เปิดวาร์ป น้องโอ๋ รมณ เน็ตไอดอลสาวอวบสุดแซ่บ อกบึ้ม เด็ดสุดๆ

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ น้องโอ๋ รมณ อีกหนึ่งสาวอวบอึ้มสุดแซ่บ เธอคนนี้นับเป็นสาวฮอตที่กำลังมาแรงเลยก็ว่าได้ น้องโอ๋ มีดีกรีความเร่าร้อนระดับพริก10เม็ด เธอพร้อมจะทำให้โลกออนไลน์ร้อนระลุ ด้วยผลงานที่เธอมักจะถ่ายรูปใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น อวดสัดส่วน แถมมีไฟหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ สะกดสายตาขาหื่นให้หลงใหลกันเป็นแถบๆ บอกเลยแน่นทุกจุด เด็ดทุกลีลา

น้องโอ๋ หรือ รมณ ธนวัณต์ สาวใต้ แดนอันดามัน จากจังหวัดภูเก็ต เจ้าของสัดส่วนสุดเซ็กซี่ 36-24-34 นอกจากงานถ่ายแบบ ปัจจุบันเธอมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองอีกด้วย สวยและยังขยันสุดๆ   เวลาว่างเธอมักจะใช่เวลาอยู่กับน้องแมวของเธอเป็นหลัก นิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนขี้เล่น ร่าเริง คุยง่าย เป็นมิตรกับทุกคน ส่วนเรื่องสเปคผู้ชาย น้องโอ๋ บอกมาว่าขอแบบไม่ต้องหล่อมากแต่ต้องอบอุ่นนิสัยดีไม่เจ้าชู้ แค่นี้เธอก็พร้อมเปย์แล้วเธอบอกมา

สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ชอบสาวมีน้ำมีนวลแอดมินของแนะนำให้ไปรองชื่นชมผลงานของ น้องโอ๋ กันดูก่อน รับประกันไม่ผิดหวังแน่นอน เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาทางเราได้หาวาร์ปของ น้องโอ๋ มาให้เพื่อนทุกคนได้ไปติดตามกันเลยครับ

แจกวาร์ป น้องโอ๋ รมณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่ Facebook : Ramon Tanavan Instagram : Myramon Twitter : MyramonM

อัลบั้มของ น้องโอ๋ รมณ

แหล่งที่มา

Facebook : Ramon Tanavan

Instagram : Myramon

Twitter : MyramonM

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)