เปิดวาร์ป น้อง beebell ดาวดัง TikTok สุดฮอต ขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ “น้อง beebell” ซึ่งหลายต่อหลายคนคงจะมีความคุ้นหน้ากันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเธอเป็นเน็ตไอดอลสาวในระดับท็อปๆ อีกคนหนึ่งของวงการ เคยผ่านประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาไม่น้อย ซึ่งผลงานส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จทั้งนั้นเลย นั่นจึงเป็นเหตุให้ค่ายต่างๆ มีความสนใจอยากร่วมงานด้วย ค่ายเหล่านั้นเลยพยายามหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ เข้ามาให้พิจารณา แต่เจ้าตัวจะตัดสินใจรับงานถ่ายแบบร่วมกับทางค่ายไหนบ้างหรือไม่นั้น ส่วนตัวคิดว่าคงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต เพื่อให้เธอตัดสินใจอย่างละเอียดถี่ถ้วนที่สุด

ทางด้าน “น้อง beebell” เป็นคนที่มีความชื่นชอบในการเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เป็นอย่างมาก สังเกตุได้จากรูปภาพบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ซึ่งมักจะมีรูปภาพเธออยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ทะเล น้ำตก หรือสถานที่แห่งอื่นๆ ก็ตาม ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายถึงกับอยากออกเดินทางตามเธอเลยเสียด้วยซ้ำไป โดยคนไหนต้องการรับชมภาพบรรยากาศที่กล่าวมา แนะนำว่าอย่าลืมส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันด้วย รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจจนลืมไม่ลงอย่างแน่นอน จนไม่สามารถมองข้ามความสำคัญของ “น้อง beebell” อีกต่อไป

อย่างที่ทราบกันว่าในยุคปัจจุบันมีเน็ตไอดอลสาวหันมาสมัครแอคเคาท์ TikTok เป็นจำนวนมาก เพราะช่องทางดังกล่าวกำลังกลายเป็นกระแสภายในประเทศไทย จนส่งผลให้เน็ตไอดอลสาวๆ โด่งดังมาแล้วนักต่อนัก แน่นอนว่าทางด้าน “น้อง beebell” มองเห็นถึงโอกาสเช่นเดียวกัน จึงมีการสมัครแอคเคาท์ TikTok เรียบร้อยแล้ว โดยปรากฏว่าหลังจากเธอย่างก้าวเข้ามาสู่แวดวง TikTok เต็มตัว ดูเหมือนกระแสจะร้อนแรงมากกว่าที่คาดคิดเสียอีก จนเธอมีชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ ไปเลย จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok เพียงแค่ประมาณหลักหมื่น แต่ล่าสุดทะยานไปถึงหลัก 2.4 แสนรายได้สำเร็จ ซึ่งในอีกไม่นานเกินรอก็คงจะวิ่งไปแตะหลัก 3 แสนราย

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง “น้อง beebell” เดินหน้าลุยงานเต็มสูบเหมือนเดิม มีการรับงานใหม่ๆ เข้ามาพิจารณาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ การรีวิว และรวมไปถึงงานโปรโมททั้งหลาย ซึ่งหากเธอมีการนำเสนอสินค้าผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ย่อมมีแฟนๆ มาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งสินค้าขายดีพอสมควรเลยทีเดียว จึงถูกทาบทามงานใหม่เข้ามาอยู่เรื่อยๆ ส่วนคนไหนต้องการติดตามผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนนี้เพิ่มเติม จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งช่องทาง Instagram และช่องทาง TikTok เมื่อกดฟอลโล่ครบทั้งสองช่องทางแล้ว ก็สามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์อย่างเต็มอรรถรสกันได้เลย

แจกวาร์ป “น้อง beebell” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่ Instagram : beebell.ll Tiktok : beebell.19

อัลบั้มของ “น้อง beebell”

แหล่งที่มา

Instagram : beebell.ll

Tiktok : beebell.19

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)