ้นเคยกับเธอมาบ้าง เพราะผลงานของเธอมักถูกเว็บไซต์ต่างๆ นำไปลงอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ น้องฟองเบียร์ ยังได้ชื่อว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ หลายคนเลยทีเดียว ที่ต่างก็อยากได้เธอมาดูแลหัวใจนับไม่ถ้วน เพราะเธอทั้งสวย น่ารัก นิสัยดี เฟรนลี่ แถมยังแอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้ด้วย พร้อมปะทุออกมาให้หนุ่มๆ ใจละลายได้ทุกเวลา และมีโปรไฟล์เป็นถึงสาวงานดี ที่สะกดใจชายได้มากมายแบบนี้ แน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดที่จะมาเปิดวาร์ปเธอให้ได้รู้จักกันสักหน่อย

“น้องฟองเบียร์ กรชญาดา” หรือ “กรชญาดา วงษา” เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2538 อายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการจัดการโลจิสติกส์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยสาวแซ่บหน้าสวยชาวจังหวัดเลยคนนี้ เธอเป็นหนึ่งในนางแบบอิสระที่น่าจับตามองอย่างมาก ที่ผ่านมา เคยผลิตผลงานเซ็กซี่สุดพรีเมียมออกมาสู่ช่องทางโซเชียลส่วนตัวไปแล้วมากมาย แต่ละผลงานก็จัดว่าเด็ดดวงขยี้ใจสุดๆ ทำเอาหลุดโฟกัสไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ด้วยตัวเธอมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน แถมยังมีความเพียบพร้อมทั้งด้านรูปร่างและหน้าตา น้องฟองเบียร์ จึงตกเป็นที่หมายปอง ต้องตาต้องใจของผู้คนหลายกลุ่ม โดยเฉพาะเหล่าช่างภาพทั้งหลาย ที่มักจะติดต่อเธอไปร่วมงานด้วย ส่งผลต่อเนื่องให้เธอจึงมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ จนถึงตอนนี้

นับตั้งแต่หันมาเป็นนางแบบอิสระ “น้องฟองเบียร์ กรชญาดา” เธอตั้งใจเดินหน้าผลิตผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาอย่างต่อเนื่องเสมอ เสิร์ฟความแซ่บนัว ทรวดทรงองเอวสุดเพอร์เฟค ให้เอฟซีได้ฟินกันแบบใกล้ชิดติดจอ ทุกท่านไม่เพียงแต่จะได้เห็นเธอในชุดว่ายตัวจิ๋ว หรือบิกินีตัวบางเท่านั้น แต่เธอจะมีภาพถ่ายในชุดเซ็กซี่ตรีมอื่นๆ มาสู่สายตาแฟนๆ อีกเพียบ โดยจะมีทั้งชุดนอนไม่ได้นอน ชุดเซ็กซี่ลายผีเสื้อ ชุดบอดี้สูท เป็นต้น นอกจากนี้ น้องฟองเบียร์ ยังมีผลงานอยู่บนแอพติ๊กต๊อกอีกด้วย ซึ่งกำลังได้รับความนิยมจากผู้คนอย่างมาก เนื่องจากเธอจะคอยสร้างสรรค์คอนเทนต์แนวเต้นยั่วยวน โยกเอวเบาๆ ให้ได้ฟินกัน ทำเอาหลายคนเห็นแล้วอดใจไม่ไหว ก็เข้ามากดไลค์ในคลิปของเธอกันให้จ้าละหวั่น จนปัจจุบันเธอกลายเป็นที่รู้จักในบทบาทดาวติ๊กต๊อกไปแล้ว

หากถามว่าตรงส่วนไหน คือเสน่ห์ที่ทำให้แฟนๆ หลงใหลคลั่งไคล้ในตัวน้อง “น้องฟองเบียร์ กรชญาดา” ได้มากถึงเพียงนี้ ก็คงตอบได้เลยว่าทุกสัดส่วน ของเรือนร่าง ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สร้างเสน่ห์ให้ได้ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่การมีบุคลิกเป็นสาวแซ่บๆ อารมณ์ดี เฟรนลี่ เข้ากับคนได้ง่าย ขณะเดียวกันเธอยังเป็นสาวสวย น่ารัก ปากกระจับ จมูกโด่งเป็นสัน คิ้วเข้ม ตาโต โดยรวมแล้วใบหน้ามีความอินเตอร์พอสมควรเลย ส่วนผิวกายของ น้องฟองเบียร์  ก็ดูขาวใส ดุจสำลี ออร่ากระจายมากเวอร์ มาที่หุ่น ก็จัดว่าเป็นหุ่นที่มีความสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว สะโพกโค้งเว้าชัดเจน หน้าท้องก็เพรียวแบบสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นหน้าอกของเธอก็ยังมีขนาดใหญ่ไซซ์อลังการงานสร้างมาก หนุ่มๆ เห็นแล้วแทบเก็บน้ำไว้ไม่อยู่ สุดท้ายนี้หากหนุ่มๆ ท่านใดมีความต้องการอยากชื่นชมผลงาน ความเคลื่อนไหว รวมถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ในชีวิตเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันแบบใกล้ชิดติดจอได้เลย

ช่องทางการติดต่องาน น้องฟองเบียร์ หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : กรชญาดา วงษา Instagram : fongbeerlovely Tiktok : fong_beer1502

อัลบั้มของ น้องฟองเบียร์

แหล่งที่มา

Facebook : กรชญาดา วงษา

Instagram : fongbeerlovely

Tiktok : fong_beer1502

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)