เปิดวาร์ป น้องใบเตย Gunjanick MCสาวสวยสุดเซ็กซี่ ดาเมจร้อนแรงสุดๆ

“น้องใบเตย Gunjanick” คือหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ซึ่งเคยฝากผลงานเด่นๆ เอาไว้เพียบ ไม่ว่าจะเกี่ยวกับการถ่ายแบบ การโปรโมท หรืองานด้านอื่นๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย ซึ่งจุดเด่นหลักๆ ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว คิดว่าน่าจะเป็นความงดงามในด้านหน้าตา รูปร่าง และผิวพรรณ ถือว่างามไปหมดทุกส่วนเลยทีเดียว ที่สำคัญคือเธอเป็นคนอัธยาศัยดีมาก ค่อนข้างกล้าแสดงออก และมีความเข้าถึงง่าย จึงไม่แปลกหากคนส่วนใหญ่จะชื่นชอบ กระทั่งกลายมาเป็นแฟนคลับในที่สุด จนไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชื่นชอบคนอื่นได้อีกต่อไป

สำหรับคนไหนมีความคุ้นเคยกับ “น้องใบเตย Gunjanick” มาแต่เดิมอยู่แล้ว คงจะทราบดีว่าเธอมีความโดดเด่นภายในแวดวงนางแบบขนาดไหน เพียงแค่ออกมาถ่ายแบบโชว์หุ่นนิดหน่อย ก็เล่นเอาชายหนุ่มอย่างพวกเรามิอาจต้านทานดาเมจไหวแล้ว แต่นอกเหนือจากบทบาทในแวดวงนางแบบ ทางด้าน “น้องใบเตย Gunjanick” มีบทบาทด้านอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยเฉพาะบทบาทในฐานะดีเจสาว ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนกล้าแสดงออก รวมถึงเอนเตอร์เทนเก่ง จึงทำให้สามารถทำหน้าที่ดีเจได้ยอดเยี่ยมมากๆ

“น้องใบเตย Gunjanick” ในช่วง 2-3 ปีก่อนหน้า นับแต่เชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มเข้ามาแพร่ระบาดภายในประเทศไทย ได้ส่งผลกระทบไปทั่วทุกวงการเลยทีเดียว ส่งผลกระทบต่อการทำงานอย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก จึงเป็นเหตุให้งานบางอย่างอาจจะสะดุด หรือลดน้อยลงไปบ้างในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่เธอตัดสินใจผันตัวไปทำแซนวิชขาย โดยลูกค้าต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ารสชาติอร่อย จนต้องแวะเวียนกลับมาช่วยอุดหนุนอีกบ่อยครั้ง อย่างไรก็ตามแม้ช่วงเวลานั้นจะต้องพบเจอกับสถานการณ์อันยากลำบาก แต่ “น้องใบเตย Gunjanick” ก็ยืนหยัดด้วยลำแข้งของตัวเอง จึงสามารถก้าวผ่านวิกฤติดังกล่าวมาได้สำเร็จ

ต้องขอบอกเลยว่านับแต่ช่วงปลายปี 2019 เป็นต้นมา ใครๆ หลายคนก็ต้องเจอกับสถานการณ์สุดแสนลำบากมาเหมือนกัน แต่ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนจะสามารถก้าวผ่านจุดนั้นมาได้อย่างไร ซึ่งทางด้าน “น้องใบเตย Gunjanick” น่าจะเป็นอีกคนที่เราสามารถดูเป็นแบบอย่างได้ โดยปัจจุบันสถานการณ์ต่างๆ เริ่มคลี่คลายลงไปตามลำดับแล้ว เธอจึงกลับมารับงานได้อย่างเต็มที่เหมือนเดิม ดังนั้นคนไหนอยากช่วยสนับสนุน “น้องใบเตย Gunjanick” อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียกันด้วย ทั้งช่องทาง Facebookหรือจะเป็นช่องทาง Instagram และปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok ซึ่งเธอจะมีการนำคลิปคอนเทนต์ขณะที่ทำหน้าที่การเป็นดีเจ มาอัพเดทผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok เสมอ ซึ่งในบางคลิปมียอดการรับชมสูงถึงหลักล้าน

แจกวาร์ป “น้องใบเตย Gunjanick” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bitoey Gunjanick Instagram : bitoeygilbert Tiktok : mcbitoey13

อัลบั้มของ “น้องใบเตย Gunjanick”

แหล่งข้อมูล

Facebook : Bitoey Gunjanick

Instagram : bitoeygilbert

Tiktok : mcbitoey13

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)