เปิดวาร์ป น้องต้นอ้อ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เร่าร้อนเกินคำบรรยาย

สำหรับสาวสวยที่เราจะพาทุกคนมารู้จักกันในวันนี้ น้องต้นอ้อ เป็นเน็ตไอดอลสาวสวยหน้าตาดีที่เรียกว่ากระแสตอนนี้กำลังมาแรงชนิดว่าใครก็เอาไม่ลงจริงๆ สำหรับ น้องต้นอ้อ แพรพิไล ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายต่างยอมรับว่าสาวสวยสุดแซ่บคนนี้มีความเร่าร้อนชนิดเกินคำบรรยาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่พาให้ใครๆ ที่ได้พบเจอเธอหรือได้เห็นผลงานต่างๆ ของเธอต่างหลงใหล มาพร้อมกับคุณสุดแซ่บที่แม้แต่ผู้หญิงยังต้องอิจฉา แถมมาด้วยผิวขาวเนียนละเอียดที่ไม่ว่าใครเห็นก็ตายอยากจะเข้าไปสัมผัส เรียกได้ว่าองค์ประกอบรวมของเธอทำให้ น้องต้นอ้อ คนนี้เป็นหญิงสาวที่ทรงเสน่ห์ และมีอิทธิพลต่อหัวใจหนุ่มๆ ทั้งหลายอย่างปฏิเสธไม่ได้ จนหลายๆ คนต้องมอบหัวใจให้เธอไปครอบครอง

น้องต้นอ้อ แพรพิไล นางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บที่หนุ่มๆ หลงไหลปัจจุบันเธอเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่หลายๆ คนกำลังจับตามองอยู่ในขณะนี้ ผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้นจะเป็นผลงานแนว18+ ซึ่งเธอได้มีช่องทางการติดตามผลงานของเธอในหลากหลายแพลตฟอร์มเพื่อให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายได้มีตัวเลือกในการติดตามผลงานเธออย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับผลงานของเธอถ้าหากใครที่ได้เป็นแฟนคลับตัวยงของเธออยู่แล้วก็จะรู้ได้ในทันทีว่า น้องต้นอ้อ คนนี้มีทีเด็ดซ่อนอยู่ในทุกๆ ผลงาน ทำให้ทุกครั้งที่ผลงานของเธอได้อัพลงสื่อช่องทางโชเซียลเหล่าแฟนคลับทั้งหลายจะต้องหัวใจเต้นแรงเป็นพิเศษเพราะต้องลุ้นระทึกทุกครั้งที่ผลงานของเธอออกมา เพราะ น้องต้นอ้อ คนนี้มักจะซ่อนเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับให้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาในทุกๆ ผลงาน ทุกผลงานของเธอถ้าหากใครที่ได้ติดตามมักจะออกปากมาเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เคยผิดหวังเลยที่ติดตามน้องต้นอ้อ แพรพิไลคนนี้เพราะเธอนั้นทั้งเด็ด ทั้งเเซ่บ ทั้งเซ็กซี่

น้องต้นอ้อ หรือ นางสาวแพรพิไล คำดี เกิดเมื่อวันที่ 12 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2533 สัดส่วนสุดเซ็กซี่ของเธออยู่ที่ 36-23-34 จัดได้ว่าเอวบางร่างเล็กตามสเปคหนุ่มๆ หลายคน มาพร้อมกับน้ำหนัก 43 กิโลกรัมและส่วนสูง 160 เซนติเมตร ปัจจุบันนี้ น้องต้นอ้อ อาศัยอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ ในตอนนี้อาชีพหลักๆ ของเธอนั้นยังคงเป็นพริตตี้นางแบบที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เมื่อไหร่ที่เธอมีเวลาว่างเธอก็มักจะหารายได้เพิ่มเติมโดยการเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่มีลูกค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ คอยซัพพอร์ตเธอเสมอๆ สำหรับนิสัยส่วนตัวของเธอ สำหรับ น้องต้นอ้อ คนนี้นอกจากที่เธอนั้นจะเป็นสาวสวยสุดแซ่บ ถ้าหากมองจากภายนอกอาจจะคิดว่าเธอนั้นต้องเป็นคนนิ่งๆ ดูหยิ่งๆ แน่ๆ แต่ถ้าใครนั้นเป็นคลับตัวยงของ น้องต้นอ้อ จะรู้เลยว่าสาวสวยคนนี้เธอนั้นเป็นคนอารมณ์ดี อารมณ์ขัน ชอบปล่อยมุกตลกทำให้คนที่อยู่รอบๆ ตัวเธอมีความสุขแถมหัวเราะไปกับมุขของเธอได้ตลอดเวลา น้องต้นอ้อ นอกจากเธอนั้นจะเป็นคนสวย คนตลกแล้วเธอยังเป็นคนที่อัธยาศัยดี มีทัศนคติที่เยี่ยมยอดใครที่ได้อยู่ไกล้เธอก็จะได้รับพลังบวกจากเธอทำให้มีกำลังใจดีๆ อยู่ตลอดเวลา

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปเพื่อติดตามผลงานของ น้องต้นอ้อ แพรพิไล คนนี้วันนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะทีมงานได้จัดช่องทางการติดตามมาให้แล้ว บอกเลยว่าจะต้องตกหลุมรักเธอมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเพราะเธอคนนี้เสน่ห์เรียกว่าเกินต้านมากๆ ดาเมจแรงแบบสุดๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่องาน น้องต้นอ้อ แพรพิไล หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Pear Glam Instagram : pear_pi Tiktok : @pearglam

อัลบั้มของ น้องต้นอ้อ แพรพิไล 

แหล่งที่มา

Facebook : Pear Glam

Instagram : pear_pi

Tiktok : @pearglam

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)