banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้อง takgetg เน็ตไอดอลสาวฮอต สุดเพอร์เฟ็ค

“น้อง takgetg” ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแพลตฟอร์ม TikTok แจ้งเกิดเน็ตไอดอลสาวชื่อดังหลายต่อหลายรายด้วยกัน ซึ่งบางรายค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังพอสมควรเลยทีเดียว ชนิดที่ว่ามีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก ทางเราจึงต้องการแนะนำ “น้อง takgetg” ให้ลองทำความรู้จักกันสักหน่อย ส่วนตัวคิดว่าน่าจะตรงกับสเปคของเหล่าหนุ่มๆ พอสมควรเลย เพราะเธอมีความสวยงาม น่ารัก และมาพร้อมกับเสน่ห์อันเหลือล้นอีกด้วย ส่งผลให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้น จนตอนนี้ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนที่ควรค่าแก่การจับตามองจริงๆ

“น้อง takgetg” คือเน็ตไอดอลสาวที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ เนื่องจากเธอมีความเพอร์เฟ็คทางด้านรูปร่าง และหน้าตา โดยมีทรวดทรงองเอวสะบึ้มอย่างมาก จนต่อให้คนไหนเห็นเป็นต้องเสียทรงไปตามกัน ยิ่งเมื่อเจ้าตัวสวมชุดว่ายน้ำในการถ่ายแบบ ก็จะฮอตร้อนแรงจนบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวกันถ้วนหน้า ซึ่งจากที่ลองไปส่องๆ วาร์ปมาก่อนหน้านี้ เห็นเลยว่าเจ้าตัวชื่นชอบการท่องเที่ยวที่ทะเลมากเป็นพิเศษ เพราะรูปภาพภายในแพลตฟอร์มออนไลน์ อัดแน่นไปด้วยรูปภาพบนเรือ รวมถึงรูปภาพริมชายหาดทั้งนั้นเลย แน่นอนว่าด้วยบรรยากาศสถานที่ บวกกับการโชว์เรือนร่างสุดเซ็กซี่ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ทุกคนจึงไม่ควรพลาดการรับชมคอนเทนต์ด้วยประการทั้งปวง

ทางด้าน “น้อง takgetg” มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานออกมาฝากแฟนคลับเสมอ ต่อให้แฟนๆ เรียกร้องอะไรมาก็ตาม เธอมักจะนำข้อเรียกร้องดังกล่าวมาพิจารณา หากเป็นสิ่งที่เธอสามารถทำได้ ก็อาจจะทำตามกระแสเรียกร้องให้ชมกันบ้าง จึงสามารถเรียกกระแสตอบรับจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ล่าสุดเจ้าตัวหันมาทำคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok เรียบร้อยแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่คือคลิปแนวสนุกสนานสบายอารมณ์เป็นหลัก ซึ่งแม้จะเพิ่งเปิดแอคเคาท์ TikTok เมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ายอดการรับชมในบางคลิปสูงถึงหลักแสนวิวเลย

หลังจาก “น้อง takgetg” หันหน้ามาสู่วงการ TikTok เต็มตัว ดูเหมือนจะได้รับความสนใจจากผู้คนเยอะขึ้น โดยมีคนแห่แหนมากดฟอลโล่กันเพียบ จนล่าสุดยอดฟอลโล่สูงถึงหลัก 8 หมื่นรายแล้ว ซึ่งหากยังคงรักษามาตรฐานความปังเอาไว้เช่นเดิม เชื่อว่าในอีกไม่นานคงจะสามารถวิ่งไปแตะหลัก 1 แสนรายได้สำเร็จ ส่วนยอดการกดไลก์ทั้งหมดอยู่ที่ 4.4 แสนครั้ง ซึ่งถือว่ายอดไลก์มากพอสมควร ดังนั้นใครมีความชื่นชอบต่อ “น้อง takgetg” อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง TikTok กันด่วนเลย แต่หากยังไม่ค่อยสะดวกติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียที่กล่าวมา ขอแนะนำให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram เพื่อรับชมผลงานการถ่ายแบบที่แซ่บเร่าร้อนสุดๆ

แจกวาร์ป “น้อง takgetg” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : takgetg Tiktok : takgetg

อัลบั้มของ “น้อง takgetg”

แหล่งข้อมูล

Instagram : takgetg

Tiktok : takgetg

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)