banner-ufa168-zongzab

เบญจิ พัทธ์ธีรา นางแแบบเซ็กซี่ อกสวย หุ่นเด็ดกับ onlyfans สยิวเผ็ดทุกองศา

เบญจิ พัทธ์ธีรา ปก

เบญจิ พัทธ์ธีรา มีชื่อจริงว่า “ พัทธ์ธีรา สุ่นหลีวงษ์ ” (เกิดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย น้องเบนจิ นางแบบสาวสวยแนวเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลมิเดียเป็นอย่างมากเมื่อช่วงที่ผ่านมา จากการถ่ายแบบเซ็กซี่แนวเย้ายวนผ่าน onlyfans ก็คงจะมีทั้งคนที่พอรู้จักเธอกันมาบ้างแล้วและคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่ขอบอกเลยว่าน้องเบนจิคนนี้มีดีกรีที่ไม่ธรรมดา ทั้งเรื่องผลงาน รวมไปถึงเรื่องหน้าตากับสัดส่วนร่างกาย หากใครได้ลองรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ เชื่อว่าจะต้องหลงรักสาวสวยคนนี้อย่างแน่นอน นอกจากการถ่ายแบบแล้ว เธอยังมีงานพริตตี้ และช่องยูทูปให้เราได้ติดตามกันอีกด้วย

เบญจิ พัทธ์ธีรา แดง

เบญจิ พัทธ์ธีรา ใหญ่

เบนจิ พัทธ์ธีรา เป็นคนที่นิสัยดี ขี้เล่น เอาใจเก่ง หากใครได้อยู่ใกล้เธอก็คงจะอารมณ์ดีไปทั้งวันแน่นอน เจ้าตัวเข้ามาโลดแล่นในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ได้สักพักนึงแล้ว โดยเริ่มแรกเธอนั้นคือเน็ตไอดอลคนดังที่มีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว และเธอก็เป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายมาก แถมยังเข้าฟิสเนตอย่างไม่เว้นวัน มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอได้ลงคลิปการออกกำลังกายในฟิตเนส ด้วยความที่เธอเป็นสาวหน้าตาดี บวกกับสัดส่วนบนเรือนร่าง ทั้งในส่วนของบั้นท้ายที่ค่อนข้างจะแน่นมาก กับอีกส่วนหนึ่งก็คือหน้าอกของเธอ ที่เรียกได้ว่าใหญ่สะบึ้มมากจนทะลักเสื้อออกมาเลย จากทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ได้เห็นคลิปของเธอ ก็พากันให้ความสนใจ พร้อมกับแชร์คลิปของเธอกันให้ว่อนทั่วโซเชียล

เบญจิ พัทธ์ธีรา กาแฟ

เบญจิ พัทธ์ธีรา น่ารัก

เบญจิ พัทธ์ธีรา เซ็กซี่

หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ได้มีงานถ่ายแบบเซ็กซี่เข้ามาอย่างไม่ขาดสายจนถึงทุกวันนี้ โดยน้องเบนจิเคยฝากผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับคุณภาพออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน สำหรับผลงานที่ดีที่สุดก็คือการได้ถ่ายแบบกับเพจ “CUB E” นั่นเอง นอกจากนี้เธอก็ยังมีงานพริตตี้ งานโชว์ตัว รวมไปถึงงานรีวิวสินค้าที่เข้ามาหาอยู่บ่อยๆ และเมื่อช่วงที่ผ่านมานี้เจ้าตัวก็ยังมีงานในการเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วย ซึ่งเธอได้สร้างช่องยูทูปที่มีชื่อว่า “ไปกับเบญ” เอาไว้ สำหรับ คอนเทนท์ของช่องก็จะเป็นการพาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นทะเล

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phatthira Soonleewong (@phatthira_bj)

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phatthira Soonleewong (@phatthira_bj)

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phatthira Soonleewong (@phatthira_bj)

ถือได้ว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่มีความน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตาหรือความสามารถ สาวสวยคนนี้ก็ไม่เป็นสองรองใครเลย สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง

Facebook : Phatthira Soonleewong

Instagram : phatthira_bj 

Onlyfans : phatthira_bj

ซึ่งตอนนี้ทั้งสองช่องทางการติดตามของเธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 5 แสนกว่าคนไปแล้ว

คลิ๊กเพื่อรับชมภาพสุดเด็ดของน้อง เบญจิ พัทธ์ธีรา แบบเต็ม ๆ ด้านล่างได้ทันที

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)